Chuyển hướng toàn bộ link Lazada

Như ACCESSTRADE đã thông báo về việc tạm dừng chiến dịch Lazada kể từ ngày 24/07/2018 do chiến lược của nhà cung cấp thay đổi. Như vậy bạn sẽ không thể tạo mới link cho chiến dịch này cũng như các liên kết đã tạo trước đây sẽ chuyển đến trang Lazada và không còn tracking trên hệ thống nữa. Nhằm hỗ trợ bạn chuyển hướng toàn bộ link Lazada sang một chiến dịch khác nhanh chóng, để không mất giá trị của traffic. ACCESSTRADE xin giới thiệu đến bạn một tính năng mới mang tên “Redirect Campaign Traffic”, tính năng này sẽ giúp bạn chuyển hướng toàn bộ link affiliate đã tạo của chiến dịch Lazada sang một chiến dịch khác hoặc một landing page tùy ý. Cụ thể như sau:

 

1/ Chuyển hướng đến link của một chiến dịch khác.

– Tất cả liên kết đến chiến dịch Lazada sẽ được chuyển hướng đến các chiến dịch e-commerce tương tự như: Shopee, Tiki, Adayroi, Vui Vui….

Ví dụ: https://fast.accesstrade.com.vn/…?url=https%3A%2F%2Fwww.lazada.vn nếu được chọn chuyển hướng về một chiến dịch khác khi mở trên desktop ví dụ như Tiki.vn thì sẽ được tự động chuyển hướng đến  https://fast.accesstrade.com.vn/…?url=https%3A%2F%2Ftiki.vn

– Bạn có thể chọn 1 trong 7 chiến dịch e-commerce sau để chuyển hướng (hãy đăng ký chiến dịch nếu bạn không thấy trong phần lựa chọn của mình): 

 

2/ Chuyển hướng đến một Landing Page tùy ý:

– Lựa chọn khác của bạn là mở 1 landing page tùy ý, ví dụ bạn có thể hướng khách hàng vào website của bạn: https://yoursite.com
Người dùng của bạn sẽ được dẫn thẳng đến trang https://yoursite.com khi click vào link https://fast.accesstrade.com.vn/…?url=http%3A%2F%2Flazada.vn trên desktop. 

– Việc chuyển hướng này tất nhiên sẽ không mang lại đơn hàng nào cho bạn. Nhưng khách hàng sẽ có thể nhấp vào một link affiliate khác trên landing page của bạn hoặc thực hiện các hành động khác theo mục đích của landing page, việc này sẽ giúp bạn không lãng phí traffic.

3/ Cách sử dụng tính năng Redirect Campaign Traffic:

– Để sử dụng tính năng này bạn hãy truy cập vào trang: pub.accesstrade.vn sau đó click vào menu Công cụ chọn Redirect Campaign Traffic. Sau đó trang chuyển hướng link Lazada PC sẽ mở ra. Hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần nhấp vào nút “Sử dụng ngay” ở bên dưới.

– Phía bên trái là phần hướng dẫn, phía bên phải là phần cài đặt. Bạn hãy tích chọn vào tùy biến chuyển hướng phía bên phải.

– Bạn có thể chọn hình thức chuyển hướng là đến chiến dịch khác hoặc một landing page bất kỳ. Tiếp theo, chọn chiến dịch hoặc landing page tương ứng mà bạn muốn chuyển hướng.

– Cuối cùng là nhấp vào nút “Lưu”. Vậy là bạn đã chuyển hướng thành công các link Affiliate Lazada rồi đó. Hãy nhấp vào nút “Sử dụng ngay” để trải nghiệm tính năng này nhé.

 

Xem thêm những chiến dịch mới cực kỳ hấp dẫn.

Hoặc các bài hướng dẫn về Affiliate Marketing mới nhất.

Đánh giá bài viết
chuyển hướng lazada, chuyển hướng link, chuyển hướng toàn bộ link Lazada, Redirect Campaign Traffic, Redirect lazada,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.