Chắc hẳn mấy ngày vừa qua, độ HOT của chiến dịch GoDaddy đã làm cho nhiều bạn hào hứng đẩy số thật sung phải không. Thế nhưng chưa dừng lại ở đó nha, hôm nay một đối thủ “đáng gờm” của GoDaddy sẽ lên sóng, đó là Namecheap.

Namecheap được xếp hạng là một trong những công ty tốt nhất trong lĩnh vực đăng ký tên miền, lưu trữ và SSL và có hơn 2.000.000 khách hàng trên khắp thế giới.

Đặc biệt, vào các dịp khuyến mãi lớn, chẳng hạn như Black Friday, Cyber Monday, khách hàng có thể đăng ký hoặc chuyển đổi tên miền với giá khá rẻ (0,98$) và được tặng kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vì thế, đừng bỏ qua chiến dịch tiềm năng này nhé!

Nếu bạn chưa đăng ký chiến dịch, hãy click vào nút dưới đây nhé!

ĐĂNG KÝ NGAY

Điều kiện chấp nhận đơn hàng

– Đơn hàng hợp lệ chỉ ghi nhận cho khách hàng mới, khách hàng thanh toán thành công và không yêu cầu hoàn tiền. 

– Khách hàng mới được định nghĩa là khách hàng chưa thực hiện giao dịch mua hàng với Namecheap trước đó.

Điều kiện từ chối đơn hàng

– Đơn hàng phát sinh từ khách hàng cũ.- Đơn đặt hàng có mã phiếu giảm giá không hợp lê, đơn hàng tự đặt hàng.

– Khách hàng đặt hàng không thành công hoặc khách hàng không thanh toán thành công hoặc khách hàng trả lại hàng.

– Đơn đặt hàng không tuân theo điều khoản Tiếp thị liên kết ( Ví dụ chứa thông tin gây hiểu lầm về Namecheap) 

Chính sách trả thưởng hoa hồng

+ Dịch vụ tên miền: 14%

+ Chứng chỉ SSL: 25%

+ Namecheap App: 0%

– Hoa hồng cho publisher chưa bao gồm thuế VAT.

– Ngành hàng không ghi nhận hoa hồng : Tên miền cao cấp Premium domains, tên miền được mua tại Namecheap Marketplace, hosting add-on đi kèm sản phẩm bổ trợ, hòm mail đi kèm Namecheap Private Email và các tên miền bổ sung mua kèm chứng chỉ SSL.

+ Namecheap Marketplace: 0%

+ Dịch vụ hosting: 25%

Chính sách cookie

– Thời gian lưu cookie trong 30 ngày, không giới hạn giá trị đơn hàng phát sinh cho khách hàng mới.

– Luật Last Click: Nếu khách hàng click vào quảng cáo khác (Facebook, Google, các kênh Affiliate khác) của nhà quảng cáo thì đơn hàng được tính cho click cuối cùng.

Quy định về cách chạy quảng cáo

– Nghiêm cấm mua đi bán lại (reseller). Nhiều giao dịch mua từ cùng một cá nhân, tổ chức hoặc cùng một địa chỉ IP có thể được coi là giao dịch không hợp lệ.- Publisher chỉ có thể quảng cáo mã giảm giá được cung cấp thông qua chương trình tiếp thị liên kết hoặc các mã giảm giá công khai trên website namecheap.com, không được tạo thêm yêu cầu cho khách hàng (Ví dụ: Mã khuyến mại chỉ áp dụng cho khách hàng mua lần đầu tiên).

– Nghiêm cấp các publisher sử dụng từ khóa SEM brandkey trong tên miền website. Tên miền website phải là dạng trả phí, không chấp nhận sử dụng website có tên miền miễn phí từ WordPress hay Blogspot.

– Nghiêm cấp các publisher sử dụng từ khóa SEM như Namecheap, Namecheap.com, Name cheap hoặc các hình thức quảng cáo Brand keyword, các từ khóa brand name cố tình viết sai, các từ khóa mở rộng cùng với brand name, các từ khóa mở rộng cùng với brand name cố tình viết sai.

– Nghiêm cấm publisher sử dụng từ khóa SEM trong nội dung mô tả, phần quảng cáo Google Adwords: Trong tiêu đề, nội dung, link đích, URL hiển thị.

– Website chạy quảng cáo bắt buộc phải có nội dung. Nghiêm cấm publisher điều hướng (redirect) khách hàng trực tiếp tới trang mua hàng của Namecheap.

– Namecheap không cho phép publisher khuyến khích khách mua hàng thông qua phần mềm (toolbar, browser helper objects, shopping assistance applications)

– Nghiêm cấm publisher tự đặt hàng rồi hoàn trả, mạo danh Namecheap lừa đảo thông tin người dùng hoặc các hành vi gian lận khác.

ĐĂNG KÝ NGAY

Ra mắt chiến dịch Namecheap – Thương hiệu tên tuổi ngành dịch vụ Internet
1 (20%) 1 vote
acceestrade, affiliate, cách kiếm tiền online, cập nhật chiến dịch, namecheap,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.