cap-nhat-tinh-nang-api-moi

Nền tảng affiliate marketing ACCESSTRADE Việt Nam xin trân trọng thông báo tới Quý đối tác thông tin vô cùng quan trọng và hấp dẫn về tính năng API mới trên Dashboard của ACCESSTRADE Việt Nam chính thức hoạt động kể từ ngày 06/06/2017. Cùng ACCESSTRADE hiểu rõ các tính năng và hướng dẫn sử dụng tính năng API ngay dưới đây. Các đối tác cập nhật thông tin đẩy mạnh các chiến dịch affiliate kiếm tiền online với ACCESSTRADE.

API là gì?

Trong thế giới điện toán ngày nay, API được xem là công cụ sống còn. API, viết tắt từ thuật ngữ tiếng anh “application programming interface”, giao diện lập trình ứng dụng, là cách để các phần mềm giao tiếp với nhau và tận dụng năng lực của nhau một cách tự động và không cần đến bàn tay con người.

Vai trò của API trên Dashboard ACCESSTRADE Việt Nam

API đã được sử dụng tại ACCESSTRADE giúp các Publisher sở hữu các hệ thống website, blog riêng có thể tự động lấy thông tin offer, giao dịch, sản phẩm, khuyến mãi,… từ trang pub.accesstrade.vn mà không cần truy cập vào hệ thống.

Hướng dẫn sử dụng API của ACCESSTRADE Việt Nam

Chỉ cần click vào Menu “Trợ giúp”, chọn “APIs”, bạn sẽ nhìn thấy 2 lựa chọn:

Để sử dụng API, bạn sẽ được cấp 1 API Access Key tương ứng với tài khoản của bạn trên ACCESSTRADE

Chi tiết tất cả những API mà ACCESSTRADE cung bấp, bạn click vào “API Documentation” để xem chi tiết nhé

 

Hy vọng API sẽ trở thành 1 công cụ ưu việt hỗ trợ hoạt động kinh doanh của bạn trên ACCESSTRADE

Bứt Phá Hoa Hồng ACCESSTRADE Với Tính Năng API Mới
Đánh giá bài viết
api affiliate, tiếp thị liên kết,

Bài viết liên quan

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.

bt-ph-hoa-hng-accesstrade-vi-tnh-nng-api-mi