Bonus Shopee khủng nhất vũ trụ

Hỡi anh em Publisher của ACCESSTRADE, cơ hội ngàn năm có một đã đến. Một mức bonus tưởng chừng như không thể đã thành hiện thực. Chi tiết như sau:

Thời gian: 4/9 – 6/9, nếu bạn đạt 500 đơn hàng phát sinh/ngày, thưởng 5% trên tổng hoa hồng được duyệt cho đơn hàng từ khách hàng mới.

Thời gian: 7/9 – 8/9, nếu bạn đạt 1000 đơn hàng phát sinh/ ngày, thưởng 20% cho đơn hàng từ khách hàng mới.

Thời gian: 9/9, nếu bạn đạt 3000 đơn hàng phát sinh/ ngày, thưởng 40% trên tổng hoa hồng được duyệt cho đơn hàng từ khách hàng mới

– Nghĩa là : Một đơn hàng từ khách hàng mới giá trị 1,000,000 có mức hoa hồng là 100,000 và bạn đươc thưởng 5% trên tổng hoa hồng được duyệt cho đơn hàng từ khách hàng mới. Khi đó sẽ nhận được 105,000 VND. 

– Định nghĩa đơn hàng bao gồm: tên hàng, phẩm chất, số lượng, thời gian giao hàng. 1 đơn hàng được quy định bằng 1 Mã đơn hàng . 1 đơn hàng có thể chứa nhiều sản phẩm ( tổng chuyển đổi là tổng số lượng sản phẩm )

– Nếu bạn có thể mang lại số khủng hơn hãy liên lạc với AM (nhân viên hỗ trợ) của bạn trong pub.accestrade.vn hoặc liên hệ Chị Hà qua email : hacao@interspace.vn để có những bonus còn khủng hơn nữa.

Theo dòng sự kiện Siêu Mua Sắm 9.9, nhằm tạo điều kiện cho Publisher đẩy số thật cao Shopee có Bonus khủng cho từng thương hiệu ( thưởng thêm trên tỷ lệ hoa hồng) 

Link chi tiết Bonus: http://bit.ly/2wS2doH

Còn chần chờ gì nữa mà không mau đẩy số thật cao cùng ACCESSTRADE trong đợt Siêu mua sắm 9.9 này của Shopee thôi nào. 

BONUS SHOPEE KHỦNG NHẤT VŨ TRỤ
4 (80%) 3 votes
bonus khủng, bonus shopee, Shopee, shopee bonus khủng, siêu mua sắm 9.9,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.