Covid khiến kinh tế lao đao, giới trẻ vẫn kiếm hàng chục triệu/ tháng tại nhà chỉ với smartphone và máy tính

Covid khiến nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng 

Năm 2020 là một năm xảy ra quá nhiều sự kiện bất ngờ không mong đợi. Từ các doanh nghiệp lớn đến các cửa hàng nhỏ lẻ đặc biệt là các bạn freelancers đều bị một “đòn” kinh tế nặng nề dẫn đến thiệt hại không nhỏ tới thu nhập hàng tháng. Những xu hướng được dự báo trước đó về thị trường hầu như đều bị bỏ ngỏ; tình hình đại dịch toàn cầu khiến công việc bị trì trệ, mất việc làm, giãn cách xã hội trong thời gian dài… Điều đó đã hoàn toàn thay đổi cuộc chơi về chiến lược truyền thông của các doanh nghiệp.

Thay vì đợi thị trường “trở lại bình thường”, các thương hiệu không thể ngồi yên nhìn một giờ đồng hồ họ có thể mất đến hàng tỷ doanh thu. Để lật ngược ván cờ, doanh nghiệp bắt đầu tìm cách kết nối mạnh mẽ với các khách hàng trực tuyến thông qua hình thức Influencer Marketing.

Social Commerce là gì?

Nếu bạn có tham gia bất kì một mạng xã hội nào thì cụm từ KOL chắc hẳn không còn xa lạ. Hiện nay, KOL được xem là một ngành nghề rất “hot”. Đây là nơi để các bạn trẻ vừa được thỏa đam mê làm đẹp, du lịch,… mà vừa có được lương tháng mơ ước. 

SC là viết tắt của Social Commerce. Đây là hình thức kiếm tiền thông qua Affiliate Marketing ưu việt dành riêng cho đối tượng là KOLs, Influencer trên các mạng xã hội. SC mang đến cơ hội gia tăng thu nhập không giới hạn khi bạn là người có sức ảnh hưởng và có tiếng nói trong cộng đồng của mình. Thu nhập của KOLs tham gia SC sẽ không phụ thuộc vào Booking của Agency hay bất kỳ nhãn hàng nào.

Ai có thể kiếm tiền với SC?

Bạn là Influencer, bạn đang tìm kiếm thêm những cơ hội làm việc, hợp tác với các thương hiệu hàng đầu mà chưa biết chọn hình thức nào? Performance Influencer Affiliate chính là giải pháp dành cho bạn. Đây là giải pháp marketing mới theo hình thức tiếp thị liên kết của ACCESSTRADE – một trong những kênh affiliate lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam – kết nối các nhãn hàng, doanh nghiệp với cộng đồng Influencer.

Tại đây, bất kì KOL nào cũng có thể kiếm tiền với hình thức Social Commerce của ACCESSTRADE. Chỉ cần bạn có tài khoản youtube hoặc Instagram từ 10k followers hoặc có từ 2k subscribers trên Youtube (không phải kênh giải trí, âm nhạc, có tiềm năng bán hàng). Tuy nhiên, nếu bạn không đủ điều kiện trên, đội ngũ ACCESSTRADE vẫn sẵn sàng hỗ trợ tăng followers/ subscribers cho kênh của bạn. Chắc chắn một điều rằng, khi hợp tác với ACCESSTRADE, các Influencer sẽ có thêm nhiều trải nghiệm sản phẩm hàng đầu, cũng như kiếm được doanh thu “khủng” từ thương hiệu uy tín.

Vì sao KOL nên hợp tác với SC?

Bạn có nhiều video, lượng fan lớn nhưng thu nhập vẫn còn phụ thuộc vào các nhãn hàng và Youtube thì Affiliate Marketing là hình thức tối ưu nhất vì tất cả những gì bạn  cần làm chỉ  là đặt link sản phẩm phù hợp trên các content bạn đã có, mọi thứ còn lại đã có ACCESSTRADE lo.

  • + Bạn sẽ được trả hoa hồng cực cao lên đến 60% dựa trên doanh số bán hàng thông qua link liên kết của bạn.
  • + Bạn được hướng dẫn cách sáng tạo nội dung  từ zero to hero giúp bạn đẩy số cho ra đơn hàng khủng.
  • + Bạn được tự do chọn bất kì sản phẩm nào bạn muốn chạy giữa muôn vàn thương hiệu lớn về tất cả các lĩnh vực như Shopee, Murad, DHC, Juno…
  • + Bạn được sử dụng dữ liệu doanh nghiệp cung cấp sẵn để tăng lợi nhuận cho mình.
  • + Bạn được hướng dẫn, tiếp cận nhiều công nghệ hiện đại như cách làm website bằng WordPress hay quản lí các link liên kết bằng Plugin,…

Case Study 

Dưới đây là một vài dòng chia sẻ kinh nghiệm về bán 7,592 đơn hàng/tháng với Youtube từ một bạn KOL bên ACCESSTRADE. 

Để đạt được kết quả như các bạn thấy, khoảng 7,592 đơn hàng phát sinh, với mức hoa hồng tạm duyệt gần 99,753,865 đồng, bạn ấy đã tạo ra tổng cộng hơn 60 video review mỹ phẩm trên Youtube. ACCESSTRADE sẵn sàng cung cấp một phần chi phí sản phẩm, các KOL chỉ cần bỏ công sức để dựng video, xây dựng đế chế của mình và tối ưu của nó trên kênh Youtube.

Một điểm cần lưu ý nữa chính là để xây dựng một hệ thống kiếm tiền youtube như trên thì đến nay, bạn ấy đã làm Youtube được hơn 10 tháng, những đồng hoa hồng đầu tiên mình có được từ tháng thứ 8 bởi vì lúc ấy bạn mới đặt link chiến dịch bên ACCESSTRADE lên content có sẵn. Do đó, nếu bạn đã có sẵn kênh youtube hoặc nhóm facebook có lượng follow kha khá thì hình thức kiếm tiền này rất phù hợp với bạn, và bạn cũng nên bắt đầu ngay vì thị trường đây là thị trường rất mới và ít sự cạnh tranh. Để hiểu rõ hơn về cách các bạn KOL bên ACCESSTRADE đẩy chiến dịch, xem bài viết tại đây.

Đăng kí trở thành KOL của ACCESSTRADE tại: https://bit.ly/3itTbnu

ĐĂNG KÍ NGAY