Góc báo chí

Brands Việt Nam - ACCESSTRADE mời tham dự sự kiện “One ACCESSTRADE - The Next Level”

ACCESSTRADE tổ chức sự kiện Thank You Party với chủ đề “One ACCESSTRADE - The Next Level” dành cho 1.000 doanh nghiệp cùng 1,3 triệu Publisher của ACCESSTRADE.

Cafe F - ACCESSTRADE lọt Top 5 nền tảng Mobile App Marketing hàng đầu Đông Nam Á

ACCESSTRADE góp mặt trong Top 10 Volume Ranking và Top 5 Power Ranking Bảng xếp hạng Chỉ số tăng trưởng (Growth Index) do AppsFlyer vừa công bố trong báo cáo "The AppsFlyer Performance Index Edition 14".

Cafe F - Fintech Việt Nam 2022: Phát triển thần tốc theo cấp số nhân

Bất chấp bối cảnh đại dịch COVID-19, lĩnh vực Fintech trên toàn cầu nói chung, Việt Nam nói riêng vẫn chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ. Ông Bryan Patrick Carroll (Tổng giám đốc Điều hành TNEX) đã có những chia sẻ thú vị về cơ hội to lớn của thị trường Fintech tại Việt Nam.

BizTech - Ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực Influencer Marketing, Nền tảng ACCESS KOC được vinh danh với giải thưởng Sao Khuê 5 sao

ACCESS KOC - Nền tảng kết nối giữa doanh nghiệp và những người có sức ảnh hưởng (influencer) vừa được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê với xếp hạng 5 sao trong Hạng mục Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới.

Facebook có Metaverse, ngân hàng có cần một “vũ trụ” trên Mobile App?

Trong cuộc đua chuyển đổi số khốc liệt, ngành ngân hàng cần một thứ giải quyết được cả 3 vấn đề trên Mobile App: thu hút, giữ chân và lan tỏa người dùng.

Cái giá của sự đánh mất niềm tin: KOL đang "chết dần" vì giá booking trên trời, liên tục gặp scandal và thế là KOC trỗi dậy!

Mới đây, anh Đỗ Hữu Hưng - CEO ACCESSTRADE Vietnam - đã có những lý giải và dự đoán thú vị về xu hướng KOC trong tương lai.

Kiếm tiền ngay trong lúc ngủ - Tại sao không?
Advertising Việt Nam

Kiếm tiền ngay trong lúc ngủ - Tại sao không?

Liệu tiền có thể sinh sôi ngay cả khi chúng ta đã dừng mọi công việc và chìm vào giấc ngủ? Nghe vô lý nhưng lại là một sự thật hiển nhiên với rất nhiều Publisher đang làm Affiliate, đặc biệt là những Publisher chuyên chạy các chiến dịch D2C (dỉrect to customer). Cùng nghe những người trong cuộc chia sẻ về công việc kiếm tiền thụ động này.
Vconomics hợp tác chiến lược cùng ACCESSTRADE, mục tiêu mở rộng thị trường
Cafe Biz

Vconomics hợp tác chiến lược cùng ACCESSTRADE, mục tiêu mở rộng thị trường

Ngày 16/6/2022, Vconomics (Trực thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Finatech) và ACCESSTRADE (Trực thuộc Công ty Interspace Việt Nam) đã thực hiện ký kết chiến lược tại số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.
Accesstrade Việt Nam tái định vị thương hiệu và ra mắt bộ nhận diện mới
Brands Việt Nam

Accesstrade Việt Nam tái định vị thương hiệu và ra mắt bộ nhận diện mới

Trải qua 6 năm không ngừng hoàn thiện để trở thành nền tảng tiếp thị quy mô và uy tín tại Việt Nam, Accesstrade đã tiến hành tái định vị thương hiệu và cho ra mắt bộ nhận diện mới.