kiem-tien-voi-wallstreet-english

Kính gửi Quý đối tác đang tham gia vào nền tảng affiliate marketing ACCESSTRADE Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng thông báo tới Quý đối tác chiến dịch mới “WALL STREET ENGLISH – TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI LỚN BẬN RỘN”  chính thức khởi động từ ngày 09 tháng 11 năm 2015. Quý đối tác đã là thành viên chỉ cần đăng nhập vào tài khoản member đăng kí tham gia phân phối chiến dịch để kiếm tiền online trên hệ thống ngay hôm nay.

kiem-tien-voi-wallstreet-english

Nội dung của chiến dịch: 
Wall Street English là nơi duy nhất dạy tiếng Anh cho người lớn bận rộn. Học viên được trải ngiệm khóa học cao cấp, hội đủ các yếu tố cần thiết để đạt được mục tiêu nói tiếng Anh tự tin:
1. Giờ học linh động, không giới hạn thời gian
2. Phương pháp học dành cho người lớn bận rộn
3. Lớp học tối đa 04 học viên cùng trình độ
4. Môi trường 100% tiếng Anh
5. Giáo viên bản ngữ có chuyên môn
6. Trợ giảng nhiệt huyết và đội ngũ chăm sóc học viên chu đáo
7. Cam kết giúp học viên nói tiếng anh tự tin, hoặc hoàn tiền
8. Cộng đồng Wall Street English toàn cầu Wall Street English không bao giờ chấp nhận việc học viên bỏ cuộc.
Đây là lí do tại sao chúng tôi là nơi duy nhất giúp người lớn bận rộn học tốt tiếng Anh. Với 43 năm kinh nghiệm, Wall Street English có hơn 450 trung tâm tại 28 quốc gia và đưa phương pháp giảng dạy tiếng Anh hoàn toàn mới đến với hơn 2 triệu học viên trên toàn thế giới là minh chứng cho sự hiệu quả của chúng tôi.

THAM GIA NGAY

Thông tin hoa hồng chuyển đổi

  • Loại kết quả: Hoàn thành đăng ký và đến trung tâm để nhận tư vấn. (Sau khi user điền form thông tin trên website Wallstreetenglish, user sẽ nhận được cuộc gọi xác nhận từ phía Wallstreetenglish để hẹn lịch, Khi user có mặt tại trung tâm để nhận tư vấn, sẽ được tính là một chuyển đổi)
  • Điều kiện từ chối kết quả: Không đến nhận tư vấn tại Wall Street English. Không hành thành quy trình tư vấn tại trung tâm (làm bài test và tiếp chuyện với nhân viên tư vấn)
  • Chú ý:
    – Đối với trường trên form đăng ký “Bạn có muốn nhận tư vấn miễn phí để cải thiện trình độ tiếng Anh?”, user phải chọn “Có” thì Wallstreetenglish mới gọi điện để hẹn lịch.
    – Có 2 cách để điền form đăng ký: Form bên tay trái website hoặc form cuối website
  •  Hoa hồng chia sẻ hấp dẫn: 264,000 VNĐ cho mỗi chuyển đổi thành công
  • Affiliate với các trang trả thưởng không được chấp nhận
Đánh giá bài viết
cách kiếm tiền onine, chiến dịch CPL, tiếp thị liên kết,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.