ACCESSTRADE đồng hành cùng sự kiện Messenger Marketing & Chatbot summit 2019 tổ chức bởi Haravan

ACCESSTRADE rất hân hạnh trở thành đối tác đồng hành cùng sự kiện Messenger Marketing & Chatbot summit 2019 tổ chức bởi Haravan.

ĐẶC BIỆT: Haravan dành tặng 100 code giảm 50% giá vé cho Publisher ACCESSTRADE. Code: CHATBOTSUMMIT_ACCESSTRADE

Nhanh tay mua vé vì số lượng code có hạn nha các bạn!

[icon name=”user” class=”” unprefixed_class=””] Link mua: https://chatbotsummit.vn

Ngày 5.1.2019, sự kiện Messenger Marketing & Chatbot Summit 2019 do Haravan và Facebook đồng tổ chức sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Adora Center 431 Hoàng Văn Thụ, P.4, Tân Bình,TP HCM.

Điểm nhấn của chương trình là phần chia sẻ của Mr. Anand Arivukkarasu – Giám đốc phát triển sản phẩm toàn cầu của Facebook về các case thành công trên thực tế với sản phẩm Messenger Ads. Chia sẻ về sự kiện, Mr Anand cho biết:” Có 8 tỷ tin nhắn giữa khách hàng và doanh nghiệp mỗi tháng trên Messenger trên tổng số 1,3 tỷ người hoạt động hàng tháng. Điều đó cho thấy xu hướng thay đổi hành vi của khách hàng trong việc tiếp cận sản phẩm và doanh nghiệp, và nhà kinh doanh nên nắm bắt cơ hội tạo ra điểm chạm với họ”.

Nội dung chương trình xoay quanh chủ đề “Messenger Marketing & Chatbot” – giải pháp đang tạo nên xu hướng mạnh mẽ trong lĩnh vực Digital Marketing nói chung và đặc biệt là Engagement Marketing nói riêng. 9 chuyên gia hàng đầu đến từ Facebook, Haravan và các đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào quảng cáo và marketing tại Việt Nam sẽ mang đến những góc nhìn chuyên sâu về bài toán data, sự kết hợp hiệu quả của Automation và cá nhân hóa trải nghiệm người dùng, tối ưu tỉ lệ chuyển đổi và chăm sóc khách hàng tự động với chatbot…

Tất cả sẽ cùng đi tìm lời giải cho câu hỏi: Messenger Marketing & Chatbot sẽ thay đổi tương lai tiếp thị số như thế nào?

Nội dung chương trình mang đến nhiều thông tin hữu ích cho nhà kinh doanh về cách ứng dụng công cụ chatbot và messenger vào hoạt động marketing, bán hàng với những topic vô cùng “nóng”:

  1. Tương lai của Engagement Marketing – Mr Huỳnh Lâm Hồ – CEO Haravan
  2. Understanding Click-to-messenger Ads: Case Studies & Best Practices – Mr Anand, Product Growth Manager Facebook.
  3. 5 Bước tối đa tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng với quảng cáo Facebook Messenger và Chatbot – Mr. Anh Tran, Head of Engagement Marketing Solution, Haravan
  4. Panel Talk: Tương lai của Data Driven Marketing trên Facebook & Messenger
  5. Panel Talk: Làm thế nào để tăng doanh thu, giảm chi phí quảng cáo, giảm nhân sự và làm khách hàng yêu bạn với Chatbot 

Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội nắm bắt xu hướng marketing 2019 từ những chuyên gia hàng đầu tại sự kiện này của chúng tôi.

Đăng ký ngay tại: https://chatbotsummit.vn

 Thời gian: 13h00 – 18h00, 5 tháng 1, 2019.

 Địa điểm: ADORA CENTER
431 Hoàng Văn Thụ, P.4, Tân Bình, HCM

– Phí tham dự:

✔ Early Bird: 199.000VNĐ/người (Áp dụng khi mua trước ngày 27/12/2018)
✔ Officially: 399.000/người VNĐ.

Thông tin chi tiết xem tại:  https://chatbotsummit.vn

#chatbotsummit2019 #messengermarketing #harafunnel #automationmarketing #haravan #facebook