ACCESSTRADE xin trân trọng thông báo về việc ra mắt chiến dịch MyProtein. Với đích nhắm khách hàng mục tiêu là những người tập luyện và quan tâm đến sức khoẻ, đây sẽ là chiến dịch giúp Publisher có thật nhiều doanh thu trong thời gian sắp tới. 

ĐĂNG KÝ NGAY

Myprotein.com cung cấp chất bổ sung chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Với hơn 350 sản phẩm, khách hàng có thể tự tin mua sắm cho tất cả các nhu cầu về sức khỏe và dinh dưỡng của họ. Các dòng sản phẩm chính bao gồm whey protein, vitamin, axit amin, dầu cá, chiết xuất thảo mộc, phụ kiện phòng tập thể dục và nhiều hơn nữa.

Thị trường dinh dưỡng thể thao hiện là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất với mức tăng trưởng vượt quá 25% mỗi năm. Myprotein.com đã phát triển theo cấp số nhân kể từ khi thành lập năm 2004 để trở thành thương hiệu trực tuyến lớn nhất ở châu Âu ngày nay. Myprotein.com đã trở thành thương hiệu được lựa chọn cho người mua hàng trực tuyến và đang tiếp tục phát triển phạm vi mở rộng sang thể lực, sức bền và sức khỏe cốt lõi của phụ nữ.

Điều kiện chấp nhận đơn hàng

. CPS – Lưu ý giá trị trả về bao gồm phí vận chuyển (nếu có) nhưng Hoa hồng được tính sẽ không bao gồm chi phí vận chuyển 

. Trang web Myprotein được tối ưu hóa cho thiết bị di động và doanh số liên kết sẽ theo dõi qua di động

. Khu vực: APAC (Taiwan, Hong Kong, India, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Japan, Republic of Korea, Australia, New Zealand)​

Điều kiện từ chối đơn hàng

– Đơn hàng bị huỷ

– Hàng bị trả lại 

– Kiểm tra thẻ tín dụng không thành công 

– Vi phạm các điều khoản và điều kiện của chương trình 

– Đơn hàng trùng lặp

– Hết hàng trong kho 

– Khác

HOA HỒNG CHIẾN DỊCH

Chi tiết chiến dịch và hoa hồng, bạn vui lòng click nút dưới đây:

ĐĂNG KÝ NGAY

CÙNG ĐẨY SỐ THẬT CAO VỚI MY PROTEIN NÀO! 

Ra mắt chiến dịch MyProtein – Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao
3 (60%) 2 votes
chiến dịch myprotein,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.