tiep-thi-lien-ket-voi-vua-ban-le

Nền tảng tiếp thị liên kết ACCESSTRADE Việt Nam xin trân trọng thông báo tới Quý đối tác các chương trình khuyến mại siêu hot với mức hoa hồng chia sẻ hấp dẫn nhất, áp dụng cho các chiến dịch dưới đây của nhà cung cấp Vua Bán Lẻ. Các đối tác tiếp thị liên kết các sản phẩm, dịch vụ cho Vua bán lẻ vui lòng cập nhật kiếm tiền trên mạng hiệu quả với ACCESSTRADE.

tiep-thi-lien-ket-voi-vua-ban-le

Thông tin về tỷ lệ hoa hồng chia sẻ khi thực hiện phân phối những sản phẩm sau:

Lược nhuộm tóc thông minh
Tỷ lệ hoa hồng 21%
Máy hút ráy tai
Tỷ lệ hoa hồng 14%
Bột nặn thần kì to
Tỷ lệ hoa hồng 21%
Bột nặn thần kì nhỏ
Tỷ lệ hoa hồng 21%

Thông tin về nhà cung cấp Vua bán lẻ:

Vuabanle.vn – Website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam với gần 15.000 sản phẩm thuộc các ngành hàng khác nhau như: Đồ dùng gia đình, Đồ chơi trẻ em, Thể thao & Du lịch, Sức khỏe & làm đẹp, Đồng hồ, Thời trang … và rất nhiều lĩnh vực khác chắc chắn sẽ là địa chỉ mua sắm tuyệt vời cho mọi đối tượng khách hàng.

Cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả khi quảng bá chiến dịch:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản trên hệ thống, đăng kí chiến dịch ngay tại đây nếu quý đối tác chưa tham gia phân phổi

Bước 2: Chọn Nhận liên kết với chiến dịch Vua bán lẻ
Bước 3: Tạo link sản phẩm để có thể đo lường chuyển đổi. Đưa link dẫn tiếp thị liên kết vào hệ thống blog, website hoặc cộng đồng xã hội của bạn.
Bước 4: Để push chiến dịch các bạn có thể sử dụng một số công cụ Marketing Online như: Facebook Marketing, Adwords hoặc Email Marketing để kiếm tiền trên mạng hiệu quả với chiến dịch.
Cảm ơn Quý đối tác đã đồng hành cùng nền tảng tiếp thị liên kết ACCESSTRADE Việt Nam và tiếp tục tham gia phân phối cho chiến dịch này.

Đánh giá bài viết
cách kiếm tiền online, chiến dịch vua bán lẻ, tiếp thị liên kết,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.