ACCESSTRADE đồng hành cùng Online Friday 2018

Năm 2018 chứng kiến sự tiếp tục hợp tác đầy hứa hẹn của ACCESSTRADE và ONLINE FRIDAY. Năm nay ACCESSTRADE tham gia Online Friday với vai trò là đơn vị thúc đẩy tăng trưởng đơn hàng cho các thương hiệu Lotte.vn, Adayroi, Tiki, Vinabook.com, Dichungtaxi, Vua Bia, Klook.vn, Eropi Jewelry.

ACCESSTRADE đồng hành cùng Online Friday
ACCESSTRADE đồng hành cùng Online Friday

 

ACCESSTRADE là một trong những đơn vị tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực tiếp thị liên kết tại Việt Nam. Đơn vị được vận hành bởi tập đoàn hàng đầu Nhật Bản Interspace.

Affiliate Marketing là hình thức Performance-based Marketing mà trong đó nhà cung cấp chỉ phải trả phí cho mỗi đơn hàng, form đăng ký thành công thông qua những nỗ lực marketing của đối tác (Publisher).

Doanh nghiệp luôn mong muốn tìm cho mình những giải pháp marketing mới. ACCESSTRADE hiện tại là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam với hơn 100.000 publisher trên toàn hệ thống. Mô hình tiếp thị liên kết – Affiliate marketing đem lại cho doanh nghiệp một giải pháp toàn diện và bền vững. Trong đó:
1. Đội ngũ publisher có kiến thức công nghệ, kinh nghiệm thực chiến về digital marketing, phễu
2. Đảm bảo ROI, Advertiser có đơn hàng, hiệu quả mới mất tiền
3. Hoạt động minh bạch, 3 bên giám sát Advertiser+Network+Publisher
4. Chi phí đầu tư thấp, Advertiser không sợ rủi ro chi phí.

Nếu bạn cần tìm hiểu và tư vấn thêm về hình thức Affiliate và cách hợp tác hiệu quả với kênh này thì hãy liên hệ tới ACCESSTRADE – nền tảng Affiliate Marketing của công ty Interspace Nhật Bản với hơn 19 năm kinh nghiệm tại thị trường Đông Nam Á (Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Singapore, Malaysia)

Riêng tại Việt Nam, ACCESSTRADE đang hợp tác với hơn 100 doanh nghiệp lớn các lĩnh vực TMĐT, du lịch, tài chính, dịch vụ online như Shopee, Tiki, Adayroi, FPTShop, Citibank, Shinhanbank, Vpbank, Viettravel, Mytour, Atadi, Booking,com, Agoda, California, …

 Website: https://accesstrade.vn/advertiser
 Email: mkt@interspace.vn