chien-dich-fptshop

Nền tảng affiliate marketing ACCESSTRADE Việt Nam xin trân trọng thông báo tới Quý đối tác chiến dịch mới FPT Shop –  Điện thoại, Laptop, Tablet, Phụ kiện chính hãng giá tốt nhấtchính thức khởi động từ ngày 30  tháng 11 năm 2016. Các đối tác cập nhật thông tin chiến dịch kiếm tiền online uy tín với hệ thống ACCESSTRADE.

Thông tin nhà cung cấp FPT Shop

Công ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT là thành viên của tập đoàn FPT Việt Nam. Ra đời từ tháng 8 năm 2007 dưới hai thương hiệu chính là FPT Shop và F Studio By FPT. Đến với Hệ thống FPT Shop, khách hàng được thỏa sức chọn lựa:

  • Các sản phẩm với chất lượng hàng chính hãng – điển hình với các sản phẩm: Điện thoại, máy tính xách tay, máy ảnh… thuộc các hãng như Sony, Nokia, Samsung, Dell, Acer, Lenovo, HP, Toshiba…
  • Với mức giá thành cạnh tranh nhất!

Để kiếm tiền affiliate với chiến dịch Quý đối tác vui lòng đặt các hình thức mã code của chiến dịch  FPT Shop –  Điện thoại, Laptop, Tablet, Phụ kiện chính hãng giá tốt nhất”  thông qua ACCESSTRADE Việt nam trên hệ thống website, blog hoặc mạng xã hội của mình.                                                   

Thông tin ghi nhận chuyển đổi

#Loại kết quả: Thanh toán đơn hàng thành công

#Điều kiện từ chối kết quả: Hủy đơn đặt hàng, hết hàng, không hoàn thành thanh toán hoặc trả hàng sau khi thanh toán

#Hoa hồng chia sẻ:

  • Điện thoại di động ngoài Apple: 2.5%
  • Điện thoại di động Apple: 0.7%
  • Tablet & iPad: 2.5%
  • Laptop & Macbook: 2.5%
  • Smart watch: 2.5%
  • Phụ kiện: 4.0 %

Hoa hồng được tính dựa trên giá trị đơn hàng, không bao gồm chi phí vận chuyển, voucher, giá sau discount

#Thời gian lưu cookie: 30 ngày

#Affiliate với các trang trả thưởng được chấp nhận

#FPT Shop không ghi đè cookie: Retargeting và các loại quảng cáo khác của Nhà cung cấp như Google Adwords, Facebook Ads… không ảnh hưởng tới quảng cáo của các đối tác.

Đánh giá bài viết
cách kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.