hoa-hong-zanado

Nền tảng tiếp thị liên kết ACCESSTRADE Việt Nam xin trân trọng thông báo tới Quý đối tác chương trình gia tăng mức hoa hồng hấp dẫn nhất cùng chiến dịch ZANADO. Các đối tác cập nhật thông tin kiếm tiền online hiệu quả hơn trên hệ thống ACCESSTRADE.

hoa-hong-zanado

Chi tiết nội dung thông báo:

Từ ngày 20/04/2016, đối tác sẽ nhận được 10,5% giá trị đơn hàng thành công. Zanado là một trong những chiến dịch thời trang hấp dẫn nhất trong hệ thống ACCESSTRADE hiện nay:
– Cơ chế đo lường “Click đầu tiên” hiệu quả cho Đối tác chỉ có tại ACCESSTRADE
– Hoa hồng hấp dẫn 10,5% giá trị đơn hàng
– Thương hiệu uy tín
– Sản phẩm dẫn đầu về uy tín, chất lượng và dịch vụ
Bên cạnh đó, ZANADO cung cấp mã giảm giá đặc biệt dành riêng cho các đối tác đang hoạt động kiếm tiền online trên hệ thống ACCESSTRADE – Mã giảm giá: ZCACCESSTRADE  Thời gian áp dụng từ 20/04/2016 – 05/05/2016. Coupon giảm giá 20% không giới hạn số lần sử dụng trong thời gian khuyến mãi, áp dụng cho các sản phẩm thuộc các thương hiệu:
– Heramode
– S.boss
– S.O.Z
– Zanado
– S.Style
– Oaoa
Với mục tiêu trở thành trung tâm mua sắm thời gian trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Zanado nhất định sẽ là điểm đến lý tưởng cho tất cả khách hàng trên cả nước, nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm thời gian hiệu quả và là chiến dịch thời trang mang lại hoa hồng hấp dẫn nhất cho bạn. Gia tăng thu nhập không giới hạn cùng tiếp thị liên kết ACCESSTRADE ngay hôm nay!

THAM GIA NGAY

Thông tin chi tiết hoa hồng chuyến đổi

  • Loại kết quả: Hoàn thành việc thanh toán đơn hàng.
  • Điều kiện từ chối kết quả : Chưa hoàn thành việc thanh toán, hủy đơn hàng, hết hàng.
  • Hoa hồng chia sẻ hấp dẫn: 10.5% giá trị đơn hàng (không bao gồm chi phí vận chuyển)
  • Affiliate với trang trả thưởng được chấp thuận.
  • Thời gian lưu cookie: 25 ngày
  • Đặc biệt: Với cơ chế đo lường “first click – click đầu tiên”, kết quả cuối cùng sẽ được tính cho đối tác có khách hàng truy cập đầu tiên thông qua link tiếp thị liên kết của ACCESSTRADE và thực hiện mua hàng thành công.
Đánh giá bài viết
hoa hồng chuyển đổi, kiếm tiền affiliate, tiếp thị liên kết,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.