Từ ngày 15-17/3 vừa qua, ACCESSTRADE Summit 2019 – Một trong những sự kiện lớn được mong chờ nhất năm 2019 đã diễn ra tại Khách sạn 5* Hyatt Regency Hua Hin – Thái Lan. 

 

ACCESSTRADE Summit&Award 2019
ACCESSTRADE Summit&Award 2019

 

Với thông điệp chia sẻ là học hỏi, ACCESSTRADE AWARD 2019 là cơ hội và là điểm kích hoạt hoạt động chia sẻ từ các VIP publishers trên toàn bộ các hoạt động của ACCESSTRADE.

Trong 2 ngày của hội nghị với đầy ắp những sự kiện như:

– Cơ hội giao lưu và học hỏi từ bài chia sẻ của Top Advertiser, Top Publisher tại Nhật Bản và các nước khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia, Singapore, Malaysia và Việt Nam 
– 02 chương trình nội bật: Hội thảo ATA Conference và ATA Awards & Party ngày 16/3/2019
– Trải nghiệm hoạt động team building và đắm chìm trong các dịch vụ đẳng cấp tại khách sạn 5 sao bậc nhất Thái Lan

 

 

ATA 2019 và những xu hướng thị trường Affiliate của khu vực

Không chỉ là dịp để tổng kết những hoạt động của ACCESSTRADE tại năm quốc gia thành viên. ATA 2019 còn là dịp để ACCESSTRADE cũng những top Publisher, Advertiser của mình chia sẻ về những xu hướng cũng như cơ hội và thách thức của thị trường tiếp thị liên kết khu vực.

Đặc biệt, phiên hội thảo của hội nghị lần này với tâm điểm là 2 lĩnh vực vốn đang rất hot là Thương mại điện tử và Tài chính. Các vấn đề còn tồn tại như chống gian lận, đem lại thêm nhiều nguồn traffic cho publisher,… cũng được đem ra thảo luận.

Đối với những publisher tham gia hội nghị, vấn đề hợp tác sâu hơn với Advertiser và Network trong việc tracking theo dõi là điều được quan tâm nhất. Các xu hướng cũng như keynote được các top publisher rút ra để thành công trong thị trường Affiliate cũng được liệt kê như Data, Channel và kênh phân phối, hành vi khách hàng, tối ưu chuyển đổi…. 

 

 

Sự kiện ATA 2019 đã kết thúc và đem lại những trải nghiệm không thể nào quên đối với các publisher, advertiser của ACCESSTRADE tham gia chương trình. Một lần nữa, ACCESSTRADE cảm ơn sự đồng hành của các bạn trong suốt thời gian qua.

Hy vọng rằng các publisher của chúng ta sẽ tiếp tục đẩy số thật mạnh để ATA 2020 sẽ có thêm thật nhiều publisher tham gia sự kiện hấp dẫn này.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của sự kiện này tại đây: http://bit.ly/2FjCGt0

ACCESSTRADE Summit&Award 2019 – Sự kiện quy tụ Top Advertiser và Publisher Affiliate khu vực Châu Á Thái Bình Dương
5 (100%) 3 votes
ACCESSTRADE Summit&Award, ATA 2019,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.