Lịch sử hình thành

Interspace Nhật Bản là một công ty công nghệ, cung cấp dịch vụ Marketing trực tuyến, được thành lập từ năm 1999 tại Nhật Bản. Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, Interspace Nhật Bản là doanh nghiệp top đầu tại Nhật Bản với 40.000 khách hàng và 500.000 đối tác, doanh thu năm 2017 là 280 triệu USD. Năm 2006, công ty đã niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo.

Từ năm 2013, với chiến lược Global, Interspace đã phát triển ra thị trường Đông Nam Á với việc thành lập các công ty trực thuộc tại Thái Lan, Indonesia, Singapore, Malaysia.

Đến năm 2015, MOG Việt Nam, liên doanh cùng Interspace Nhật Bản thành lập Interspace Việt Nam (ISVN) để cung cấp dịch vụ Tiếp thị liên kết ACCESSTRADE (Affiliate Marketing) tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm

Nền tảng tiếp thị liên kết ACCESSTRADE

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là hình thức Marketing chỉ tính trên hiệu quả, trong đó doanh nghiệp (tức Nhà quảng cáo Advertiser) chỉ trả hoa hồng cho các đối tác thuộc mạng lưới tiếp thị liên kết (Publisher) khi có đơn hàng hoặc chuyển đổi thành công.

Tiếp thị liên kết là kênh Marketing mới với những ưu điểm:

● Giúp doanh nghiệp tăng trưởng sales hiệu quả

● Chi phí cố định trên từng chuyển đổi thành công

● Không mất phí CPC/ CPM

● Miễn phí branding 100%

Giải pháp tăng trưởng người dùng ứng dụng di động CPR
CPR là viết tắt của “Cost Per Register” – duy nhất tại ACCESSTRADE – với ưu điểm nổi bật Cam kết Chất Lượng 100% Người Dùng Thật cho Ngân hàng, tổ chức tài chính và tất cả doanh nghiệp có nhu cầu phát triển ứng dụng di động (APP). Doanh nghiệp chỉ trả phí trên mỗi khách hàng thật & có nhu cầu sử dụng dịch vụ. CPR hiệu quả trên cả hai nền tảng web & app.

Giải pháp CPR có những thế mạnh:

● Mạng lưới 550.000+ Publishers (Đối tác) & ngày càng mở rộng.

● Hệ thống tiếp cận đa điểm, đa kênh, đa nền tảng.

● Hệ thống xác thực đăng ký, đảm bảo người dùng thật 100%.

● Giữ chân người dùng bằng hệ sinh thái 600+ thương hiệu hàng đầu Việt Nam, 70+ triệu sản phẩm sẵn có. Duy nhất tại ACCESSTRADE.

● Tăng giá trị trải nghiệm app.

Giải pháp bán hàng trực tiếp từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng D2C
Direct-To-Customer (D2C) là một chiến lược trong đó doanh nghiệp trực tiếp quảng bá và bán sản phẩm hoặc dịch vụ trực tiếp cho người tiêu dùng, cắt giảm bán qua bất kỳ khâu trung gian nào. Số lượng các doanh nghiệp độc lập sản xuất, quảng bá, bán và vận chuyển sản phẩm của chính họ đang tăng lên và sự phổ biến của chiến lược Direct-To-Customer này đang thay đổi nhanh chóng toàn cảnh kinh doanh.

Lợi thế của mô hình D2C:

● D2C bán hàng từ nhà sản xuất bán trực tiếp cho người tiêu dùng ở D2C, trong khi B2C thường dựa vào một nhà bán lẻ bước vào giữa nhà sản xuất và khách hàng.

● Dễ kiểm soát toàn bộ quy trình bán sản phẩm

● Doanh nghiệp được nắm giữ một lượng lớn dữ liệu nhân khẩu học và hành vi chi tiết về khách hàng của họ để khai thác lại (up-sale, cross-sale) hoặc tiến hành điều chỉnh sản phẩm/ dịch vụ dựa trên việc hài lòng của khách hàng.

Giải pháp bán hàng qua mạng xã hội Social Commerce
Social Commerce (SC) là giải pháp bán hàng qua kênh mạng xã hội thông qua đội ngũ KOLs, Influencers (người có tầm ảnh hưởng). Dựa trên cơ chế hoạt động của Affiliate, SC giúp doanh nghiệp vừa tăng trưởng doanh số vừa lan truyền hình ảnh thương hiệu đến cộng đồng người tiêu dùng đông đảo.

Ưu điểm của giải pháp SC:

● Bán hàng thông qua đội ngũ KOLs, Influencers rộng khắp Việt Nam

● Chỉ trả chi phí trên đơn hàng bán được

● Miễn phí branding và lan truyền hình ảnh sản phẩm đến người tiêu dùng

● Tăng cường độ phủ thương hiệu trên khắp các mạng xã hội

Giải pháp tăng trưởng người dùng với hình thức Referral SCALEF

ScaleF là nền tảng cho phép doanh nghiệp xây dựng và tự vận hành chương trình Giới thiệu/MGM của riêng mình dựa trên điểm mạnh vượt trội về công nghệ.

Với nền tảng ScaleF cho phép doanh nghiệp dễ dàng xây dựng và vận hành chương trình giới thiệu. Trong đó:

● Báo cáo minh bạch, Real-time về chương trình giới thiệu/ Referral của mình.

● Hệ thống tracking rõ ràng từng bước trong hành trình khách hàng.

● Công cụ hỗ trợ phòng chống gian lận và bảo vệ thương hiệu tích hợp sẵn trong nền tảng.

● Hệ thống vận hành tự động hóa hoàn toàn bao gồm cả đối soát và thanh toán.

Học viện đào tạo Affiliate trực tuyến ACCESSTRADE Academy
ACCESSTRADE Academy là học viện đầu tiên đào tạo kiến thức Affiliate thực chiến bài bản dành riêng cho Publisher của ACCESSTRADE và tất cả các học viên có nhu cầu theo đuổi ngành Affiliate.

Tại ACCESSTRADE Academy, học viên sẽ được:

● Học từ Top Publishers, những người kiếm tiền giỏi nhất

● Cập nhật những kiến thức chạy Affiliate mới nhất

● Đào tạo từ cơ bản đến nâng cao