Siêu bom tấn tháng 9

Đây không phải là bộ phim bom tấn HOLYWOOD thông thường, đây là Siêu bom tấn tháng 9 – Một sự kiện hấp dẫn bậc nhất từ trước đến nay của ACCESSTRADE Vietnam, kéo dài từ ngày 8 đến ngày

SIÊU BOM TẤN CÓ GÌ HOT??

Đó chính là hàng loạt các sự kiện cực đỉnh đến từ các trang thương mại điện tử hàng đầu:

 Lazada 999 DEAL VÀNG – Chất lượng miễn bàn!

Tiki Super Sale – Nhanh tay mua ngay Deal 69k

Adayroi – 12H Mua ngay thôi!

Nếu như bạn đã quá quen với các chiến dịch nội địa hay đơn giản bạn là 1 người “chuộng hàng ngoại”, hãy thử sức và đánh chiếm thị trường quốc tế với các chiến dịch thuộc Top Châu Á:

Lazada Indonesia 

Tương tự như Lazada Việt Nam, sàn thương mại điện tử Lazada tại Indonesia cũng vô cùng sôi động. Các sản phẩm điện tử, thiết bị số là những sản phẩm bán chạy hàng đầu ở chiến dịch này.

Tokopedia Indonesia

Tokopedia là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất Indonesia. Vận hành bắt đầu từ năm 2009, Tokopedia phục vụ khách hàng với việc trở thành một nền tảng kinh doanh thương mại điện tử cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Indonesia.

Blanja Indonesia

Blanja.com là một liên doanh giữa Telkom Indonesia và eBay. Blanja.com có hơn 1000 doanh nghiệp cung cấp hàng triệu sản phẩm từ nhiều chủng loại khác nhau đảm bảo chất lượng và giá thành.

Central Thailand

Central Thailand là website thương mại điện tử với hơn 50 ngàn sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới phục vụ tất cả những nhu cầu của cuộc sống hằng ngày,

 Konvy Thailand

Konvy là website thương mại điện tử lớn nhất Thái Lan về mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp. Website này dành được giải thưởng Best E-commerce website năm 2016 do Ban phát triển Kinh tế, Bộ Thương mại Thái Lan trao tặng. Konvy bán rất đa dạng các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp từ hơn 100 thương hiệu lớn với mức giá rất hợp lý.

Để tiếp thêm sức mạnh cho các chiến binh Publisher trên mọi mặt trận, sự kiện Siêu bom tấn tháng 9 có ưu đãi:

Tặng NGAY 10% hoa hồng trong 3 ngày 8,9,10/2017 cho tất cả đơn hàng phát sinh và không giới hạn chiến dịch.

Tặng NGAY “Gói tính năng siêu khủng – Xây dựng & sở hữu website” cho 100 người ĐĂNG KÝ trải nghiệm đầu tiên.

SỰ KIỆN “HOT”, CHIẾN DỊCH “XỊN”, HỖ TRỢ “TẬN RĂNG” – CÒN CHẦN CHỪ GÌ MÀ KHÔNG BẮN PHÁ NGAY !!

Cơn sốt Siêu bom tấn tháng 9 – Tặng ngay 10% doanh thu trong 3 ngày
Đánh giá bài viết
Siêu bom tấn tháng 9,

Bài viết liên quan

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.

siu-bom-tn-thng-9-tng-ngay-10-doanh-thu-trong-3-ngy