Chiến dịch Blanja là một chiến dịch mới được lên sóng ACCESSTRADE thuộc lĩnh vực thương mại điện tử mà ACCESSTRADE trân trọng cho ra mắt với các Publisher. Nếu bạn là một người yêu thích các nền tảng TMĐT Global thì đừng bỏ qua cơ hội đẩy số cực tốt này nhé!

ĐĂNG KÝ NGAY

Blanja.com là một nền tảng TMDT liên doanh giữa Telkom Indonesia và Ebay. Blanja.com hiện có hàng nghìn người bán cung cấp hàng triệu sản phẩm từ các danh mục khác nhau với chất lượng cao nhất. Là địa chỉ mua sắm trực tuyến đáng tin tại Indonesia, Blanja.com mang lại lợi ích cho cả nhà cung cấp và người tiêu dùng. 

Sự linh hoạt trong phương thức thanh toán, hàng hóa phong phú, thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn là những điểm mạnh của Website này.

Điều kiện chấp nhận đơn hàng

– Đơn hàng được giao và thanh toán thành công, khách hàng không hoàn trả hàng.

Điều kiện từ chối đơn hàng

– Khách hàng trả lại hàng hoặc khách hàng đặt hàng không thành công hoặc khách hàng không thanh toán thành công.

Chính sách trả thưởng hoa hồng

+ Điện tử công nghệ: 1,08%+ Hàng hóa khác ( Không thuộc danh mục điện tử/ công nghệ ): 7,2%
– Không giới hạn giá trị đơn hàng hoặc số lượng sản phẩm trong một đơn hàng.

– Hoa hồng cho publisher chưa bao gồm thuế VAT.

+ Tín dụng: 1,51%

+ Thời trang: 7,2%

Chính sách cookie

– Cookies có hiệu lực trong vòng 30 ngày.- Blanja không ghi nhận đơn hàng khi đặt hàng qua các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS.

– Do hạn chế từ phía nhà cung cấp, đơn hàng Blibli sẽ lên chậm từ 24- 48 tiếng.

– Luật Click Cuối (Last Click): Nếu khách hàng click vào một link quảng cáo khác của hệ thống thì hoa hồng sẽ được tính cho người quảng cáo cuối cùng.

Quy định về cách chạy quảng cáo

– Nghiêm cấm publisher tự đặt hàng rồi hoàn trả, mạo danh Blanja lừa đảo thông tin người dùng hoặc các hành vi gian lận khác.- Nghiêm cấm publisher sử dụng từ khóa SEM trong nội dung mô tả, phần quảng cáo Google Adwords: Trong tiêu đề, nội dung, link đích, URL hiển thị.

– Nghiêm cấp các publisher sử dụng từ khóa SEM như Blanja, Blanja id, Blanja.com, Blanja Indo, Blanja Indonesia hoặc các hình thức quảng cáo Brand keyword, các từ khóa brand name cố tình viết sai, các từ khóa mở rộng cùng với brand name, các từ khóa mở rộng cùng với brand name cố tình viết sai

Cùng đẩy số thật cao với Blanja nha! 

ĐĂNG KÝ NGAY

ACCESSTRADE, affiliate, chiến dịch blanja, tiếp thị liên kết,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền