Hướng dẫn kiếm tiền từ Tiếp thị liên kết tạo thu nhập cao

Hướng dẫn kiếm tiền từ Tiếp thị liên kết tạo thu nhập cao

Ngày nay, xu hướng kiếm tiền trên mạng đang dần trở nên phổ biến, không chỉ trong giới sinh viên mà còn lan ra toàn xã hội. Điểm mạnh của hình thức kiếm tiền trên mạng đó là chúng ta có thể tự chủ được thời gian, tạo ra những nguồn thu nhập thụ động, ít cần bỏ vốn. Tiếp thị liên kết hiện nay đang là hình thức kiếm tiền được nhiều người quan tâm và đi theo nhất, cũng bởi tính hiệu quả và bền vững của nó. Bài viết ngày hôm nay ACCESSTRADE hướng dẫn các bạn kiếm tiền từ tiếp thị liên kết, tạo thu nhập cao.

Nếu bạn chưa đọc bài viết kỳ trước “Tổng hợp cách kiếm tiền online hiệu quả và bền vững nhất năm 2018“. Xem ngay để có cái nhìn tổng quan về các hình thức kiếm tiền online.

 

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà cung cấp là các công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng. Các Đối tác kiếm tiền online nhận được khoản hoa hồng khi người dùng ghé thăm trang mạng của đối tác quản lý và thực hiện những hành động mà nhà cung cấp mong muốn từ người dùng cuối cùng như: Mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ, điền thông tin,…

 

Hiểu đơn giản là thế này, bạn giới thiệu sản phẩm từ những nhà bán hàng như Lazada, Tiki, Adayroi, … tới các khách hàng. Khi khách hàng mua hàng qua link của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Hoa hồng tùy từng ngành hàng sẽ ở mức 8-10%. Nhìn thì có vẻ ít nhưng với việc sản phẩm của bạn là của những nhà cung cấp có tên tuổi, bạn bán được hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm mỗi ngày thì con số sẽ không hề nhỏ chút nào. Các top publisher kiếm được vài trăm triệu đồng mỗi tháng từ tiếp thị liên kết là không hề hiếm.

Nếu bạn đang băn khoăn về tính bền vững, lâu dài của hình thức tiếp thị liên kết, đọc ngay bài viết “Tiếp thị liên kết tại Việt Nam có bền vững hay không?

Tại sao tiếp thị liên kết đem lại thu nhập cao

Tất nhiên rồi, lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất đó là affiliate marketing giúp bạn có thể kiếm tiền mà không cần bỏ công sức tạo ra sản phẩm hay phải có sản phẩm của riêng mình. Có nhiều network (như ACCESSTRADE) có sẵn hàng chục ngàn sản phẩm có sẵn cho bạn lựa chọn quảng bá. Bạn cũng không phải mất công lo nghĩ về việc vẫn chuyển, đóng gói hay chất lượng của sản phẩm vì tất cả đã có nhà cung cấp lo rồi, việc của bạn đơn giản chỉ là lo quảng bá và marketing cho sản phẩm đó thôi.

Hơn nữa, mức hoa hồng cao là điểm hấp dẫn nhất của tiếp thị liên kết, hoa hồng có thể từ 10% đối với những sản phẩm vật lý, với nội dung số có thể lên tới 20%-30%. Đúng là một con số khủng phải không nào.

Giống như các cách kiếm tiền online khác, điểm mạnh của Tiếp thị liên kết cũng ở chỗ bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu, chỉ cần một chiếc máy tính kết nối với internet là đủ rồi. Bạn có thể bắt đầu với affiliate thậm chí chỉ với vài trăm ngàn khi bắt đầu, con số mà bạn khó có thể làm được gì với kinh doanh truyền thống. Cuối cùng khi đã có được 1 nguồn thu nhập thụ động từ affiliate, bạn  hiểu và biết cách kiếm tiền từ affiliate từ đó bạn có thể dễ dàng tạo ra các nguồn thu nhập tương tự

 

Hướng dẫn bắt đầu kiếm tiền từ tiếp thị liên kết

Là xu hướng của thế giới những năm đầu thế kỉ 21, du nhập vào Việt Nam với trào lưu bán host, domain thì giờ đây, Affiliate đang có rất nhiều cách cá kiếm đang là trào lưu. Affiliate là một hình thức kiếm tiền thụ động khá dễ làm với newbie. Vì bạn không cần gì cả, không vốn nhập hàng, không ship, không hỗ trỡ sau bán, việc của bạn chỉ là ném cho khách hàng Linh sản phẩm riêng biệt (Linh UTM) từ bên Publisher, khách hàng mua và bạn về tiền.

Tuy nhiên, Affiliate đòi hỏi người làm phải có kiến thức về sản phẩm, có thể tư vấn sâu cho khách hàng, kĩ năng quảng bá sản phẩm của mình. Những kĩ năng dành cho bạn, buộc phải tìm hiểu:

Tạo website (Blog Review, Chia sẻ mã giảm giá…), SEO, Facebook Ads, Adwords, Zalo Ads…, Phát triển cộng đồng, mạng xã hội Social Media, Email Marketing

Không lan man sâu về kỹ năng này, nhưng nếu bạn biết kết hợp với nhau thành một quy trình tự động, nó sẽ giúp bạn kiếm tiền ngay cả khi bạn đang ngủ. Một số nền tảng tiếp thị thông dụng hiện nay:

  1. Nước ngoài có Amazon, Click Bank, Product Launch
  2. Tiếp thị với Accesstrade (Đây là nền tảng Affiliate marketing lớn nhất Việt Nam hiện tại)

Affiliate marketing đã dần trở nên phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây. Với những nền tảng như ACESTRADE đã có rất nhiều publisher thành công và kiếm được hàng chục thâm trí hàng trăm triệu mỗi tháng. Cùng với việc thói quen mua sắm online của người dùng Việt Nam đã được hình thành khiến việc tham gia Tiếp thị liên kết đã trở nên dễ dàng hơn nhiều.

ACCESSTRADE hiện tại đang là mạng lưới tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam với hơn 80 chiến dịch từ các nhà cung cấp của mọi ngành hàng như Lazada, Shopee, Tiki, Adayroi… Đăng ký làm thành viên của ACCESSTRADE bạn có thể thoải mái để lựa chọn sản phẩm quảng bá cho mình. Cùng với đó ACCESSTRADE có một cộng đồng hơn 80000 publisher, sẵn sàng chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm cho những người mới bắt đầu.

Đăng ký ngay

Tham gia cộng đồng Kiếm tiền online cùng ACCESSTRADE trên Facebook

Lời kết

Tóm lại, nếu bạn là một người có mong muốn kiếm tiền trên mạng, một người có hứng thú với online marketing mà chưa biết bắt đầu từ đâu hay đơn giản chỉ là một kẻ nghiện Internet muốn tranh thủ thời gian lướt web để có thêm thu nhập, affiliate marketing chính là con đường khởi đầu an toàn nhưng cũng không kém phần mới lạ, hấp dẫn dành cho bạn. Hãy cùng đón đọc bài viết tiếp theo của chúng tôi để hiểu thêm về các cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết bền vững nhé!