doanh thu hoa hồng tháng 4, tháng 5

Nền tảng affiliate marketing ACCESSTRADE Việt Nam xin chúc mừng bạn với kết quả doanh thu chia sẻ trên hệ thống trong tháng 4 và tháng 5 rất ấn tượng. Sau thời gian cày cuốc để gia tăng hiệu quả chuyển đổi, kiếm tiền online hiệu quả với hệ thống. Ngày hôm nay ngày 15/6/2016 là ngày các bạn nhận được thành quả:

doanh thu hoa hồng tháng 4, tháng 5

Các bạn có doanh thu chia sẻ lớn hơn 200,000VNĐ
Toàn bộ hoa hồng sẽ được thanh toán vào ngày 15/06/2016, các bạn vui lòng truy cập vào hệ thống để cập nhật kết quả và kiểm tra lại thông tin thanh toán và phản hồi ngay nếu có thông tin sai khác.
Với các bạn có doanh thu chia sẻ tháng 4 và tháng 5 nhỏ hơn 200,000Đ
Bạn vui lòng truy cập vào hệ thống để cập nhật kết quả và phản hồi ngay nếu có thông tin sai khác. Số hoa hồng này sẽ được cộng dồn vào kết quả của kỳ thanh toán tháng sau và được thanh toán vào ngày 15 tháng 07 khi tổng doanh thu chia sẻ đạt tối thiểu 200.000VNĐ.
Hãy cố gắng thêm một chút nữa nhé bạn nhé. ACCESSTRADE Việt Nam tin rằng với sự nỗ lực và sự đam mê, khao khát kiếm tiền online của mình, bạn sẽ có kết quả ấn tượng trong tháng tới.
Với chính sách thanh toán hoa hồng siêu tốc – linh hoạt nhất – nhanh nhất thị trường, ACCESSTRADE đang không ngừng nỗ lực để mang đến giá trị tốt nhất cho tất cả các đối tác của hệ thống. Cảm ơn các đối tác đã luôn tin tưởng và kiếm tiền online cùng hệ thống ACCESSTRADE Việt Nam. Các đối tác tiếp tục đẩy mạnh các chiến dịch để đạt được hoa hồng ấn tượng hơn nữa nhé.
Nhiều chiến dịch trên hệ thống ACCESSTRADE đang ngập tràn các khuyến mại hấp dẫn trong tháng 6 này. Các đối tác vui lòng cập nhật thông tin trên website, fanpage ACCESSTRADE cũng như trang chủ của nhà cung cấp để gia tăng chuyển đổi tốt hơn, kiếm tiền online hiệu quả. Chúc các bạn thành công!
Đánh giá bài viết
hoa hồng chuyển đổi, thông báo,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.