Công ty TNHH Interspace Việt Nam là một trong tám hội viên mới được Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) kết nạp ngày 26/12/2016. Nhân dịp đầu Xuân Bính Thân, Interspace Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức giao lưu thân mật giữa các hội viên mới với một số đối tác thân thiết của VECOM.

Interspace Việt Nam là công ty liên doanh giữa Interspace Co., Ltd (Nhật Bản) và Tập đoàn MOG Việt Nam, được thành lập vào tháng 04 năm 2015 và chính thức vận hành sản phẩm chủ đạo là nền tảng tiếp thị liên kết ACCESSTRADE từ ngày 14 tháng 05 năm 2015. Interspace Việt Nam là đơn vị tiên phong và hiện nay là công ty số 1 trong lĩnh vực tiếp thị liên kết tại Việt Nam .

ACCESSTRADE là nền tảng trung gian, kết nối các công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ trực tuyến trong các lĩnh vực như Thương mại điện tử, Giáo dục, Du lịch, Tài chính ngân hàng, Nhân sự, Bảo hiểm… với các đối tác truyền thông là các doanh nghiệp và cá nhân sở hữu các website, blog nhằm đưa hàng hoá dịch vụ của mình đến người dùng.

ACCESSTRADE  là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Nhật Bản và Đông Nam Á, được công ty Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) phát triển và đi vào vận hành từ 2001. Chỉ riêng tại Nhật Bản, ACCESSTRADE có hơn 8,000 khách hàng với hơn 400,000 website tham gia. Tại Việt Nam, ACCESSTRADE đã phát triển nhanh chóng với sự đồng hành của hơn 30 nhà cung cấp và hơn 20,000 đối tác tham gia.

Theo anh Tuấn, phụ trách kinh doanh của Interspace Việt Nam, là nền tảng quảng cáo trực tuyến tập trung vào mô hình tính phí CPA, ACCESSTRADE là một trong những công cụ quảng cáo uy tín và hiệu quả cho các doanh nghiệp đặc biệt trong lĩnh vực thương mại điện tử, kinh doanh trực tuyến nhằm đẩy mạnh doanh số bán hàng. Vì vậy, công ty mong muốn được gia nhập làm thành viên chính thức và tăng cường hợp tác với VECOM trong thời gian tới.

VECOM kết nạp tám Hội viên mới.

Tại buổi giao lưu, VECOM kết nạp tám hội viên mới bao gồm các công ty INTERSPACE, iNET, FTC Media, EBIS, OnOnPay, VietMoz, 5T Quốc tế, Vua Bán Lẻ. Các công ty này có lĩnh vực kinh doanh đa dạng, sản phẩm và dịch vụ phong phú. Các khách mời giao lưu là các hội viên và đối tác thân thiết, đã đồng hành cùng VECOM trong nhiều hoạt động lớn liên quan tới thương mại điện tử.

Ông Nguyễn Thanh Hưng, Tổng Thư ký VECOM chia sẻ các hoạt động lớn trong năm 2016 VECOM triển khai: Cuộc thi SEO Award, Mobile Day 2016, EBI 2016, Ngày Mua sắm trực tuyến – Online Friday 2016 và nhiều hoạt động hỗ trợ hội viên, doanh nghiệp thương mại điện tử.

Ông Nguyễn Thanh Hưng chia sẻ tại buổi giao lưu

Tiếp theo sự kiện này, Interspace Việt Nam hợp tác với VECOM với vai trò là nhà tài trợ cung cấp nền tảng quảng cáo trực tuyến ACCESSTRADE nhằm đo lường, đánh giá hiệu quả cuộc thi SEO Award 2016. Đây là cuộc thi chuyên nghiệp đầu tiên với quy mô lớn nhất dành cho cộng đồng SEO Việt Nam. Lễ phát động cuộc thi dự kiến tổ chức vào ngày 03/03/2016 tại Tp.HCM.

Đánh giá bài viết
accesstrade viet nam, sự kiện accesstrade, tin tức accesstrade,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.