ACCESSTRADE Awards – Sự kiện lớn nhất quy tụ Top Publisher và Advertiser đầu tiên tại Pattaya Thái Lan

Chỉ còn 2 ngày nữa sẽ diễn ra sự kiện ACCESSTRADE Awards tại Pattaya Thái Lan, đây là sự kiện quy mô toàn cầu đầu tiên và lớn nhất tại ACCESSTRADE quy tụ các Top Publisher và Top Advertiser năm 2017 của các nước Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

ACCESSTRADE Awards là sự kiện thường niên nhằm khuyến khích và trao thưởng cho các đối tác – Publisher bứt phá hoa hồng và các nhà cung cấp – Advertiser đẩy mạnh doanh thu.

Riêng tại Việt Nam, năm 2017, sự kiện đã nhận được sự quan tâm của hơn 70 nghìn Publisher và hơn 80 Advertiser với tổng giải thưởng 100 triệu đồng. Một trong những điểm đặc biệt của ACCESSTRADE Awards năm 2017 là lần đầu tiên vinh danh Top Advertiser cũng như triển khai chương trình với quy mô toàn cầu ở các nước Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

Cùng xem lại một số hình ảnh về sự kiện ACCESSTRADE Awards 2017 tại Việt Nam, diễn ra từ ngày 06/11/2017 đến 01/02/2018:

CEO Đỗ Hữu Hưng trao giải AT Awards Việt Nam
CEO Đỗ Hữu Hưng trao giải AT Awards Việt Nam
Ms. Thanh Thanh trao giải cho Publisher Hà Trần Tuấn Anh
Ms. Thanh Thanh trao giải cho Publisher Hà Trần Tuấn Anh

Sự kiện ACCESSTRADE Awards 2017 sẽ được diễn ra trong 3 ngày, từ 09/03 đến 11/03 tại bãi biển xinh đẹp Pattaya – Thái Lan với nội dung chính bao gồm trao giải ACCESSTRADE Awards và giao lưu thân mật giữa các Top Publisher và Top Advertiser của ACCESSTRADE trên toàn cầu.

Thiên đường du lịch Pattaya
Thiên đường du lịch Pattaya

(Ảnh đảo pattaya, ảnh hoạt động giải trí tại đây)

Đoàn ACCESSTRADE Việt Nam tham dự bao gồm Top Advertiser Lazada Việt Nam, California – Fitness & Yoga Center và Top Publisher Công ty TNHH Giải pháp an ninh mạng SBRO, Lê Minh Trường, Hoàng Thanh Long cùng đội ngũ lãnh đạo công ty.

Chỉ còn 02 ngày nữa sự kiện sẽ bắt đầu, ACCESSTRADE Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự kiện tại Fanpage nhé các bạn!

ACCESSTRADE Awards,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền