interspace-year-end-party

Ngày 28/1/2016 vừa qua tại khách sạn Endenstar Sài Gòn, Interspace Việt Nam đã tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm 2015 nhìn lại chặng đường đầu tiên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tiếp thị liên kết tại thị trường Việt Nam và tri ân các đối tác, khách hàng đồng hành cùng chúng tối trong suốt những năm vừa qua.

interspace-year-end-party

Sự kiện đã diễn ra thành công, tốt đẹp với sự tham gia của hơn 50 vị quan khách. Mở đầu sự kiện là tiết mục nhảy hiện đại quyến rũ mọi ánh mắt của khán giả do Vũ đoàn Hòa Bình thực hiện:

interspace-year-end-party-2

CEO Andy Nguyễn khai mạc chương trình với những chia sẻ sâu sắc về chặng đường hình thành và hoạt động của công ty và tri ân sâu sắc tới các đối tác, khách hàng hoạt động trên hệ thống tiếp thị liên kết ACCESSTRADE Việt Nam:

interspace-year-end-party-3

Bên cạnh những lời chia sẻ chân thành của anh Andy, chúng tôi cũng chuẩn bị một clip tổng kết:

IFrameClip kết thúc mang lại nhiều cảm xúc hứng khởi cho tất cả mọi người tham gia. Tiếp diễn sự kiện là bài phát biểu của Founder, CEO Interspace Group, Mr. Kawabata-san:
interspace-year-end-party-4

Về phía khách hàng (Advertiser) hợp tác với nền tảng tiếp thị liên kết ACCESSTRADE Việt Nam, có đại diện là Marketing Manager của công ty cổ phần Tiki và Yes24 lên phát biểu cảm tưởng cũng như cảm xúc về quá trình hợp tác tốt đẹp với ACCESSTRADE:

interspace-year-end-party-5

Về phía đối tác (Publisher) hoạt động trên hệ thống, có bài phát biểu của Mr. Hà Trần Tuấn Anh:

interspace-year-end-party-6

Sự kiện tiếp diễn với tiệc butffet nhẹ và màn giao lưu, chơi trò chơi kết nối mọi người  trong không khí  vui vẻ:

interspace-year-end-party-7

Năm 2015 đánh dấu những bước đi đầu tiên của Interspace Việt Nam trong lĩnh vực tiếp thị liên kết tại thị trường Việt Nam, một lĩnh vực mới mẻ và có nhiều tiềm năng phát triển trên thị trường. Hẹn gặp lại “ Event year party 2016″ ấm áp và tuyệt vời hơn!

Đánh giá bài viết
accesstrade viet nam, sự kiện accesstrade, tin tức accesstrade,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.