hoa-hong-chien-dich-mytour

Nền tảng affiliate marketing ACCESSTRADE Việt Nam xin trân trọng thông báo tới Quý đối tác chương trình gia tăng mức hoa hồng hấp dẫn nhất tháng 3 cùng chiến dịch Mytour. Quý đối tác hoạt động trên hệ thống vui lòng cập nhật thông tin kiếm tiền trên mạng hiệu quả với nền tảng ACCESSTRADE Việt Nam.

hoa-hong-chien-dich-mytour

Nội dung chương trình Mytour:

Với mỗi booking thành công: (hoàn thành thanh toán): Đối tác sẽ được nhận hoa hồng chia sẻ tương ứng với các giá trị booking như sau:
+ Giá trị booking đến dưới 2 triệu đồng: 175,000 VNĐ
+ Giá trị booking từ 2 triệu đồng – đến 3 triệu đồng: 210,000 VNĐ
+ Giá trị booking trên 3 triệu đồng: 245,000 VNĐ
Lưu ý: Chỉ áp dụng cho 300 booking đầu tiên đến hết ngày 31/03/2016
Đặc biệt, dành tặng 50 Voucher giảm giá 10% cho các đơn booking phòng khách sạn với mã code “ACCESSTRADE”.
– Affiliate đối với các trang trả thưởng được chấp thuận
–  Chiến dịch chỉ tập trung vào hạng mục booking phòng khách sạn.
– Điều kiện từ chối kết quả:
* Thanh toán chưa được thực hiện
* Thanh toán tour sau 10 ngày đặt phòng
* Hết phòng
– Kết quả được tính cho 01 giao dịch thành công, không tính đến trong giao dịch đó có bao nhiêu phòng khách sạn được đặt.
Gia tăng thu nhập không giới hạn cùng ACCESSTRADE ngay hôm nay!

THAM GIA NGAY

Cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả với Mytour

  • Bước 1: Chuẩn bị blog, website có nội dung hướng đến đối tượng mục tiêu có nhu cầu đi du lịch hoặc viết về chủ đề các địa điểm, văn hóa của những miền đất du lịch. Hoạt động này rất quan trọng vì trước hết đảm bảo được site bạn phù hợp với chiến dịch để được nhà cung cấp duyệt nhanh nhất cho bạn, thứ hai để đảm bảo trước rằng bạn sẽ có thể kiếm tiền trên mạng hiệu quả với Mytour.
  • Bước 2: Truy cập tài khoản member trên hệ thống ACCESSTRADE Việt Nam, đăng kí chiến dịch Mytour và chờ xét duyệt, trong vòng 12h bạn sẽ được duyệt tham gia phân phối chiến dịch.
  • Bước 3: Sau khi được duyệt, quý đối tác vui lòng lấy các hình thức mã code trên hệ thống, chia sẻ và sử dụng các công cụ Marketing Online : Facebook Marketing, Google Adwords, SEO từ khóa dài, Email Marketing,..
  • Bước 4: Đo lường hiệu quả chuyển đổi và điều chỉnh các công cụ cho hợp lí để tối ưu hóa chi phí và lợi nhuận thu được.

Hi vọng với mức hoa hồng hấp dẫn hơn rất nhiều, quý đối tác có thể kiếm tiền trên mạng hiệu quả hơn với hệ thống affiliate marketing ACCESSTRADE Việt Nam.

Đánh giá bài viết
chiến dịch mytour, kiếm tiền online hiệu quả, tiếp thị liên kết,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.