Thông báo kết quả đua top tháng 12 trên hệ thống tiếp thị liên kết ACCESSTRADE Việt Nam. Giải thưởng 5000.000đ dành cho đối tác đạt kết quả doanh thu nhất tháng 12.

cong bo dua top thang 12

Các kết quả được nhà cung cấp ở trạng thái Approved trong tháng 12 đã được đội kĩ thuật trên hệ thống ACCESSTRADE đối soát cẩn trọng với các nhà cung cấp. Chúc mừng các đối tác kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE. Nhân dịp này, hệ thống affiliate marketing ACCESSTRADE cũng xin chúc mừng chủ nhân của giải thưởng đua top tháng 12.

Với những nỗ lực kiếm tiền trên mạng không mệt mỏi với hệ thống tiếp thị liên kết ACCESSTRADE, các đối tác hoạt động trên nền tảng đã có tỷ lệ chuyển đổi và khoản hoa hồng nhất định xứng đáng với những công sức bỏ ra.
Kết thúc tháng 12, theo thống kê kết quả doanh thu hoa hồng nhân được trên hệ thống, chúng tôi xin chúc mừng đối tác có Tài khoản số: 2254 là chủ nhận của giải thưởng đua top tháng 12 cùng ACCESSTRADE trị giá 5 triệu đồng – ACCESSTRADE dành cho đối tác nhất doanh thu trong tháng 12.
Một lần nữa, ACCESSTRADE Việt Nam xin chúc mừng đối tác nhận được giải thưởng ĐUA TOP tháng 12. Hi vọng tất cả các đối tác hoạt động trên ACCESSTRADE kiếm tiền qua mạng với affiliate marketing ngày một thành công hơn.

Đánh giá bài viết
đua top accesstrade, tiếp thị liên kết,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.