Lột xác về giao diện, nâng cấp công nghệ mới nhất, ổn định và tin cậy và mang đến những trải nghiệm thú vị với nền tảng Affiliate chuẩn quốc tế cho cộng đồng Publisher Việt Nam là những điểm nhấn chính trong phiên bản mới “Pole Star” của ACCESSTRADE chính thức ra mắt ngày 10/10/2016.

Sau hơn 1 năm ra mắt tại Việt Nam, ACCESSTRADE với nền tảng công nghệ Nhật Bản uy tín đã nhận được sự quan tâm tích cực từ cộng đồng MMO, những người yêu thích kiếm tiền online với Affiliate tại Việt Nam.

Hiện tại, có hơn 50 chiến dịch phủ rộng trên 5 nhóm lĩnh vực chính đang hoạt động trên nền tảng Affiliate ACCESSTRADE như: Thương mại điện tử, Du lịch, Tài chính, Làm đẹp, Giáo dục, Publisher có thể linh động lựa chọn chiến dịch, sản phẩm hay dịch vù phù hợp để quảng bá và nhận được hoa hồng chia sẻ từ mỗi đơn hàng, form đăng ký thành công.

Với tinh thần “Kaizen”  của người Nhật, ACCESSTRADE luôn thay đổi không ngừng và cải tiến liên tục để mang đến cho Publisher nền tảng Affiliate chuẩn quốc tế, đã được chứng thực tại thị trường Nhật Bản và các nước khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Singapro, Indonesia … trong suốt hơn 16 năm vừa qua. Hôm nay, ACCESSTRADE chính thức ra mắt phiên bản mới dành riêng cho Publisher Affiliate Việt Nam với tên gọi “Pole Star” – Ngôi sao Bắc Đẩu luôn nằm ở cực Bắc, là ngọn đèn biển Tin Cậy của thủy thủ trong mọi giông bão, khó khăn với thông điệp ACCESSTRADE luôn là người bạn đồng hành tin cậy của Publisher Affiliate Việt Nam.

Hãy cùng điểm qua những thay đổi đột phá của ACCESSTRADE tại phiên bản mới này nhé!

Giao diện hiện đại, thân thiện và tương thích với mọi thiết bị

 

giao-dien-hien-dai

 

Báo cáo minh bạch, cập nhật dữ liệu real-time, thống kê chi tiết đến từng sản phẩm, nguồn …

 

bao-cao-tong-quan

Chú thích ảnh:

* Từ 01/09/2016 – 15/09/2016, Publisher đẩy được 56 chuyển đổi có giá trị hàng hóa là 14,875,348 vnđ đang ở trạng thái chờ duyệt.

* Hoa hồng Publisher nhận được đang ở trạng thái duyệt là 1,039,839 vnđ

* Tổng số click ghi nhận được: 3560 clicks

 

Đa dạng công cụ hỗ trợ gia tăng hiệu  quả Affiliate: Text link, Banner link, Product link,  Deeplink, Datafeed.

 

cong-cu-quang-ba-link

Publisher có thể sử dụng linh hoạt các công cụ hỗ trợ Affiliate. Tạo link Affiliate gắn trên text, banner , đặc biệt với công cụ mới Deeplink cho phép Publisher tạo link Affiliate nhanh nhất mà không cần truy cập Dashboard.

* Hệ thống ổn định tỷ lệ chuyển đổi theo từng chiến dịch

* Thống kê Top chiến dịch, Top sản phẩm hoạt động hiệu quả

bao-cao-don-hang

 

* Cập nhật tức thời tất cả các chương trình khuyến mãi từ các Nhà cung cấp

 

muc-khuyen-mai

* Theo dõi nguồn Tracking, đo lường hiệu quả chiến dịch rõ ràng và chi tiết nguồn quảng bá link affiliate (link, website, kênh quảng bá như Google Adwords, Facebook, SEO, Email Marketing …)

Bên cạnh đó, một trong những điểm cộng mà ACCESSTRADE nhận được sự hài lòng từ tất cả Publisher là chính sách thanh toán hoa hồng linh động và nhanh nhất thị trường vào ngày 15 hàng tháng, Publisher hoàn toàn yên tâm về vấn đề nhận hoa hồng và các quyền lợi khác khi tham gia hợp tác với ACCESSTRADE.

Với sứ mệnh xây dựng và phát triển thị trường Affiliate Marketing Việt Nam lớn mạnh, ACCESSTRADE đang không ngừng nỗ lực để mang đến cho cộng đồng Publisher những trải nghiệm và hiệu quả doanh thu tốt nhất. Phiên bản Dashboard mới ra mắt ngày 10/10 là một bước tiến đánh dấu cho sự chuyển mình của ACCESSTRADE.

Sau đây là Video trải nghiệm phiên bản Dashboard mới, các bạn tham khảo:

Hi vọng, với phiên bản mới này sẽ giúp Publisher sử dụng dễ dàng, trực quan và phân tích dữ liệu tốt nhất để tối ưu hóa hiệu quả các chiến dịch Affiliate trên nền tảng ACCESSTRADE.

 

 

Đánh giá bài viết
ra mắt dashboard mới, tiếp thị liên kết,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.