ACCESSTRADE xin trân trọng thông báo về việc ra mắt một chiến dịch mảng tài chính – Cashwagon. Đây là chiến dịch cho vay theo phương thức CPQL. Do đó nó rất phù hợp với các bạn đã chạy hoặc có sẵn data các chiến dịch tài chính trước đó của ACCESSTRADE.

Click vào link dưới đây để đăng ký nhé!

ĐĂNG KÝ NGAY

Cashwagon là nhà tư vấn và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến. Chúng tôi cung ứng dịch vụ tư vấn cho khách hàng tiếp cận các nguồn tài chính tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn hiện diện ở các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á, sản phẩm cốt lõi của Cashwagon là dịch vụ tư vấn giải pháp tiền mặt trực tuyến. Chúng tôi tự hào về vị trí tiên phong của mình trên thị trường.

Các dịch vụ tài chính của Cashwagon được thiết kế và tinh chỉnh để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người Việt Nam một cách sáng tạo và khác biệt. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các dịch vụ cho vay và hoàn tất yêu cầu nhanh chóng, giải ngân trong vòng 24 giờ.

Điều kiện chấp nhận đơn hàng

– CPQL : 

định nghĩa Qualify Lead là ” Khách hàng đăng ký khoản vay thành công sau 4 bước và được thể hiện với hình mặt cười trên trang cảm ơn.”

* Không chấp nhận khách hàng sinh sống ở Hải Phòng và Thanh Hóa.

Điều kiện từ chối đơn hàng

– Khách hàng không hoàn thành hoặc không đăng ký thành công sau 4 bước và không hiện lên mặt cười.

– Khách hàng nằm ngoài khu vực chấp nhận giải ngân.

Chính sách cookie

– Cookies 30 ngày.

– Last click =>Nếu khách hàng click vào quảng cáo khác (Facebook, Google, các kênh Affiliate khác) của nhà quảng cáo thì đơn hàng được tính cho nhấp chuột cuối cùng.

Quy định về cách chạy quảng cáo

– Nghiêm cấm mạo danh Cashwagon dưới mọi hình thức.

– Nghiêm cấm quảng cáo các sản phẩm của Cashwagon tại các trang web đen hoặc nguồn không chính thống.

– Quảng cáo phải được tuân thủ các điều khoản về cách thức và nội dung quảng cáo theo đúng pháp luật Việt Nam quy định.

– Nghiêm cấm chạy quảng cáo từ khóa Cashwagon dưới mọi hình thức.

Cách chạy hiệu quả chiến dịch Cashwagon

ACCESSTRADE đã tổng hợp 1 file Publisher Guideline giúp bạn chạy chiến dịch Cashwagon tốt hơn. Hãy click vào ĐÂY để tải nhé!

TẢI GUIDELINE

 
Ra mắt chiến dịch Cashwagon – Cách chạy hiệu quả Cashwagon
4.5 (90%) 2 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.