ra mắt chiến dịch aliexpress

ACCESSTRADE xin trân trọng thông báo về việc ra mắt một chiến dịch mới cực kỳ hấp dẫn, đó là ALIEXPRESS.

ALIEXPRESS là một trong những website Thương mại điện tử trực tuyến lớn nhất trên thế giới, cung cấp cho khách hàng hơn 100 triệu sản phẩm từ 200.000 người bán, 20 phương thức thanh toán phổ biến nhất và giao hàng tới 200 quốc gia. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy mọi thứ mình muốn, từ những hàng hoá đắt tiền cho đến nhưng món đồ đơn giản cùng mức giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ cao nhất.

Sự ra mắt của chiến dịch Aliexpress đánh dấu một bước tiến lớn trong nỗ lực đa dạng hoá các chiến dịch, đặc biệt là ngành thương mại điện tử quốc tế của ACCESSTRADE, giúp các Publisher có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với định hướng và khả năng của mình.

AliExpress là chiến dịch có TỶ LỆ PHÊ DUYỆT CAO VÀ GHI NHẬN ỔN ĐỊNH, sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho Publisher.

 

1. Điều Kiện Chấp Nhận Đơn Hàng

– Hoa hồng sẽ được ghi nhận với các đơn hàng thành công, giao dịch hoàn tất, không bị đổi trả hàng.

– Cookies có hiệu lực đến khi kết thúc trình duyệt.

 

2. Điều kiện hủy đơn hàng

– Khách hàng không thanh toán, điền thông tin không đúng, không nhận hàng hoặc trả lại hàng 

 

3. Chính Sách Hoa hồng

Hoa hồng áp dụng cho tất cả các sản phẩm của AliExpress. Đối với những sản phẩm thuộc người bán không được đưa vào chương trình tiếp thị liên kết của AliExpress, tức là sản phẩm “non-affiliate”, sẽ có mức hoa hồng cố định 1.6%.

Hoa hồng tối đa cho một đơn hàng là 850.000 đồng (Tám trăm năm mươi ngàn đồng).

Sản phẩm được niêm yết giá theo USD, hoa hồng tính trên giá sản phẩm (USD) sẽ chỉ ghi nhận 2 số sau dấu thập phân (Ví dụ nếu hoa hồng của bạn là 0.0156 thì hoa hồng nhận được là 0.01 USD. Số tiền hoa hồng này được quy đổi ra Vietnamdong theo tỷ giá 1 USD = 22000 VNĐ. 

… và còn nhiều ngành hàng hấp dẫn khác. Chi tiết về hoa hồng của chiến dịch Aliexpress bạn hãy nhấp vào nút Đăng ký ngay để xem thêm nha

Đăng ký ngay

Cùng đẩy số thật cao với Aliexpress nha!

Xem thêm những chiến dịch mới cực kỳ hấp dẫn.

RA MẮT CHIẾN DỊCH ALIEXPRESS TỶ LỆ DUYỆT CAO VÀ ỔN ĐỊNH
5 (100%) 1 vote
ALIEXPRESS,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.