kiem-tien-online-voi-nguyen-kim

ACCESSTRADE Vietnam cám ơn các đối tác trên nền tảng affiliate marketing của chúng tôi suốt thời gian qua, đặc biệt là các đối tác tham gia phân phối gia tăng thu nhập các chiến dịch của Nguyễn Kim. Quý đối tác thân mến, chương trình “Tháng bán hàng Nhật Bản và tín đồ hàng hiệu” có hiệu lực đến hết ngày 25 tháng 10.

kiem-tien-online-voi-nguyen-kim

Nền tảng tiếp thị liên kết ACCESSTRADE Việt Nam xin trân trọng thông báo tới Quý đối tác tham gia kiếm tiền online về việc cập nhật chiến dịch mới “Nguyễn Kim – Thương hiệu số 1 về ngành bán lẻ điện tử tiêu dùng tại Việt Nam”:

Chương trình : “Lễ hội mua sắm hàng Châu Âu” từ ngày 26 tháng 10 với nhiều khuyến mãi hấp dẫn như tặng 2000 bàn ủi hơi nước Philips cho các khách hàng đầu tiên với hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên và rất nhiều phần quà giá trị khác. Quý đối tác vui lòng truy cập website Nguyenkim.com để cập nhật thông tin chi tiết về chương trình.
Cảm ơn Quý đối tác đã đồng hành cùng ACCESSTRADE Việt Nam và tiếp tục tham gia phân phối cho chiến dịch này.

THAM GIA NGAY

Trong quá trình thực hiện chiến dịch, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khó khăn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Trung tâm hỗ trợ đối tác ACCESSTRADE
Tel: 04. 3217 1304 / 08 3970 0359
Email: support@interspace.vn
Website: https://accesstrade.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/AccesstradeVN

Đánh giá bài viết
kiếm tiền online 2016, tiếp thị liên kết,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.