ACCESSTRADE lọt top 10 đại lý xuất sắc nhất của Vietravel

ACCESSTRADE trở thành top 10 đại lý xuất sắc 2018 của Vietravel

Sáng ngày 23/11/2018, Vietravel đã tổ chức hội nghị họp mặt Quý Đại lý tại TP.HCM. Đây là cơ hội để Vietravel gặp gỡ, trao đổi thông tin và triển khai những kế hoạch mới – đặc biệt là thông tin chương trình khuyến mại Xuân 2019 với thông điệp “Du xuân ngày Tết – Gắn kết yêu thương”.

ACCESSTRADE hợp tác với Vietravel với vai trò là đối tác thúc đẩy tăng trưởng đơn hàng. Và trong năm 2018 này, ACCESSTRADE đã xuất sắc trở thành 1 trong top 10 đại lý xuất sắc nhất của Vietravel.

Vietravel sở hữu trên 60 văn phòng chi nhánh khắp Việt Nam và các nước giúp du khách tiếp cận tour du lịch chất lượng nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, hệ thống phân phối sản phẩm thông qua việc liên kết với những đại lý uy tín cũng rất quan trọng, đóng góp rất lớn vào thành công của công ty.

Các publisher cùng nhau tích cực đẩy top chiến dịch Vietravel nha. Dưới đây là thông tin về những khuyến mãi hấp dẫn của chiến dịch bạn nhé.

Đăng ký chiến dịch Vietravel tại đây

Chương trình đặc biệt chào mừng 23 năm thành lập Vietravel

Kỷ niệm 23 năm thành lập, #Vietravel tung ra chương trình khuyến mại giai đoạn 2 trong chuỗi khuyến mại Xuân 2019 với thông điệp “23 Ngày Vàng – Ngập tràn ưu đãi” áp dụng cho các thanh toán hoàn tất 100% giá trị tour từ 28/11 – hết ngày 20/12/2018 nhằm cảm ơn khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu Vietravel với các hạng mục như sau:

Nhân đôi mức giảm giá nhóm đến 1,6 triệu đồng/khách

Vietravel sẽ đặc biệt nhân đôi mức giảm ở một số dòng tour mà Vietravel sẽ “bật mí” mang đến cho khách hàng ở thời điểm diễn ra chương trình.

Bên cạnh đó, khách được giảm giá nhóm còn được cộng gộp với thẻ thành viên, nâng mức giảm lên nhiều thật nhiều nữa.

Cơ hội trúng Đồng tiền vàng Vietravel phiên bản đặc biệt trị giá 1 lượng vàng 9999 mỗi ngày trong suốt 23 ngày vàng

Với số lượng 23 đồng tiền vàng tương ứng với 23 ngày diễn ra chương trình, Vietravel sẽ rút thăm mỗi ngày trên toàn quốc để tìm ra khách hàng may mắn trúng thưởng món quà tri ân đặc biệt này từ Vietravel.

Hãy trở thành 1 trong 23 khách hàng may mắn nhất để nhận đồng tiền này trong ngày kỷ niệm 23 năm thành lập Vietravel (20/12/1995 – 20/12/2018) nhé.

Săn voucher online trên website travel.com.vn

Bên cạnh đó, từ ngày 1-31/12/2018 khách hàng còn được tham gia “Cuộc chiến săn voucher” trên trang web: travel.com.vn và ứng dụng Vietravel trong các khung giờ vàng, mỗi ngày khách hàng sẽ có cơ hội trúng E-voucher giá trị đến 01 triệu đồng và thấp nhất là 50,000đ, không giới hạn số lượng.

Với E-voucher này, khách hàng dễ dàng sở hữu chuyến du lịch Tết hấp dẫn cùng bạn bè và người thân mà không cần lo lắng về giá khi thanh toán trực tuyến trên website/app mobile của Vietravel.