Cập nhật thông tin Publisher Profile

Tổ hợp trang Publisher Profile đã ra mắt được gần 2 tháng và chắc hẳn bạn đã có được những trải nghiệm mới mẻ với tính năng này. Trong lộ trình minh bạch hóa thông tin và vươn tới những chuẩn mực của một nền tảng Affiliate hàng đầu thế giới, từ ngày 18 tháng 8 năm 2018, chúng tôi xin thông báo chỉ những Publisher đã cập nhật đủ thông tin về loại hình hoạt động và loại traffic mới được nhận tiền thanh toán đúng hạn. Bạn vui lòng cập nhật thông tin tại nút CẬP NHẬT PROFILE bên dưới. 

Cập nhật profile

 

Lợi ích từ việc cập nhật và sử dụng tính năng Publisher Profile:

– Bạn sẽ được ưu đãi chạy những chiến dịch độc quyền của ACCESSTRADE.

– Hỗ trợ tối ưu các chiến dịch cho mô hình và loại traffic hiện tại của bạn bằng hệ thống AI và Big Data của ACCESSTRADE.

Những Publisher chưa kịp điền thông tin khi đến hạn thanh toán ngày 18/08/2018 thì toàn bộ hoa hồng sẽ được dời lịch thanh toán sang tháng kế tiếp. Hãy cập nhật ngay Publisher Profile của bạn để nhận thanh toán đúng hạn cùng những ưu đãi và hỗ trợ tối ưu chỉ có tại ACCESSTRADE Việt Nam.

Xem Hướng dẫn cách cập nhật Publisher Profile

 

Xem thêm các bài hướng dẫn về Affiliate Marketing mới nhất.

 

CẬP NHẬT THÔNG TIN PUBLISHER PROFILE ĐỂ NHẬN THANH TOÁN ĐÚNG HẠN
2.7 (54.29%) 7 votes
cập nhật profile, cập nhật publisher profile, publisher profile, thanh toán hoa hồng,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.