Ra mắt chiến dịch UNICA Trên hệ thống ACCESSTRADE

ACCESSTRADE xin trân trọng thông báo đến anh em Publisher một tin vui đầu tháng 6. Đó là sự ra mắt của chiến dịch Unica trên hệ thống. Vậy là anh em lại có thêm một lựa chọn tuyệt vời để đẩy số cho mảng giáo dục online nha.

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên, được vận hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên. Ưu thế của Unica là học viên có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ với đường truyền Internet, vô cùng linh động và chi phí hoàn toàn hợp lý. Đây được cho là một xu hướng học tập nổi bật trong tương lai khi cuộc sống ngày càng bận rộn và ít thời gian hơn. Unica hứa hẹn sẽ là một chiến dịch hấp dẫn với tất cả các Publisher.

Đặc biệt, mức hoa hoa hồng của chiến dịch lên đến 40%, thời gian lưu cookies 30 ngày. Đây là một con số vô cùng hấp dẫn với một chiến dịch mới. Hãy nhấp vào nút Đăng ký ngay để đẩy số xem chi tiết về chiến dịch và đẩy số thật sung các bạn nhé.

Đăng ký ngay

Unica,

Bài viết liên quan

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 50.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.

ra-mt-chin-dch-unica-trn-h-thng-accesstrade