doanh-thu-hoa-hong-thang-6

Nền tảng affiliate marketing ACCESSTRADE Việt Nam xin chúc mừng các bạn đối tác đã nỗ lực kiếm tiền online với hệ thống để đạt kết quả doanh thu chia sẻ tháng 6 rất ấn tượng. Hôm nay ngày 15/7/2016 là ngày các bạn sẽ nhận được những thành quả affiliate của bạn.

hoa-hong-thang-6

Toàn bộ hoa hồng sẽ được thanh toán vào ngày hôm nay (15/07/2016), bạn vui lòng truy cập vào hệ thống ACCESSTRADE để cập nhật kết quả, kiểm tra lại thông tin thanh toán và phản hồi ngay nếu có thông tin sai khác.
Với chính sách hoa hồng siêu tốc – linh hoạt nhất – nhanh nhất thị trường, liên tục cung cấp các chiến dịch hấp dẫn, ACCESSTRADE đang không ngừng nỗ lực để mang đến giá trị tốt nhất cho tất cả các đối tác của hệ thống.
Cảm ơn các đối tác đã luôn tin tưởng và hợp tác cùng ACCESSTRADE Việt Nam. Chúng tôi hi vọng các bạn tiếp tục đẩy mạnh các chiến dịch để đạt được kết quả tháng 7 ấn tượng hơn nữa.
Đội ngũ hỗ trợ với những cô gái xinh đẹp và nhiệt tình của ACCESSTRADE luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 giúp bạn tối ưu chiến dich hiệu quả nhất.
 Lưu ý: Do đặc thù thanh toán liên ngân hàng, một số tài khoản có thể chưa nhận tiền thanh toán ngay trong ngày hôm nay.

Hiện tại các nhà cung cấp hoạt động trên hệ thống ACCESSTRADE rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các bạn đối tác đang tham gia kiếm tiền affiliate với hệ thống vui lòng cập nhật TẠI ĐÂY.

Đánh giá bài viết
doanh thu, ghi nhận chuyển đổi,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.