Cách chạy và target hiệu quả chiến dịch USExpress

Chiến dịch USExpress là cổng thương mại điện tử giúp người Việt Nam tiếp cận được với hàng hoá nước ngoài, hiện tại là hàng hoá tại Mỹ, với cốt lõi là thông qua việc tích hợp các giải pháp công nghệ để mang đến một trải nghiệm mua sắm hàng hóa nước ngoài trọn vẹn và tiện lợi hơn.

Hiện tại, US Express đã hoàn thiện việc kết nối với sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới – Amazon.com với hơn 400 triệu sản phẩm thuộc tất cả các ngành hàng và chuỗi bán lẻ đứng thứ 2 thế giới – Costco Wholesales thường “cố tình lỗ” để đem đến mức giá RẺ nhất cho người tiêu dùng.

– Định hướng phát triển của US Express là kết nối với thật nhiều các sàn thương mại điện tử chất lượng, những trang mà người Việt Nam không thể vào được (do chặn IP) như Costco hay NordstromRack, Marcy, vv… đây chính là những trang web mà các shop online, các bạn order săn sales thành thạo đều nằm lòng để cung cấp các dịch vụ tự phát.

– Chiến dịch US Express chỉ có duy nhất trên ACCESSTRADE với mức hoa hồng khá cạnh tranh so với các đối thủ khác cùng ngàn, các Publisher có thể nhận lên đến 4.9% hoa hồng/ sản phẩm thành công khi tham gia đẩy số với AOV (giá trị trung bình của một đơn hàng) lên đến 1,500,000 VNĐ.

Bên canh đó, tháng 4 này chiến dịch USExpress tung Bonus khủng lên đến 17% hoa hồng được duyệt cho Publisher như sau:

Thời gian áp dụng: từ 09/04/2019 đến 30/04/2019

Một số thông tin cụ thể của US Express mà Publisher có thể tham khảo để đẩy số: 

  • Đối tượng khách hàng của US Express:
  • Nam (60%), nữ (40%)
  • Độ tuổi: 22 – 45
  • Địa điểm: Toàn quốc, tập trung vào một số tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, vv…
  • Thu nhập: AB Class (Từ 10 triệu/tháng trở lên)
  • Đặc biệt một số ngành như đồ điện tử, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thời trang, mẹ và bé, vv… rất được quan tâm mua sắm
  • Danh sách các ngành bán chạy tháng 3: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1tIhav0EzuDkjiBbuvizyM6-fAeLYWEgNMceMlNprgBs/edit#gid=785047023
  • Thông tin chương trình khuyến mãi:

Nội dung: Khi mua từ 2 sản phẩm trở lên trong 1 đơn hàng thì khách hàng sẽ được giảm 20% phí mua hộ cho các sản phẩm từ sản phẩm thứ 2 trở đi

Banner: cập nhật sau

Thời gian áp dụng: từ nay đến khi có thông báo mới

Để tham gia chiến dịch, rất đơn giản, Publisher chỉ cần thực hiện 3 bước sau:

–      Bước 1: Truy cập https://pub.accesstrade.vn/campaigns/5027019354687566778 để tham khảo thông tin và đăng ký chiến dịch US Express

–      Bước 2: Tham khảo về chiến dịch USExpress tại website chính thức https://usexpress.vn/

–      Bước 3: Tham khảo danh sách từ khóa gợi ý tại đây http://bit.ly/Keyword_USExpress (nếu bạn chạy quảng cáo Google Adwords) và tiến hành đẩy số.

Nếu bạn muốn tham gia chiến dịch này nhưng còn nhiều băn khoăn, hãy liên hệ ngay với Account Manager và gửi các thắc mắc của bạn. ACCESSTRADE sẽ giải đáp và hướng dẫn các bạn để cùng nhau đẩy số chiến dịch US Express thật tốt nhé! 

ĐĂNG KÝ NGAY