ACCESSTRADE xin trân trọng thông báo về việc ra mắt chiến dịch Topica Native – Sản phẩm công nghệ giáo dục hàng đầu Đông Nam Á. Đây là một trong những chiến dịch lớn về ngành giáo dục lên sóng ACCESSTRADE nhân dịp đầu năm 2019 với tiềm năng đẩy số và mang về doanh thu rất lớn.

Nếu bạn chưa đăng ký chiến dịch, hãy click vào nút dưới đây:

ĐĂNG KÝ NGAY

TOPICA Native là sản phẩm giáo dục công nghệ hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Với hơn 45.000 học viên đến từ Thái Lan, Indonesia và Việt Nam, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn một môi trường học với 100% giảng viên Âu – Mỹ – Úc chuyên nghiệp, đội ngũ hỗ trợ dịch vụ khách hàng luôn đặt tiêu chí về phục vụ lên hàng đầu, thỏa mãn và không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu học tiếng anh giao tiếp mọi lúc – mọi nơi của bạn.

Điều kiện chấp nhận đơn hàng

– CPQL: đơn đúng thông tin của khách hàng tiềm năng đăng ký trên trang đăng ký bao gồm đầy đủ các nội dung: họ tên, số điện thoại, email. Khách hàng tiềm năng phải là người trên 20 tuổi, có máy tính kết nối mạng. Thông tin khách hàng chưa từng xuất hiện trong kênh hoặc hệ thống chăm sóc của Topica-Native trong vòng 03 tháng gần nhất.

Điều kiện từ chối đơn hàng

Đơn đăng kí chất lượng Contact không đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, Đơn đăng kí chất lượng contact là spam (đăng ký không có mục đích gì hoặc không biết đăng ký để làm gì). Xác định thông qua việc nghiệm thu đánh giá từ bộ phận chăm sóc khách hàng của Topica-Native.

Chính sách cookie

– Cookies 30 ngày.

– Last click =>Nếu khách hàng click vào quảng cáo khác (Facebook, Google, các kênh Affiliate khác) của nhà quảng cáo thì đơn hàng được tính cho nhấp chuột cuối cùng.

Quy định về cách chạy quảng cáo

– Nghiêm cấm mạo danh Topica-Native dưới mọi hình thức.

– Nghiêm cấm quảng cáo các sản phẩm của Topica-Native tại các trang web đen hoặc nguồn không chính thống.

– Quảng cáo phải được tuân thủ các điều khoản về cách thức và nội dung quảng cáo theo đúng pháp luật Việt Nam quy định.

– Nghiêm cấm chạy quảng cáo từ khóa Topica, Topica-Native dưới mọi hình thức.

ĐĂNG KÝ NGAY

Ra mắt chiến dịch Topica Native – Sản phẩm công nghệ giáo dục hàng đầu Đông Nam Á
5 (100%) 1 vote
chiến dịch topica,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.