Các ứng dụng kiếm tiền online cho học sinh uy tín không cần vốn

Những lợi ích khi sử dụng ứng dụng kiếm tiền online cho học sinh. Các ứng dụng kiếm tiền online cho học sinh. Những lưu ý và kinh nghiệm cho học sinh khi kiếm tiền online.  

Với sự phát triển của Internet và công nghệ 4.0 đã tạo điều kiện cho hình thức kiếm tiền online trở nên phổ biến và thịnh hành hơn. Sau đây là những ứng dụng kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa hay bất kì ai có nhu cầu kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi đều có thể tham gia. 

Những lợi ích khi sử dụng ứng dụng kiếm tiền online cho học sinh

Việc học sinh sử dụng app để kiếm tiền online rất được ưa chuộng hiện nay bởi những lợi ích sau đây: 

Thời gian: Khi kiếm tiền online, bạn có thể chủ động được thời gian làm việc. Bạn có thể hoàn thành được nhiều việc cùng lúc mà vẫn kiếm được tiền. 

Nâng cao kiến thức, kỹ năng: Kiếm tiền online không đòi hỏi quá cao về kiến thức cũng như kinh nghiệm nhưng những kiến thức về lĩnh vực này có thể sẽ giúp ích cho công việc sau này của các bạn. 

Tiết kiệm chi phí đầu tư: Khi làm việc online tại nhà, bạn không cần phải thuê mặt bằng và tiết kiệm được một khoản lớn chi phí đầu tư. 

Bạn chỉ cần một điện thoại di động, máy tính được kết nối Internet là có thể tiến hành kiếm tiền online tại nhà. 

Các ứng dụng kiếm tiền online cho học sinh

Tiếp thị liên kết ACCESSTRADE 

ACCESSTRADE là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam và là doanh nghiệp uy tín được Bộ Công Thương công nhận. Đây là hình thức kiếm tiền không mất phí, hình thức kiếm tiền này tạo ra thu nhập cho các publisher bằng cách giới thiệu người dùng sử dụng các ứng dụng từ các lĩnh vực khác nhau như Tài chính – Ngân hàng, thương mại điện tử, mua sắm, đầu tư, game,… 

ACCESS Mobile là một nền tảng kiếm tiền của ACCESSTRADE và là nơi tổng hợp các chiến dịch kiếm tiền thông qua việc tải app và đăng ký thành công e-KYC

Khi một khách hàng nhấp vào một liên kết tải app và đăng ký tài khoản thì bạn sẽ được trả hoa hồng. Cách kiếm tiền online này có ưu điểm là không phải chăm sóc khách hàng, không phải nhập hàng về kho. 

Ưu điểm khi kiếm tiền với ACCESS Mobile

  • Dễ thực hiện: Với hình thức kiếm tiền từ việc tải ứng dụng này, bạn chỉ cần chính điện thoại của mình, bạn bè, người thân tải ứng dụng. Hoa hồng sẽ được ACCESSTRADE thanh toán qua tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký với ACCESSTRADE. 
  • Không cần vốn: Việc đăng ký tài khoản và chạy chiến dịch của ACCESSTRADE hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần phải tốn bất kỳ khoản phí nào khi kiếm tiền với ACCESSTRADE. 
  • Duyệt nhanh: So với các chiến dịch khác, các chiến dịch của Mobile app được duyệt với tỷ lệ khá nhanh. 
  • Hoa hồng hấp dẫn: Hoa hồng doanh thu từ các chiến dịch sẽ từ 50.000 – 92.000 VNĐ/lượt giới thiệu (tùy theo mỗi chiến dịch). Để nhận được hoa hồng từ chiến dịch, người được giới thiệu phải bấm và tải app theo link giới thiệu của bạn.Sau khi tải app. Người giới thiệu phải đăng ký tài khoản. 

ung dung kiem tien online cho hoc sinh

Lưu ý: Người được giới thiệu phải chưa từng tải app và chưa đăng ký tài khoản trước đó thì bạn mới được nhận hoa hồng từ chiến dịch. 

Tham gia kiếm tiền với các chiến dịch của ACCESSTRADE

Khi kiếm tiền với ACCESSTRADE cho phép bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu chỉ với điện thoại di động hoặc máy tính được kết nối internet. Để kiếm tiền với 

Đăng ký tài khoản: Điền thông tin đăng ký để trở thành publisher của ACCESSTRADE tại đây. 

Tạo link: Sau khi đăng nhập vào tài khoản Publisher, tại mục Chiến dịch, bạn chọn Mobile App, đăng ký chiến dịch mà bạn muốn chạy và tiến hành tạo link tiếp thị. 

Chia sẻ link: Bạn chỉ cần copy link vừa được tạo và chia sẻ cho người thân, bạn bè hoặc đối tác qua Zalo, Facebook,…

Nhận hoa hồng: Bạn sẽ được nhận hoa hồng với mỗi đơn đăng ký thành công. ACCESSTRADE sẽ thanh toán hoa hồng cho bạn vào ngày 18 và 25 mỗi tháng. 

Tại ACCESSTRADE, các chiến dịch được chia thành các nhiều lĩnh vực. Dưới đây là một số chiến dịch từ các lĩnh vực nổi bật được nhiều Publisher tham gia. 

Tài chính: Finhay, Doctor Đồng,… 

ung dung kiem tien online cho hoc sinh

Ngân hàng: VPBank, TPBank, MB Bank, CAKE, TNEX,… 

ung dung kiem tien online cho hoc sinh

Tiện ích: BAEMIN, Be, VNPAY,…

ung dung kiem tien online cho hoc sinh

Những lưu ý khi học sinh sử dụng ứng dụng kiếm tiền online 

Kiếm tiền online trên ứng là hình thức kiếm tiền khá mới trong thời gian gần đây. Sau đây là những điều cần chú ý về các ứng dụng kiếm tiền online cho học sinh: 

Trước khi kiếm tiền qua ứng dụng, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về các ứng dụng kiếm tiền online cho học sinh cũng uy tín.

Bạn cần lên một kế hoạch cụ thể, chuẩn bị các thiết bị, các kiến thức cơ bản về marketing để phục vụ cho việc kiếm tiền online và tối ưu hóa thu nhập.  

Bất kỳ hình thức kiếm tiền nào hiện nay cũng có thể bị kẻ gian lợi dụng để lừa đảo trá hình. Vì vậy, các bạn học sinh nên cẩn thận với những cá nhân hoặc đơn vì nào nài nỉ tham gia kiếm tiền nhận thu nhập khủng nhưng các thông tin về đơn vị này không rõ ràng. Nếu tham gia, bạn có thể bị mất các tài khoản ngân hàng, tài khoản mạng xã hội cá nhân, lộ các thông tin cá nhân như số điện thoại, CMND/CCCD,…

Sau đây là một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết được những đơn vị lừa đảo:

Nộp phí khi tham gia: Với các hình thức kiếm tiền uy tín, bạn sẽ không phải nộp bất kỳ một khoản phí nào khi tham gia. Bạn phải cẩn thận và không nên tham gia kiếm tiền nếu được yêu cầu nộp phí vì nếu tham gia, bạn sẽ không được trả công khi thực hiện mà còn mất đi khoản phí đã nộp ban đầu. 

Yêu cầu cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng và số bảo mật thẻ: Khi nhận tiền công hoặc hoa hồng, bạn chỉ cần cung cấp tên ngân hàng, tên chủ thẻ và số tài khoản ngân hàng. Nếu bạn được yêu cầu cung cấp mã bảo mật (3 số ở mặt sau thẻ) của thẻ ngân hàng thì đó là dấu hiệu đơn vị đó muốn hack tài khoản và chiếm đoạt tiền trong tài khoản của bạn. 

– Yêu cầu cho phép truy cập các tài khoản mạng xã hội: Khi tham gia kiếm tiền trên bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào, các ứng dụng thường yêu cầu bạn cho phép được truy cập, bạn nên đọc kỹ những mục cho phép được truy cập. Tuyệt đối không được cho phép ứng dụng truy cập các thông tin cá nhân như mật khẩu tài khoản email vì đây là cách mà các ứng dụng dùng để hack và lấy tài khoản của bạn. 

– Không có hình thức đổi thưởng: Nếu tham gia kiếm tiền mà ở ứng dụng không có khoản đổi hoa hồng ra tiền mặt hoặc thẻ cào thì đó là ứng dụng lừa đảo. 

Cách kiếm tiền cho bà nội trợ

Công việc làm thêm cho sinh viên 

Những kinh nghiệm cho sinh viên khi kiếm tiền qua app điện thoại 

Tìm hiểu thông tin: Nếu bạn có thể dễ dàng tìm hiểu các thông tin review về ứng dụng cũng như cách thức kiếm tiền, những thông tin sẽ phần nào giúp bạn loại bỏ được những app lừa đảo và không uy tín. 

Tạo tài khoản phụ: Bạn không nên sử dụng các tài khoản Facebook, Email, Zalo, Instagram chính chủ để tham gia kiếm tiền. Thay vào đó, bạn nên lập một tài khoản phụ để tham để tránh bị mất nick và kẻ gian có thể sử dụng tài khoản đó của bạn để đi lừa đảo.  

Tham gia các diễn đàn, group kiếm tiền: Bạn nên tham gia các diễn đàn, group kiếm tiền để được hỗ trợ và trao đổi được nhiều kinh nghiệm kiếm tiền hiệu quả. Việc tham gia sẽ giúp bạn nâng cao được khả năng và học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ những người đi trước.  

Như vậy, bài viết trên cửa chúng tôi là chia sẻ về ứng dụng kiếm tiền online cho học sinh và những kinh nghiệm cũng như lưu ý về cách kiếm tiền này. Hy vọng bài viết này có thể giúp các bạn học sinh có thể kiếm được thu nhập ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Hãy theo dõi Facebook group ACCESS Mobile – Cộng đồng hỗ trợ publisher Mobile App-ACCESSTRADE support để được giải đáp, cập nhật thêm nhiều thông tin có ích và các chiến dịch với chương trình thưởng hấp dẫn.

Rate this post