Hướng dẫn cách làm ra tiền tại nhà bền vững, không mất vốn năm 2019

Nên bán gì trên mạng, hay có những cách nào để làm ra tiền tại nhà thực sự tốt, hiệu quả, bền vững luôn luôn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Nếu bạn có đủ thời gian rảnh, sự chăm chỉ, và một chiếc máy tính kết nối với internet, bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Xu hướng bán hàng online, kiếm tiền trên mạng

Bán hàng online hay kiếm tiền trên mạng hiện đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu. Mục tiêu cuối cùng của việc này đó là tạo được một nguồn thu nhập thụ động cho mình. Bạn đã từng nghe rất nhiều về những cậu sinh viên cả ngày cắm mặt vào chiếc máy tính mà thu nhập mỗi tháng lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng.

Nên bán gì trên mạng bây giờ?

Thông thường, để biết nên bán gì trên mạng điều đầu tiên người ta nghĩ đến đó là tìm kiếm một sản phẩm dễ bán, bạn cần phải sử dụng rất nhiều các phương pháp nghiên cứu thị trường phức tạp, tốn kém nhiều chi phí, thời gian và nguồn lực. Tuy nhiên có một cách đơn giản hơn đó là áp dụng các tiêu chí để đánh giá sản phẩm đó có phải là một mặt hàng dễ kinh doanh trên thị trường hay không.

Một số lưu ý về sản phẩm có tiềm năng bán chạy

 1. Nên chọn sản phẩm có nhỏ gọn và ship dễ dàng
 2. Lựa chọn sản phẩm có khả năng chống chịu tốt khi lưu kho, vận chuyển
 3. Lựa chọn mặt hàng có nhiều màu sắc, kích cỡ thường sẽ dễ bán hơn
 4. Kinh doanh các sản phẩm thiết yếu hoặc sản phẩm dùng một lần bạn sẽ có cơ hội bán nhiều lần hơn cho khách hàng.
 5. Cân nhắc xem đó là sản phẩm thời vụ hay quanh năm.
 6. Nên bán sản phẩm bình dân khi bắt đầu thay vì bán sản phẩm xa xỉ
 7. Chọn sản phẩm ngách và ít cạnh tranh

Hướng dẫn các cách làm ra tiền tại nhà bền vững nhất

Đặc điểm của bán hàng online nằm ở việc bạn không phải chịu chi phí mặt bằng, dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng khắp nơi trên toàn quốc thay vì chỉ tập chung vào một địa điểm, khu vực cụ thể.

Điểm trừ của bán hàng online đó bạn vẫn phải bỏ ra một số vốn nhất định ngay từ ban đầu. Số tiền này tùy vào từng mặt hàng sẽ có thể khác nhau. Nhưng nhìn chung đây cũng không phải là một cách làm dễ đối với những người mới bắt đầu. Việc bỏ ra vài chục, thậm trí là cả trăm triệu cho mỗi lần nhập hàng, chi phí quảng cáo không phải là một con số nhỏ.

Tuy vậy, với sự phát triển bùng nổ của internet ngày nay, có vô số cách giúp bạn có thể làm ra tiền tại nhà, chỉ với một chiếc máy tính và sự kiên trì của bản thân. Dưới đây mình sẽ tổng hợp lại 3 cách làm ra tiền tại nhà mà mình nghĩ là bền vững và hiệu quả nhất

1: Tiếp thị liên kết – Affiliate marketing

 

Kiếm tiền tại nhà với Affiliate marketing
Kiếm tiền tại nhà với Affiliate marketing

 

Tiếp thị liên kết có thể hiểu đơn giản và cách bạn giới thiệu sản phẩm từ phía nhà cung cấp (như Lazada, Tiki, Shopee, …) đến với khách hàng hàng là người tiêu dùng. Khi khách hàng mua sản phẩm của nhà cung cấp qua link affiliate của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Hoa hồng có thể lên đến từ 8-10% từ loại mặt hàng và sản phẩm.

Lợi ích của tiếp thị liên kết nằm ở việc bạn không cần phải sở hữu sản phẩm dịch vụ, cũng không cần lo lắng về vấn đề giao hàng kho bãi, chăm sóc khách hàng. Trong khi đó lại nhận được mức hoa hồng rất hấp dẫn.

ACCESSTRADE hiện đang là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam và châu á. Hiện tại ACCESSTRADE đang hợp tác với hơn 80 đối tác là các nhà cung cấp hàng đầu trong các ngành Thương mại điện tử, Tài chính, Giáo dục,… như Lazada, Tiki, Shopee, Vietravel cùng với cộng đồng hơn 70000 publisher đang hoạt động.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề tiền vốn bỏ ra. Bạn có thể bắt đầu với Affiliate mà không cần bất kỳ một chi phí nào.

Tôi muốn kiếm tiền online tại nhà cùng ACCESSTRADE

Xem thêm: 11 Case study về các website Affiliate Marketing thành công trên thế giới.

 

2: Kiếm tiền từ T-shirt, bán áo thun

 

Image result for make money with T-shirt

 

Bán áo thun là một phương pháp kiếm tiền online rất phổ biến trong 2 năm vừa qua rất nhiều người làm MMO ở Việt Nam đã thực hiện phương pháp này để mang lại nguồn thu nhập online từ vài trăm, vài ngàn USD đến vài chục ngàn USD mỗi tháng.

Ưu điểm hình thức bán áo này:

 • Bạn không cần phải sản xuất ra áo thun
 • Bạn không cần ship áo tới khách hàng
 • Bạn không cần hỗ trợ khách hàng
 • Lợi nhuận từ 200 – 500k trên mỗi áo
 • Chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối internet để làm việc

Nhược điểm: Bạn cần có một số vồn nhất định để chạy quảng cáo, test sản phẩm những ngày đầu. Ngoài ra nó cũng yêu cầu khả năng như thiết kế hay digital marketing… cùng với đó, tất nhiên rồi, nó là sự chăm chỉ. Hầu hết các công việc kiếm tiền online đều đòi hỏi chúng ta cần phải kiên trì, thử nghiệm liên tục.

Một số nền tảng bán áo thun tốt trên thế giới như Teespring, Shopify, Merch by Amazon,..

3: Bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử như Amazon, Ebay, Esty…

 

 

Một trong những cách nhanh và dễ nhất để bắt đầu bán hàng trực tuyến là tận dụng sức mạnh của những gã khổng lồ thương mại điện tử với các công cụ tiếp thị và bán hàng mạnh như Amazon, eBay, …

Ưu điểm:

 1. Lượng traffic khủng khiếp riêng thị trường US Amazon.com đã lên đến 3 tỷ lượt truy cập 1 tháng và còn phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai.
 2. Giúp bạn dễ dàng xây dựng cửa hàng của mình để thu hút khách hàng tới sản phẩm mà không cần phải làm một website riêng, tính năng tìm kiếm tích hợp giúp các khách hàng quan tâm dễ dàng tìm được mặt tiền trực tuyến của bạn, giỏ hàng có sẵn

Tuy vậy thi cũng như bán hàng online trong nước, bán hàng trên Amazon cũng đòi hỏi bạn phải bỏ ra một số vốn nhất định khi bắt đầu để nhập hàng hay chạy quảng cáo. Thậm chí số tiền bỏ ra cao hơn rất nhiều so với  bán hàng online trong nước. Tuy vậy, để đạt được lợi nhuận lớn thì bạn phải chấp nhận rủi do đó là điều hoàn toàn dễ hiểu thôi.

Lời kết

Nếu bạn bắt đầu với công việc kinh doanh, chấp nhận thoát ra khỏi vùng an toàn, sẵn sàng chịu rủi do. Câu hỏi nên bán gì trên mạng khi bắt đầu luôn là một câu hỏi khó. Hi vọng rằng sau bài viết này đã giúp bạn có thêm những ý tưởng nhất định. Cũng như các công việc kinh doanh khác, không có việc gì là kiếm tiền dễ dàng cả.

Ngoài ra, bài viết vừa rồi mình cũng đã giới thiệu một số hình thức kiếm tiền trên mạng mà bản thân mình thấy nó bề vững và hiệu quả nhất. Đó là Affiliate Marketing. Bạn hoàn toàn có thể thử một trong những cách này để bắt đầu ngay bây giờ. Đăng ký tài khoản ACCESSTRADE tại đây. Việc biết cách làm ra tiền tại nhà với chỉ một chiếc máy tính sẽ không còn là một thứ gì đó quá xa vời.