Referral là gì?

Chiến dịch “Giới thiệu Publisher” của ACCESSTRADE hay còn gọi là chiến dịch Referral có thể hiểu cơ bản là Publisher có nhiệm vụ giới thiệu đối tác mới (New Publisher) đăng ký tài khoản trên ACCESSTRADE Việt Nam và tạo ra hoa hồng được duyệt và khi đó, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng.

Nếu bạn vẫn chưa đăng ký chạy chiến dịch HOT này, hãy click vào nút dưới đây.

ĐĂNG KÝ CHẠY

ACCESSTRADE hiện đang là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam và Châu Á. Hiện tại ACCESSTRADE đang hợp tác với hơn 150 đối tác là các nhà cung cấp hàng đầu trong các ngành Thương mại điện tử, Tài chính, Giáo dục,… như Lazada, Tiki, Shopee, Vietravel cùng với cộng đồng hơn 200.000 publisher đang hoạt động.

Vì sao Publisher nên tham gia chiến dịch này?

Hàng tháng, ACCESSTRADE có một số lượng Publisher mới rất lớn qua các kênh miễn phí  như SEO, Social. Tuy nhiên các Pub newbie thường gặp khó khăn trong việc đẩy số trên hệ thống do không có ai dẫn dắt và định hướng. Nếu bạn đã có những kiến thức về Affiliate, tại sao không trở thành một “đàn anh” để tìm kiếm, đào tạo thêm nhiều Publisher mới và hưởng hoa hồng từ việc này? Những kiến thức bạn đang có và cho rằng “quá dễ”, “chắc ai cũng biết rồi” không hẳn là như vậy. Chúng đều rất quý giá đối với các Publisher mới khi các bạn ấy không có ai dẫn dắt. Vì vậy, hãy tận dụng kiến thức của chính mình để vừa giúp ích cho Newbie vừa giúp bản thân bạn tăng thêm thu nhập.

Mời thêm bạn – Thu nhập không giới hạn

New Publisher sau khi đăng ký và phát sinh hoa hồng bất kỳ bạn sẽ nhận được các mức hoa hồng tương ứng là 10.000 hoặc 50.000. Đồng thời nếu New Publisher đó tiếp tục hoạt động cùng ACCESSTRADE và tạo ra hoa hồng được duyệt trong 7 tháng tiếp theo kể từ ngày đăng ký tài khoản thành công, gọi tắt là ngày D. Bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng tương ứng trên tổng số hoa hồng mà New Publisher tạo ra. 

Mục tiêu của chiến dịch là giúp tăng số lượng Publisher đăng ký mới trên hệ thống của ACCESSTRADE. Và khi đó cả ACCESSTRADEbạn và New Publisher đều có lợi.

So với các chiến dịch khác trên hệ thống ACCESSTRADE, đây là một trong những chiến dịch dễ kiếm hoa hồng nhất và không đòi hỏi bạn có quá nhiều kỹ năng về quảng cáo hãy kỹ thuật. Tất cả những gì bạn cần là kiến thức Affiliate cơ bản và đi kèm với đó là khả năng trình bày vấn đề cho người khác hiểu qua các dạng content như bài viết, video hướng dẫn. Thêm nữa, thu nhập từ chiến dịch này là KHÔNG GIỚI HẠN. Bạn chỉ cần làm nội dung bài học một lần, tất cả các Publisher về sau tham gia hệ thống qua link giới thiệu của bạn đều giúp  bạn có thêm hoa hồng.

Thật tuyệt vời phải không?

Thế nhưng chi tiết về quy định, cách tính hoa hồng, điều kiện nhận hoa hồng của chiến dịch này là như thế nào? Xem ngay tại đây.

Nếu bạn vẫn chưa đăng ký chạy chiến dịch HOT này, hãy click vào nút bên dưới nhé.

ĐĂNG KÝ CHẠY

Xem thêm: Bí quyết chạy chiến dịch Referral hoa hồng 10 triệu/ tháng nhờ Review và FB Ads

Xem thêm: 5 cách chạy chiến dịch Referral hiệu quả không tốn tiền quảng cáo

Xem thêm: 5 Lý do phổ biến khiến bạn bị hủy hoa hồng chiến dịch Referral

 

chiến dịch referral, referral,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền