ACCESSTRADE tư vấn và chuyển giao giải pháp công nghệ cùng HAB trong chăm sóc sức khỏe chủ động

Ngày 8/8/2023 tại văn phòng Hà Nội, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa ACCESSTRADE Việt Nam và Công ty Cổ phần HAB Sức Khỏe Toàn Diện chính thức diễn ra. Sự kiện cũng đánh dấu những bước phát triển mới về năng lực của đội ngũ ACCESSTRADE trong lĩnh vực tư vấn, huấn luyện, cung cấp nền tảng công nghệ trong chăm sóc sức khỏe chủ động, chuyên nghiệp.  

Lễ ký kết hợp tác chiến lược diễn ra tại văn phòng văn phòng Hà Nội của ACCESSTRADE Việt Nam. 

HealthUP là dự án chung hợp tác giữa hai bên. Trong khuôn khổ hợp tác, ACCESSTRADE Việt Nam đóng vai trò là đơn vị tư vấn, huấn luyện, cung cấp nền tảng công nghệ. HealthUp là nền tảng cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong chăm sóc sức khỏe chủ động  đầu tiên tại Việt Nam với sự đồng hành bởi đội ngũ Health Coach đạt chuẩn, có chứng chỉ được cấp với sự cho phép của Bộ Y Tế và Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. 

HealthUp mang lại giá trị cho 3 nhóm đối tượng lớn. Cụ thể:

  • Đối với người dân: HealthUP cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sức khỏe đạt chuẩn tới người dùng thông qua hoạt động khai vấn, huấn luyện về thói quen dinh dưỡng, thói quen vận động, thói quen nội tâm bới các chuyên gia quản lý, huấn luyện sức khỏe đạt chuẩn (Health Coach). 
  • Đối với Health Coach: HealthUP giúp các Health Coach lựa chọn các sản phẩm đạt chuẩn, tư vấn cho khách hàng. Giúp khách hàng có kết quả tốt hơn và gia tăng thu nhập. 
  • Đối với nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe: HealthUP là nền tảng bán hàng trực tiếp tới người dùng bởi Health Coach. 

Đại diện HAB, ông Nguyễn Duy Cường cho biết, HealthUP là một nền tảng affiliate về các sản phẩm, dịch vụ trong chăm sóc sức khỏe chủ động trong Hệ sinh thái HAB – Sức khỏe Toàn diện. Việc hợp tác cùng ACCESSTRADE giúp có thêm cơ hội giúp người dân biết cách chủ động chăm sóc sức khỏe một cách hiệu quả, an toàn, bền vững. 

Có thể thấy AT và HealthUp sở hữu nhiều đặc điểm tương đồng, điều này mang lại nhiều lợi thế trên phương diện hợp tác song phương, ông Đỗ Hữu Hưng – CEO ACCESSTRADE Việt Nam chia sẻ. 

ACCESSTRADE vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Sao Khuê giải pháp CNTT tăng trưởng doanh thu hàng đầu năm 2023. 

ACCESSTRADE Việt Nam hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ 2015, cũng là đơn vị đầu tiên đưa Affiliate – tiếp thị liên kết về thị trường Việt Nam. Đến này, các giải pháp Affiliate tại ACCESSTRADE đã đa dạng và chuyên sâu cho nhiều lĩnh vực như ngân hàng, F&B, thương mại điện tử…; giúp hơn 2000 doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu;  mang lại thu nhập cho hơn 2 triệu publisher (cá nhân, doanh nghiệp tiếp thị); đạt tương đương 80% thị phần ngành Affiliate tại thị trường Việt Nam. 

Tại sự kiện ông Hưng cũng cho biết, ACCESSTRADE Việt Nam đã rất thành công trong vai trò phát triển người dùng cho nhiều nền tảng, mobile app. Với mô hình mới như HealthUp có thêm vài điểm khác biệt. Điều này đòi hỏi đội ngũ ACCESSTRADE cần có những cách thức triển khai mới mẻ để mang lại hiệu quả cho HAB. Tuy nhiên, sự sáng tạo và tiên phong phát kiến những giải pháp mới là yếu tố giúp ACCESSTRADE giữ vị thế dẫn đầu.

Theo đó, trong vai trò chiến lược của mình, ACCESSTRADE không đơn thuần dừng lại ở việc chuyển giao công nghệ hệ thống công cụ tự động hỗ trợ bán hàng. ACCESSTRADE cung cấp tam giác tăng trưởng bền vững bằng, kết hợp công nghệ cùng đội ngũ cố vấn là những chuyên gia đầu ngành tư vấn tăng trưởng và chuyển đổi số tổng thế (bao gồm online và offline); chương trình huấn luyện làm chủ công nghệ và đào tạo cộng tác viên. Mô hình này đã và đang thu về thành công vượt trội cho đối tác hoạt động kinh doanh dựa trên việc phát triển hệ thống bán hàng qua đại lý, cộng tác viên… của ACCESSTRADE.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa ACCESSTRADE và HAB kết thúc thành công tốt đẹp. Nền tảng HealthUp cũng chính thức ra mắt tại sự kiện lễ ký kết hợp tác cùng ngày. 

Pop Event


This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Tìm hiểu thêm

This will close in 25 seconds

Tải app ACCESSTRADE

X
x