ACCESSTRADE đồng hành cùng sự kiện "E-commerce – Hợp tác với người khổng lồ"

Nhằm cung cấp thông tin về bức tranh ngành và kết nối startup với các doanh nghiệp lớn, chuyên gia cùng quỹ đầu tư, báo VnExpress đã tổ chức hội thảo “E-commerce – Hợp tác với người khổng lồ” vào ngày 31/7 tại TP HCM.

Tại sự kiện, các diễn giả đã thảo luận sâu về cơ hội và thách thức đối với startup khi tham gia hệ sinh thái thương mại điện tử. Startup có thể ứng dụng công nghệ từ AI, big data, phân tích dữ liệu… để cung cấp giải pháp gì cho các doanh nghiệp đầu ngành, làm thế nào tận dụng nguồn lực của “người khổng lồ” để đồng hành cùng phát triển…

Startup tham dự sự kiện đã có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các ông lớn ngành thương mại điện tử để chia sẻ chuyên sâu và giải đáp thắc mắc xoay quanh thị trường này. Tham gia phiên kết nối “One to one” này có đại diện S Commerce, TiKi, ACCESSTRADE, Haravan, BNC Group, Insider, MVOT, Ticket Box, Giig, Datamart…

Trong đó, ông Đỗ Hữu Hưng – CEO nền tảng tiếp thị liên kết ACCESSTRADE cho biết bản thân từng gặp gỡ và làm việc nhiều từ những chủ doanh nghiệp trẻ, thu nhập hàng triệu đô.

Ông đúc kết ba nhân tố đáng giá của các doanh nghiệp trẻ:

– Thứ nhất, tư duy sở hữu doanh nghiệp khiến họ cân nhắc tối ưu mọi chi phí bỏ ra, tạo hiệu quả cao nhất với từng chiến lược.
– Thứ hai, các startup biết cách tập trung vào điểm mạnh của mình.
– Thứ ba là nhanh nhạy cập nhật phương thức mới trên thị trường.

startup-can-tan-dung-nhieu-nguon-luc-de-tham-gia-thuong-mai-dien-tu-3960828