thuc-day-kinh-doanh-truc-tuyen

Tại Hà Nội, ngày 25/03/2016, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức Hội thảo “Thúc đẩy kinh doanh trực tuyến cùng SEO và CPA Affiliate Marketing” với sự chủ trì bởi công ty TNHH Interspace Việt Nam. Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện diễn ra cuộc thi SEO Award 2016.

thuc-day-kinh-doanh-truc-tuyen

Sau khi lễ phát động cuộc thi SEO Award 2016 diễn ra thành công vào ngày 03/03/2015 tại Tp.Hồ Chí Minh. Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía truyền thông cũng như đăng ký tham gia cuộc thi từ cộng đồng.
SEO Award 2016 là cuộc thi chuyên nghiệp đầu tiên dành cho công đồng SEO Việt Nam và những người yêu thích SEO, được chủ trì bởi Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam nhằm tạo ra một “sân chơi” chuyên nghiệp, kết nối cộng đồng, thu hút được sự quan tâm của doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Đồng thời, cuộc thi cũng tạo cơ hội phát hiện, hỗ trợ và vinh danh các tài năng SEO, thúc đẩy sự phát triển của SEO bền vững, giúp các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ SEO phù hợp.

Interspace Việt Nam là đơn vị cung cấp nền tảng tiếp thị liên kết ACCESSTRADE tham gia hỗ trợ SEO Award 2016 với vai trò là công cụ đo lường, đánh giá hiệu quả cuộc thi. Các đội thi sử dụng website, kỹ thuật SEO và tận dụng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm để đẩy mạnh doanh thu bán hàng theo yêu cầu của Ban tổ chức. Mỗi đội thi đều nhận được một tài khoản đối tác ACCESSTRADE. Nền tảng ACCESSTRADE sẽ thống kê và báo cáo kết quả thực tế, từ đó đưa ra cơ sở cho việc xếp hạng giải thưởng cuộc thi.

thuc-day-kinh-doanh-truc-tuyen-2

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là kênh quảng cáo ưu việt nhất hiện nay bởi áp dụng mô hình tính phí quảng cáo CPA (Cost per Action), chi phí tính trên hiệu quả thực tế. Theo đó, doanh nghiệp mua quảng cáo chỉ phải trả phí khi khách hàng hành động theo mong muốn của mình như mua hàng, đăng ký dịch vụ, điền thông tin, cài đặt ứng dụng, …. Hình thức CPA ưu việt hơn các hình thức thu tiền quảng cáo hiện hành như trả phí theo lượt nhấp chuột (CPC – Cost per Click), lượt hiển thị (CPM – Cost per Thousand Impression) bởi sự giảm thiểu rủi ro cho đơn vị mua quảng cáo phải trả tiền cho nguồn truy cập không phát sinh doanh thu do nhấp chuột ảo.

thuc-day-kinh-doanh-truc-tuyen-3
ACCESSTRADE – Nền tảng tiếp thị liên kết số 1 Việt Nam

Affiliate Marketing là một công cụ quảng cáo hiệu quả cho các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, đáp ứng đa dạng lĩnh vực như Thương mại điện tử, Giáo dục, Du lịch, Tuyển dụng, Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ, Làm đẹp …, đồng thời cũng tạo cơ hội gia tăng thu nhập kiếm tiền trên mạng hiệu quả cho các cá nhân, đơn vị sở hữu website, blog hay các kênh mạng xã hội khác bằng việc tận dụng kỹ năng SEO, Online Marketing quảng bá sản phẩm, dịch vụ của nhà mua quảng cáo.

Hội thảo “Thúc đẩy kinh doanh trực tuyến cùng SEO và CPA Affiliate Marketing” thể hiện rõ ý nghĩa và ứng dụng thực tiễn của SEO và Affiliate Marketing đối với kinh doanh trực tuyến cũng như việc sử dụng kỹ năng SEO trong Affiliate từ Interspace Việt Nam và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing như anh Tuấn Hà – CEO Vinalink, anh Thơ – CEO iNet, anh Nam Lê – CEO Vietmoz, anh Bình Nguyễn – Cộng đồng iSocial và đối tác của hệ thống tiếp thị liên kết ACCESSTRADE.

Thời gian diễn ra sự kiện: 9h00-12h00 ngày 25/03/2016
Địa điểm: Tầng 3, Tòa nhà VCCI , Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Tiếp theo sự kiện này, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam sẽ tổ chức các hội thảo chuyên đề về thương mại điện tử và tiếp thị trực tuyến trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi SEO Award 2016 với sự đồng hành của các đơn vị trong Ban tổ chức như Vinalink, iNet, Hoàng Nguyễn, Haravan, Bizweb.

Cuộc thi SEO AWARD 2016 nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và giúp đỡ hiệu quả của nhiều nhà tài trợ như Nielsen, Gotadi, Uber, Accesstrade, Applancer, Lingo, Chongiadung.
thuc-day-kinh-doanh-truc-tuyen-4
Liên hệ tham gia chương trình: 

  • Ms Tân – PR & Marketing Manager
    Tel: 0989 699 539
    Email: tantran@interspace.vn
  • Ms Ánh – Business Partnership Development
    Tel: 01689 954 851
    Email: anhngoc@interspace.vn

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

Đánh giá bài viết
accesstrade viet nam, sự kiện accesstrade, tin tức accesstrade,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.