SAGE Talk #18

ACCESSTRADE đồng hành cùng sự kiện SAGE Talk #18: Personalized marketing (Cá nhân hóa trong hoạt động tiếp thị)

ACCESSTRADE hân hạnh trở thành đối tác đồng hành cùng sự kiện SAGE Talk #18: Personalized marketing (Cá nhân hóa trong hoạt động tiếp thị)

Personalized Marketing (Cá nhân hóa trong hoạt động tiếp thị) – Sự kiện nóng hổi đã xuất hiện tại Hồ Chí Minh

Cá nhân hóa – Bao giờ nếu không phải là bây giờ?

Hoạt động mass marketing hiện nay dễ bị coi là spam. Nguyên nhân là do người tiêu dùng bị quá tải do phải nhận lượng thông tin, quảng cáo khổng lồ từ những nhãn hàng khác nhau.

Đi từ insight đó, xu hướng marketing ngày nay đang dần quy về các nhân hóa, mang đến cảm giác người tiêu dùng luôn được quan tâm, chăm sóc chu đáo ”Tôi sinh ra chỉ để dành cho bạn”.

Mặc dù có rất nhiều lợi ích, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đủ nguồn lực để thực hiện cá nhân hóa marketing khi chỉ có 14% nhãn hàng áp dụng thành công quy trình cá nhân hóa marketing, đặc biệt đối với các doanh nghiệp SME – những người lạ đối với người tiêu dùng và chịu sức ép cạnh tranh lớn từ các “ông lớn”.

Trong những ngày đầu năm 2019, sự kiện Sage Talks thuộc chuỗi sự kiện được tổ chức định kì bởi Sage Academy sẽ trở lại tại Hồ Chí Minh và mang đến những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia đã thành công trong các chiến lược cá nhân hóa tiếp thị, trả lời câu hỏi cho các doanh nghiệp đang loay hoay trên con đường xây dựng chiến lược tiếp thị theo hướng Personalized Marketing (Cá nhân hóa trong hoạt động tiếp thị).

Cùng đến với Sage Talk #18, chia sẻ câu chuyện của doanh nghiệp bạn và tìm ra hướng làm marketing mới.

► CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Link đăng kí và mua vé: https://bit.ly/2TcKZeb

Lưu ý: Sự kiện phù hợp nhất cho các bạn làm quản lý hoặc chủ doanh nghiệp. Giới hạn 100 khách tham gia. Vui lòng đăng ký và gửi hỗ trợ phí sớm. Trân trọng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ms. Linh : 0854.133.988

Đặc biệt, các bạn có thể sử dụng mã ACCESSTRADE để được giảm 50k giá vé nhé.

ĐĂNG KÝ NGAY