Chính thức ra mắt chương trình đổi quà ACCESSTRADE Super Point với hàng ngàn quà tặng cực chất

Các Publisher thân mến,

ATSP (ACCESSTRADE Super Point) là số điểm Publisher có phụ thuộc vào số hoa hồng bạn nhận được qua các chiến dịch. ATSP dùng để xác định thứ hạng của Publisher trên hệ thống ACCESSTRADE, cung cấp cho Publsiher những ưu đãi và hỗ trợ tốt nhất tuỳ thuộc vào điểm ATSP của bạn.

Và hôm nay, ACCESSTRADE xin trân trọng thông báo về việc chính thức ra mắt chương trình đổi điểm ATSP cực kỳ hấp dẫn với hàng ngàn phần quà giá trị.

– Voucher giảm giá Kichi Kichi
– Combo món ngon Hotto
– Trà sữa Toco Toco
– Áo thun ACCESSTRADE “Make affiliate Awesome”
– Bình nước ACCESSTRADE thương hiệu Lock&Lock
– Bút bi ACCESSTRADE
– Voucher các khoá học online về Digital Marketing, SEO đến từ các đối tác như Leadgle, Vietmoz, Kyna…
– Voucher sử dụng dịch vụ Ladipage
– Voucher giảm giá ăn buffet tại Daruma, Shoji, GoGi…

… và rất  nhiều phần quà khác đang chờ bạn khám phá.

Với mục đích tạo điều kiện cho Publisher có thể học được thật nhiều kiến thức về Marketing Online, tăng hiệu quả làm Affiliate cũng như thưởng thức những món ngon tại các quán ăn, nhà hàng đối tác của AT, chương trình đổi điểm ATSP đã và sẽ liên kết với hàng ngàn đối tác khác nhau, đem đến cho các bạn thật nhiều lựa chọn thú vị.

ACCESSTRADE mong muốn đem đến cho Publisher những giá trị hữu ích trong cả công việc và đời sống, thông qua chương trình đổi quà ATSP.

Hiện tại, chương trình đổi quà ATSP chỉ diễn ra vào khoảng thời gian 15:00 – 17:00 thứ Năm hàng tuần và giới hạn 01 phần quà cho mỗi Publisher một lượt đổi.

Hãy click vào biểu tượng hộp quà bên góc phải màn hình Dashboard của bạn để khám phá trang đổi quà nha!

ACCESSTRADE xin chân thành cảm ơn sự đồng hành đến từ các đối tác như Kichi Kichi, Toco Toco, Hotto, Leadgle, Viet Moz, Daruma… và rất nhiều đối tác khác trong chương trình đổi quà ATSP.

Hãy cùng tích luỹ thật nhiều ATSP qua việc đạt hoa hồng cao trong các chiến dịch và đổi những phần quà cực CHẤT từ ACCESSTRADE nha!

ĐỔI QUÀ NGAY