Cách tối ưu doanh thu Affiliate Marketing

Cách tối ưu doanh thu Affiliate Marketing trên nền tảng ACCESSTRADE

Tối ưu doanh thu cho Publisher luôn là một câu hỏi lớn đối với các Affiliate Network. Bởi vì khi Publisher tạo ra doanh thu lớn thì Affiliate Network đó cũng phát triển theo, rõ ràng đây là vấn đề sống còn đối các nền tảng Affiliate Marketing. Chúng tôi luôn nhận thức được sự quan trọng của mối quan hệ win – win giữa Publisher và ACCESSTRADE, vì vậy lợi ích của Publisher luôn được đặt lên hàng đầu. Vậy ACCESSTRADE đã và đang làm gì để tối ưu doanh thu cho Publisher ? Hãy cùng đọc qua bài viết này để hiểu thêm về Affiliate Network mà bạn đang làm việc cùng có thật sự tốt và ưu tiên quyền lợi của bạn lên hàng đầu.

Publisher của ACCESSTRADE – Họ là ai?

Publisher là cá nhân hoặc công ty quảng bá sản phẩm của Advertiser thông qua mạng xã hội, website hoặc blog và nhận hoa hồng từ Advertiser. Đối với publisher của ACCESSTRADE thì họ có thể thể là những người lập trình viên, IT, những người có hiểu biết về công nghệ thông tin, xây dựng web… Họ có thể là những người làm MMO lâu năm trong các lĩnh vực như T-shirt, Dropship, Merch… Thậm chí là sinh viên có thời gian rảnh rỗi muốn làm thêm, hay các bà mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng có thể dành ra 1,2 giờ mỗi ngày để làm việc, cải thiện thu nhập…

Tùy vào kiến thức kỹ và kỹ năng của mình mà mỗi publisher có thể lựa chọn mô hình affiliate marketing mà mình theo đuổi. Đó có thể là website review sản phẩm, web so sánh giá, Cashback, sử dụng quảng cáo trả tiền … Dưới đây là 6 mô hình affiliate đem lại hiệu quả nhất mà ACCESSTRADE đúc kết lại được sau nhiều năm vừa qua.

  •  1: Coupon site: Các website mã giảm giá luôn có lượng người dùng cao và tỷ lệ chuyển đổi tốt vì dù sao đi nữa thì giá vẫn luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhất. Họ quan tâm đến giá trước rồi mới đến chất lượng dịch vụ… Thói quen người tiêu dùng luôn vào tìm kiếm mã giảm giá trước rồi mới mua hàng đã được hình thành.
  •  2: Review site: Các site về review sản phẩm, đưa ra lời khuyên đến khách hàng và thúc giục họ mua hàng vẫn luôn hiệu quả vì khách hàng luôn cần tham khảo rất nhiều thông tin trước khi đưa quyết định cuối cùng..
  •  3: Comparision site: Website mã giảm giá như đã nói ở trên có tỷ lệ chuyển đổi rất cao. Tuy nhiên cách thức thực hiện mô hình này là rất khó khi tại thị trường Việt Nam mới chỉ có 2 đơn vị làm mô hình này hiệu quả đó là websosanh và sosanhgia.
  •  4: Focus Industry site: Website chuyên sâu về ngành nghề nào đó. Bạn có thể tạo một website thực sự chuyên sâu về một ngành nghề và chỉ tập chung vào nó. Khi website của bạn trở nên nổi tiếng trong ngành nó sẽ được mọi người tin tưởng và lấy ý kiến tham khảo.
  •  5: Data Segment & Automation, Funel: Các website sử dụng Automation và phễu.
  •  6: Cashback: Một mô hình đang rất hót hiện nay đánh vào tâm lý của người tiêu dùng thích được đổi thưởng và “thích tiền lẻ”. Các website Cashback có tỷ lệ chuyển đổi và khách hàng trung thành là cực cao. Đây thực sự là mô hình hot trong thời gian sắp tới.

Ở Việt Nam, publisher dù là mới vào nghề hay đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực affiliate cũng đều gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm những tài liệu về tiếp thị liên kết. Bởi hầu hết các tài liệu đều được viết dưới dạng tiếng anh. Đây là một khó khăn không hề nhỏ. Kể từ khi bắt đầu với thị trường tiếp thị liên kết tại Việt Nam, ACCESSTRADE luôn nỗ lực không ngừng để hỗ trợ, cung cấp những tài liệu, kiến thức, công cụ tốt nhất để giúp publisher có thể tối ưu hiệu quả công việc của mình. Đối với ACCESSTRADE, chúng tôi luôn quan niệm rằng, thành công của các publisher cũng chính là thành công của chính mình.

Vậy những tính năng của ACCESSTRADE là những gì? Bạn đã thực sự hiểu và vận dụng hiệu quả những công dụng của nó chưa?

ACCESSTRADE Academy – Lớp học online  từ những chuyên gia, Vip Publisher hoàn toàn miễn phí

 

Đây có thể coi là một “ngôi trường”, nơi các Publisher có thể nhận được những bài chia sẻ, video hướng dẫn từ đội ngũ ACCESSTRADE Vietnam cũng như những Publisher dày dạn kinh nghiệm thực chiến trong ngành. Ngoài ra, ACCESSTRADE Academy cũng là nơi giúp các Publisher kết nối với nhau tạo thành một cộng đồng làm Affiliate Marketing vững mạnh, trong sạch và nhiều tiềm năng phát triển.

Sứ mệnh lớn nhất của ACCESSTRADE Academy đó là giúp Publisher có thể nâng cao trình độ của mình, cải thiện kỹ năng, kiến thức về Affiliate Marketing để chạy hiệu quả hơn, tiếp cận với những chiến dịch đến từ đối tác lớn ở Việt Nam và cả thế giới.

Kênh Youtube: http://bit.ly/2GVtZqn

Tài liệu về online Marketing trên các công cụ hỗ trợ chat, email

Ngay khi bạn tham gia vào mạng lưới publisher của ACCESSTRADE, các bạn sẽ được tặng những bộ tài liệu marketing đầy đủ nhất bao gồm: Facebook Marketing, Instagram, Zalo Marketing, Google Ads, Facebook Ads, Chatbot, Email Marketing…

Bạn sẽ nhận được tất cả những tài liệu này khi nhắn tin vào Fanpage ACCESSTRADE Việt Nam

Đây là nỗ lực của ACCESSTRADE để hỗ trợ publisher tốt nhất trong việc bắt đầu với tiếp thị liên kết. Điều khó nhất và khiến các new publisher dễ nản nhất đó là làm thế nào để kiếm được những hoa hồng đầu tiên. ACCESSTRADE hiểu được điều này, đó cũng là lý do mà chúng tôi đưa ra chương trình 7 ngày training publisher. Ở đó, mỗi publisher sẽ được ACCESSTRADE tặng những tài liệu từ cơ bản đến nâng cao trong 1 tuần đầu tiên sau khi đăng ký chính thức là thành viên của ACCESSTRADE.

Link đăng ký: http://bit.ly/2Hp4w9a

LiveStream hàng tuần trên Fanpage và group Facebook

Vào mỗi chiều thứ 5 hàng tuần, ACCESSTRADE đều đặn tổ chức buổi live stream chia sẻ với publisher. Mỗi tuần sẽ có một khách mời có thể là các vip publisher hay đại diện đối tác của ACCESSTRADE. Những buổi livestream giải đáp trực tiếp những thắc mắc của publisher về khó khăn khi chạy những chiến dịch. Đây cũng là cơ hội để các bạn có thể học hỏi, được nghe những chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ những vip publisher thành công.

Livestream của ACCESSTRADE đến nay đã được thực hiện tới số thứ 36. Mỗi tuần ACCEESTRADE đều đem đến cho các bạn kiến thức về những chủ đề hết sức hữu ích như cách thiết kế website thế nào cho chuẩn seo, Cách viết bài chuẩn SEO, sử dụng chatbot, cách làm affiliate Youtube, làm sao để publisher có thể “Go Global”… Bạn có thể xem lại toàn bộ những video của ACCESSTRADE trên kênh Youtube chính thức.

Link: http://bit.ly/2GVtZqn

AT Coffee Offline

Image result for accesstrade offline coffee

Chuỗi sự kiện chia sẻ offline của ACCESSTRADE được ra mắt vào tháng 4. Tiếp nối những nỗ lực của ACCESSTRADE trong việc hỗ trợ publisher hoàn thiện những kỹ năng digital marketing, tiếp thị liên kết của mình. Với tần suất mỗi tháng một lần, khách mời những buổi offline của ACCESSTRADE đều là những Vip Publisher có kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm với thị trường affiliate Việt Nam. Những kinh nghiệm quý báu của họ chắc chắn sẽ giúp những bạn new pub, những người mới bắt đầu tìm hiểu về tiếp thị liên kết có một định hướng rõ ràng và đúng đắn trên con đường làm tiếp thị liên kết của mình.

Như các bạn cũng đã biết, ACCESSTRADE hiện đang là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam. Số lượng publisher đã đăng ký của ACCESSTRADE lên đến gần 100.000 người. Trong đó số lượng pub active hàng tháng là không hề nhỏ. Cộng đồng publisher của ACCESSTRADE trên Facebook hiện với hơn 22.000 mem. Tuy vậy, phần đông trong số đó là những new publisher, những người mới và chưa từng làm tiếp thị liên kết. Đối với những publisher mới, thật khó để tìm ra một hướng đi đúng đắn cho mình. Khi mà hiện giờ, nếu bạn lên internet và tìm kiếm những từ khóa như “Cách kiếm tiền online” “Kiếm tiền tại nhà”… hàng triệu kết quả hiện lên mà phần đông trong số đó là những trang web lừa đảo, chia sẻ những cách làm không bền vững. Chính những website đó đã khiến hầu hết chúng ta đều có ấn tượng xấu với thuật ngữ “Kiếm tiền online”.

ACCESSTRADE thực sự trăn trở về điều này, những sự kiện chia sẻ kiến thức offline của ACCESSTRADE được thực hiện là nhằm cung cấp những kiến thức thực tiễn từ thị trường thực. Không gì tốt bằng việc được học hỏi từ những người giỏi nhất. Và chúng tôi đang giúp bạn có được điều này.

Blog ACCESSTRADE

Blog ACCESSTRADE về affiliate marketing và tiếp thị liên kết bắt đầu hoạt động từ những năm 2015. Trải qua hơn 3 năm phát triển, hiện tại blog đã có hơn 300 bài viết chất lượng về các chủ đề như Affiliate marketing, Kiếm tiền online, Influencer marketing, Góc nhân vật nổi tiếng. ACCESSTRADE có thể tự hào rằng, đây có lẽ là blog về tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam. Những bài viết với những chủ đề nội dung cụ thể, bạn hoàn toàn có thể tự bắt đầu với tiếp thị liên kết từ những bài viết này.

ACCESSTRADE IQ

ACCESSTRADE IQ được xem là kênh hỗ trợ mới của ACCESSTRADE Vietnam, có giao diện như 1 trang Help Center. ACCESSTRADE IQ là nơi tập hợp toàn bộ các kiến thức và thông tin cần thiết để hỗ trợ Publisher và Advertiser trong việc tham gia Affiliate Marketing nói chung và tham gia ACCESSTRADE Vietnam nói riêng.

Mục đích ra đời của ACCESSTRADE IQ?

 Cung cấp thông tin và kiến thức cần thiết cho Publisher và Advertiser.

 Giảm thiểu các khó khăn và khúc mắc của Publisher/Advertiser khi tham gia vào ACCESSTRADE Vietnam.

Giao diện trang chủ ACCESSTRADE IQ

Cùng điểm qua một số tính năng nổi bật của ACCESSTRADE IQ:

 TỚ LÀ TẬP SỰ: Phần kiến thức căn bản nhất dành cho các bạn mới tham gia vào thị trường Affiliate Marketing bao gồm cả Publisher và Advertiser, các kiến thức chứa đựng các khái niệm về Affiliate Marketing, tìm hiểu về Affiliate Network, định nghĩa và cách thức để trở thành Publisher và Advertiser.

 ACCESSTRADE GUIDE: Những hướng dẫn chi tiết dành cho Publisher và Advertiser để vận hành và khai thác hệ thống.

 TIN MỚI: Cập nhật các thông tin chiến dịch, tính năng và sự kiện mới từ ACCESSTRADE Vietnam.

 FAQ: Trọn bộ câu hỏi thường gặp dành cho Publisher và Advertiser.

 LIVECHAT: Hỗ trợ người dùng trực tuyến khi chưa tìm thấy câu trả lời hoặc cần thêm thông tin chi tiết.

 TẠO TICKET: Khi không tìm thấy thông tin hỗ trợ hoặc phát hiện sự cố, người dùng có thể tạo ticket để bộ phận hỗ trợ xử lý kịp thời.

Những tính năng hỗ trợ cho publisher

Publisher Profile

 

Publisher Profile là một tính năng được phát triển độc quyền bởi ACCESSTRADE, ra mắt vào tháng 5 năm 2018. Có thể hiểu rằng Publisher Profile sẽ hiển thị đầy đủ thông tin cá nhân của publisher (thông tin cá nhân, các chiến dịch đã duyệt, thời gian tham gia tiếp thị liên kết với ACCESSTRADE và hoa hồng đạt được trong từng giai đoạn đó).

Cập nhật ngay

Nếu như profile hay trang cá nhân của bạn trên các mạng xã hội cung cấp những thông tin, sở thích của bạn thì Publisher Profile giúp ACCESSTRADE hiểu rõ hơn về từng Publisher, để mục đích cuối cùng là cung cấp những thông tin, tài liệu, bài học kinh nghiệm phù hợp nhất với từng publisher. Đưa ra những lời khuyên giúp các bạn tối ưu chiến dịch của mình. Từ đó nâng cao doanh thu, hiệu quả của các publisher, dựa trên tiêu chí win-win, cả các bạn và ACCESSTRADE đều cùng có lợi.

Xem hướng dẫn các sử dụng Publisher Profile hiệu quả nhất tại đây

Lợi ích từ việc cập nhật và sử dụng tính năng Publisher Profile:

– Bạn sẽ được ưu đãi chạy những chiến dịch độc quyền của ACCESSTRADE.

– Hỗ trợ tối ưu các chiến dịch cho mô hình và loại traffic hiện tại của bạn bằng hệ thống AI và Big Data của ACCESSTRADE.

Những Publisher chưa kịp điền thông tin khi đến hạn thanh toán ngày 18/08/2018 thì toàn bộ hoa hồng sẽ được dời lịch thanh toán sang tháng kế tiếp. Hãy cập nhật ngay Publisher Profile của bạn để nhận thanh toán đúng hạn cùng những ưu đãi và hỗ trợ tối ưu chỉ có tại ACCESSTRADE Việt Nam.

Đội ngũ hỗ trợ 24/7

Image result for accesstrade support

 

Tại ACCESSTRADE luôn có một đội ngũ hộ trợ viên hoạt động 24/7, đảm bảo giải đáp thắc mắc của các publisher về mọi vấn đề như cách chạy chiến dịch hiệu quả, sai phạm mà publisher thường gặp phải, cũng như những cập nhập mới nhất về các đối tác của ACCESSTRADE.

Hiện nay, các bạn có thể liên hệ với ACCESSTRADE thông qua những kênh chính

– Gửi tin nhắn trực tiếp trên Fanpage ACCESSTRADE

– Gửi ticket/mail cho đội ngũ support của ACCESSTRADE

– Liên hệ với Account Manager của bạn trực tiếp qua Skype

ACCESSTRADE luôn đảm bảo rằng mọi thắc mắc của các bạn đều sẽ được chúng tôi trả lời một cách cụ thể rõ ràng và chính xác nhất.

Lời kết

Có một sự thật là, chính các publisher là động lực khiến ACCESSTRADE có thể thành công và phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay. Chúng tôi luôn quan niệm rằng, ACCESSTRADE chỉ có thể thành công khi publisher của mình thành công. Vì thế, chiến lược kinh doanh của ACCESSTRADE dựa trên tiêu chí win – win, mà ở đó, chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất để các publisher có thể vận hành công việc kiếm tiền online của mình. Bao gồm, cung cấp tài liệu, chia sẻ kiến thức, training cách làm hiệu quả cho publisher. Cùng với đó là phát triển những nền tảng, tính năng giúp các pub tối ưu chiến dịch của mình với một đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tâm.

Nếu bạn vẫn chưa sử dụng hết tất cả những tính năng hỗ trợ của ACCESSTRADE thì còn chần chừ gì nữa. Hãy bắt đầu ngay bây giờ bằng cách theo dõi những kênh thông tin chính thức của chúng tôi nhé. Chúc các publisher thành công và vững tin trên con đường Kiếm tiền online cùng ACCESSTRAE

ACCESSTRADE – Mạng lưới Affliate hàng đầu đến từ Nhật Bản
Tham gia cùng chúng tôi ngay hôm nay

Đăng ký thành viên: http://bit.ly/2Hp4w9a

Website: https://accesstrade.vn/

ACCESSTRADE IQ: https://help.accesstrade.vn/

Fanpage: http://bit.ly/2InRENl

Group: http://bit.ly/2Eivbi7

Youtube: http://bit.ly/2GVtZqn