Công ty Interspace Việt Nam đã hợp tác với ngân hàng ANZ  đẩy mạnh hiệu quả dịch vụ thẻ tín dụng thông qua nền tảng affiliate marketing ACCESSTRADE – Nền tảng công nghệ thông tin hỗ trợ quảng cáo với hình thức tính phí CPA. Hoạt động hợp tác này không những giúp ngân hàng ANZ triển khai hoạt động Marketing hiệu quả hơn, mà còn tạo cơ hội cho các đối tác tham gia hệ thống tiếp thị liên kết ACCESSTRADE gia tăng thu nhập, kiếm tiền online hiệu quả khi quảng bá dịch vụ thẻ cho ngân hàng ANZ.

anz

CPA (Cost per Lead) hình thức tính phí dựa trên kết quả hành động cụ thể của người dùng. Doanh nghiệp sẽ chỉ trả tiền cho bên cung cấp dịch vụ quảng cáo khi người dùng thực hiện một hành động cụ thể mà doanh nghiệp mong muốn. Các hành động tùy theo từng lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ mà Doanh nghiệp, Marketer hướng tới như mua hàng, đăng ký, điền thông tin, tham gia kiểm tra khóa học …
ACCESSTRADE – Mô hình kinh tế chia sẻ trong quảng cáo trực tuyến, kết nối các nguồn lực kinh tế trong xã hội, tạo môi trường cho các đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ tiếp cận khách hàng mục tiêu, đẩy mạnh doanh thu cũng như giúp các cá nhân, đơn vị có thể tạo nguồn thu nhập thụ động không giới hạn khi tham gia quảng bá các sản phẩm, dịch vụ này.
Ngân hàng ANZ chính thức hợp tác với Nền tảng Tiếp thị liên kết ACCESSTRADE nhằm gia tăng số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ làm thẻ tín dụng thông qua hệ thống Đối tác, các cá nhân, đơn vị sở hữu website, blog hay các kênh mạng xã hội khác của ACCESSTRADE. Các đơn vị, cá nhân tham gia quảng bá chiến dịch này sẽ nhận được doanh thu chia sẻ hấp dẫn từ ACCESSTRADE cho mỗi thẻ tín dụng được phát hành thành công.

Tham gia mở thẻ tín dụng ANZ, khách hàng sẽ nhận được Vali Eddas sành điệu trị giá tới 2,5 triệu đồng. Khách hàng chỉ cần đảm bảo các điều kiện sau:
Điều kiện tham gia: Khách hàng là người Việt Nam, từ 21 tuổi với lương trước thuế hàng tháng từ 8 triệu đồng, cư chú tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh hoặc Bình Dương
Giấy tờ yêu cầu:

  •  Chứng minh giấy tờ tùy than và địa chỉ cư chú

+ Người Việt Nam
. CMND hoặc Hộ chiếu
. Sổ hộ khẩu, KT3 hoặc đơn xin xác nhận tạm trú
+ Người nước ngoài
. Hộ chiếu và visa
. Thẻ cư trú tạm thời

  • Giấy tờ chứng minh thu nhập của chủ thẻ chính

+ Chứng minh việc làm
. Hợp đồng lao động xác minh chức vụ, thời gian của dịch vụ, mức lương và thời gian của hợp đồng
. Biên lai thanh toán hàng tháng mới nhất
. Sao kê ngân hàng thể hiện mức lương 3 tháng gần nhất
Chủ thẻ Chính đủ điều kiện được định nghĩa là phải hoàn tất & nộp đầy đủ hồ sơ yêu cầu đến hết ngày 25/01/2016, kích hoạt thẻ trong vòng 30 ngày kề từ ngày phát hành thẻ & thanh toán phí thường niên trong chu kỳ sao kê đầu tiên.
Khác với một số hình thức tính phí thông thường khác như CPC (Cost per Click) – tính phí khi người dùng click vào quảng cáo, nhưng vấn đề quan trọng là tỷ lệ chuyển đổi như thế nào, không thể đảm bảo mỗi người click vào quảng cáo đều thực hiện đến hành động cuối cùng như nhà quảng cáo mong muốn, và hình thức CPM (Cost per a thousand impression) – tính phí quảng cáo cho mỗi 1000 lượt hiển thị, tính phí theo số lần hiển thị thực tế, doanh nghiệp thường sử dụng hình thức này nhằm xây dựng và quảng bá thương hiệu vì hình thức này khá tốn kém trong khi tỷ lệ tạo hành động cụ thể thấp so với hình thức CPC, CPA. CPA là hình thức tính phí nhắm đến hiệu quả Marketing cuối cùng của doanh nghiệp.
Như vậy CPA là hình thức quảng cáo cao cấp nhất hiện nay. Với hình thức này, doanh nghiệp mua quảng cáo được hưởng lợi ích từ lượt hiển thị, click từ người dùng mà không bị mất phí quảng cáo.

Tìm bài viết trên Search Engine Google:
– Interspace hợp tác với ngân hàng ANZ
– kiếm tiền online với chiến dịch ngân hàng ANZ trên ACCESSTRADE
– kiếm tiền trên mạng từ tiếp thị liên kết

Đánh giá bài viết
affiliate với anz, interspace việt nam, kiếm tiền online 2016,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.