affiliate-voi-topica

Nền tảng affiliate marketing ACCESSTRADE Việt Nam xin trân trọng thông báo tới Quý đối tác chiến dịch “Chương trình tiếng anh trực tuyến Topica”. Các bạn đã trở thành đối tác của nền tảng có thể trực tiếp đăng kí chiến dịch kiếm tiền online gia tăng thu nhập trong tài khoản member của mình.

affiliate-voi-topica

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN TOPICA NATIVE

1. LUYỆN NÓI CÙNG GIÁO VIÊN BẢN NGỮ ÂU MỸ ÚC
100% Giáo viên tại TOPICA NATIVE là người bản ngữ, được tuyển dụng từ các quốc gia nói Tiếng Anh khác nhau như: Anh, Mỹ, Úc, Canada… nhằm đảm bảo việc giúp cho học viên được luyện nghe với nhiều loại giọng. Các giáo viên được lựa chọn đều đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại Học và trung tâm Tiếng Anh nổi tiếng.
Tất cả Giáo viên giảng dạy tại TOPICA NATIVE đều trải qua các vòng sát hạch đầu vào sát sao và được đào tạo kỹ năng giảng dạy trực tuyến kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng cho lớp học cao nhất.
2. LUYỆN NÓI TỐI ĐA 16 GIỜ MỖI NGÀY
Yếu tố quan trọng nhất giúp sử dụng tiếng Anh thuần thục là có một môi trườngluyện tập với người bản ngữ đều đặn, thường xuyên – điều mà hầu hết người Việt Nam đang thiếu hụt.
Áp dụng những công nghệ mới nhất, mỗi ngày, từ 8 giờ đến 24 giờ các lớp học của TOPICA NATIVE được mở ra đều đặn, giúp học viên được luyện tập phản xạ giao tiếp với các giáo viên bản ngữ dù học ở bất cứ đâu.
3. MỖI HỌC VIÊN CÓ MỘT GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN VÀ MỘT LỘ TRÌNH HỌC RIÊNG
Bên cạnh các giáo viên bản ngữ trên lớp, mỗi học viên tại TOPICA NATIVE luôn có một Giáo viên hướng dẫn đồng hành trong suốt quá trình học tập và giúp xây dựnglộ trình học tập riêng biệt.
Giáo viên hướng dẫn sẽ phân tích lịch sử học tập, theo dõi quá trình học tập hàng ngày, dựa vào nhận xét của giáo viên bản ngữ và mục tiêu học tập của từng học viên để đưa ra lời khuyên chính xác cho việc học: Học viên cần học chính xác những bài học nào, luyện nói về chủ đề gì, học với thời lượng bao nhiêu mỗi ngày/tuần… để tiến bộ nhanh nhất và phù hợp với mục đích học.

Điều kiện để công nhận kết quả :
– Là đăng kí mới trên hệ thống
– Độ tuối > 22 tuổi
– Số điện thoại có thật
– Thông tin không bị spam ( Người đăng ký không biết tại sao lại đăng ký + Đăng ký cho vui – không có mục đích)
Nếu không thỏa mãn những điều kiện trên sẽ không được tính hoa hồng.
Lưu ý :

  • Mỗi lần đăng kí thành công, Đối tác sẽ nhận được phần chia sẻ là 35.000 VNĐ.
  • Affiliate với trang trả thưởng được công nhận
Đánh giá bài viết
chiến dịch CPL, chiến dịch topica, tiếp thị liên kết,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.