Chiến dịch Nature Queen đã chính thức ra mắt trên ACCESSTRADE từ ngày 26/6. Tuy còn mới mẻ, nhưng đây hứa hẹn sẽ là một chiến dịch tiềm năng với sản phẩm dễ bán, gần gũi với người dùng, hoa hồng hấp dẫn và nhiều chính sách hỗ trợ Publisher tận tình. Mình là Andy – Publisher Manager của ACCESSTRADE Vietnam, sẽ giúp bạn hiểu thêm về chiến dịch này cũng như cách chạy hiệu quả nhất nhé.

Giới thiệu về chiến dịch Nature Queen

Đầu tiên, trước khi bắt tay vào chạy bất kỳ chiến dịch nào, bạn cũng nên tìm hiểu một số thông tin cơ bản về công ty, sản phẩm, nhãn hàng mà mình sắp quảng bá. Ở đây, Andy sẽ đem đến cho bạn những thông tin tổng quan nhất về sản phẩm Nature Queen.

Nature Queen là tên các sản phẩm chăm sóc tóc và da (dầu gội, sữa tắm) được sản xuất bởi một trong những công ty dược phẩm lớn mạnh nhất Việt Nam – CTCP Sao Thái Dương và được phân phối tại Châu Âu và Mỹ. Nature Queen không sử dụng các chất hóa học thường có trong những sản phẩm khác, không chứa Para-ben, Phthalate, Triclosan, không chất tạo màu hóa học, không có hương liệu tổng hợp và không có chất biến đổi gen.

Đăng ký ngay

Ưu điểm của sản phẩm Nature Queen 

Trong một thế giới mỹ phẩm được làm bằng nhiều hoá chất có hại cho sức khoẻ, thì người tiêu dùng thường có xu hướng tìm về sản phẩm an toàn, tự nhiên và nhất là có chứng nhận đầy đủ những điều đó. Bạn có thể đánh mạnh vào điểm này khi tiến hành quảng bá sản phẩm.  

Ngoài ra, công ty sản xuất – Sao Thái Dương cũng là cái tên quen thuộc với nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là khu vực miền Bắc ở lứa tuổi trên 45. Tuy nhiên ở các khu vực khác, Sao Thái Dương chưa được nhiều người biết đến. Đây cũng là một điểm đáng lưu ý trong target quảng cáo. Hình ảnh thương hiệu Nature Queen thường gắn với những nhân vật thành đạt, có level cao như Hoạ sĩ Văn Dương Thành, Ca sĩ Khánh Ly. Hãng cũng tài trợ các chương trình VIP như liveshow Tùng Dương, quà tặng cho Hội nghị APEC. 

Giá trị đơn hàng trung bình: 700k/deal và có thể tăng lên trong tương lai với các sản phẩm khác như serum mọc tóc, thuốc chống rụng tóc…

Đăng ký ngay

Cách chạy chiến dịch Nature Queen hiệu quả

Tiếp theo, Andy sẽ gợi ý cho bạn một số cách chạy hiệu quả với chiến dịch này.

Với các hình thức quảng cáo trả tiền, bạn có thể tham khảo gợi ý target sau:

– Nữ giới
– 30-45
– Tập trung tại 3 thành phố lớn: HN, HCM, Đà Nẵng.
– Thu nhập cao.
– Hành vi online: thích shopping online, ko có thời gian ra store, thích làm đẹp, làm đẹp tự nhiên, sức khoẻ, thực phẩm sạch.

Từ khoá có thể dùng để chạy Keyword SEM: dầu gội trị rụng tóc, ngăn ngừa rụng tóc, trị rụng tóc…

Đồng thời bạn được chạy từ khóa thương hiệu “Nature Queen” và “Sao Thái Dương” dẫn trực tiếp về site của nhà cung cấp

Sản phẩm cạnh tranh: Các loại dầu gội xách tay của nước ngoài đối với phân khúc khách hàng này. 

Sản phẩm không cạnh tranh: Các dòng hoá mỹ phẩm thông thường của Unilever, P&G, Colgate & Pamolive.

Ngoài chất lượng cao, Nature Queen còn đánh mạnh vào hình ảnh thương hiệu khá mộc mạc, đơn giản nhưng vẫn sang trọng, đáp ứng gu thẩm mỹ của khách cao cấp. Bạn nên lưu ý điều này khi làm blog hoặc Website. Bên cạnh đó, ACCESSTRADE cũng đã cung cấp sẵn cho bạn một số tư liệu media để hỗ trợ chạy quảng cáo như hình ảnh, banner, bài viết. Bạn có thể sử dụng tại link này mà không cần phải chụp lại sản phẩm. Điều này rất thuận lợi với Publisher so với các sản phẩm khác (bạn phải có sản phẩm trong tay để chụp ảnh), thật tuyệt phải không? 

Đăng ký ngay

Với bất kỳ thắc mắc nào về chiến dịch, đừng ngần ngại gửi mail về support@accesstrade.vn để được hỗ trợ nhé! Chúc bạn đẩy số thành công với Nature Queen nha.

Xem thêm những chiến dịch mới cực kỳ hấp dẫn.

Xem thêm các bài hướng dẫn về Affiliate Marketing mới nhất.

Phân tích cách chạy chiến dịch Nature Queen để mang lại lợi nhuận cao.
5 (100%) 2 votes
cách chạy nature queen, cách chạy nature queen mang lại doanh thu khủng, hướng dẫn chạy nature queen, hướng dẫn nature queen, phân tích nature queen,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.