Hướng dẫn Cộng Tác Viên kiếm tiền với DiMuaDi – app cộng tác viên của Accesstrade (cập nhật 2024) 

Trong những năm gần đây, Affiliate (tiếp thị liên kết) dường như đã là một khái niệm quá quen thuộc với các bạn Cộng Tác Viên bán hàng online và trở thành một hình thức bán hàng online phổ biến giúp các bạn có nguồn thu nhập “khủng” chỉ trong thời gian ngắn. Nắm bắt được xu hướng đó, ACCESSTRADE đã sớm phát triển một ứng dụng làm Affiliate để hỗ trợ Cộng Tác Viên kiếm tiền dễ dàng và thuận tiện nhất đó chính là DiMuaDi

Vậy DiMuaDi là gì, tại sao nó lại có thể giúp cộng tác viên có được thu nhập khủng như thế? Và cách kiếm tiền trên nền tảng này nó sẽ như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

DiMuaDi là gì? 

DiMuaDi (Đi Mua Đi) là một ứng dụng cho phép bạn kiếm tiền online bằng cách bán hàng và nhận hoa hồng ngay trên điện thoại của bạn. Đến thời điểm này, đã có hơn 300,000 cộng tác viên đăng ký sử dụng DiMuaDi và có những cộng tác viên có thu nhập hàng tháng lên đến hơn 100 triệu.

Đăng ký sử dụng DiMuaDi với tài khoản Accesstrade kiếm tiền ngay tại đây!

hướng dẫn kiếm tiền với dimuadi

Ứng dụng DiMuaDi hiểu đơn giản là một ứng dụng giúp bạn bán hàng online mà không cần phải nhập hàng, tìm kiếm nhà phân phối hay giao hàng. Việc của bạn đơn giản là trở thành cộng tác viên bán hàng và nhận hoa hồng dựa vào % giá trị đơn hàng được đặt thành công.

Hiện trên DiMuaDi có rất nhiều sản phẩm độc quyền, đa dạng các ngành hàng như: Mẹ và bé, Chăm sóc sức khoẻ, Nhà cửa – Đồ gia dụng, Thời trang, Giáo dục… đến từ những thương hiệu nổi tiếng được cung cấp qua hệ thống D2C – Direct to Consumer. Vì thế ngoài chất lượng sản phẩm tốt thì mức giá cũng rất cạnh tranh bởi được phân phối trực tiếp từ nhà cung cấp đến khách hàng mà không phải qua bất kì khâu trung gian nào.

➡️ Thử bán hàng kiếm thu nhập khủng ngay với DiMuaDi ngay!

Ứng dụng DiMuaDi có liên quan gì đến ACCESSTRADE?

Ứng dụng DiMuaDi là một sản phẩm của ACCESSTRADE (Mạng tiếp thị liên kết uy tín top đầu tại Việt Nam). Có thể nói, DiMuaDi là một ứng dụng mobile thu nhỏ của ACCESSTRADE, với giao diện dễ sử dụng hơn và không cần phải đăng ký chiến dịch vẫn có thể chạy được.

hướng dẫn kiếm tiền với dimuadi

Nếu bạn đã có tài khoản ACCESSTRADE, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập DiMuaDi bằng tài khoản ấy, hoặc có thể tạo tài khoản mới thông qua Gmail, Facebook hoặc Icloud.

DiMuaDi hoạt động như thế nào? (Tại sao bạn kiếm được tiền?)

Để kiếm thêm thu nhập với DiMuaDi, bạn cần làm những bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng DiMuaDi về điện thoại
 • Bước 2: Tạo tài khoản, khai báo thông tin cá nhân
 • Bước 3: Tìm sản phẩm bạn muốn bán
 • Bước 4: Chia sẻ nội dung, hình ảnh có sẵn, kèm theo link đặt hàng của sản phẩm lên các trang mạng xã hội hoặc gửi cho bạn bè
 • Bước 5: Nhận hoa hồng khi có đơn hàng đặt thành công

Vậy DiMuaDi hoạt động theo hình thức nào?

 • App DiMuaDi: Cung cấp thông tin về sản phẩm như hình ảnh, nội dung bán hàng mẫu cho các bạn Cộng Tác Viên (CTV) để giới thiệu sản phẩm và bán hàng.
 • Các CTV bán hàng: Sẽ dùng các tài liệu (hình ảnh, content) có sẵn trên app DiMuaDi (hoặc có thể tự sáng tạo nội dung) để tiến hành giới thiệu sản phẩm cho khách hàng

CTV sẽ nhận được hoa hồng khi: Khách hàng mua sản phẩm qua link liên kết của CTV, ứng dụng sẽ tự động xác nhận đơn hàng, đóng gói và vận chuyển tới người mua. Khi đơn hàng được thanh toán thành công, CTV sẽ nhận được % hoa hồng trên mỗi đơn hàng.

hướng dẫn kiếm tiền với dimuadi

 

3 cách kiếm tiền phổ biến nhất cùng DiMuaDi trong năm 2024

Nếu bạn vẫn chưa biết bắt đầu như thế nào với DiMuaDi thì bạn có thể tham khảo những cách sau đây:

Tải app và mời bạn bè, cộng đồng tải app kiếm tiền

Bước 1: Nhận đến 600K ngay khi tải đủ các app mobile.

Chỉ cần vô app DiMuaDi, chọn mục “Sản phẩm dịch vụ” và tải các app mobile, chỉ tốn vài chục phút bạn đã có ngay đến 600K đầu tiên

hướng dẫn kiếm tiền với dimuadi

 

Bước 2: Tạo link giới thiệu trên DiMuaDi, chia sẻ cho bạn bè

Bạn sẽ nhận thêm đến 1triệu khi giới thiệu đủ 10 bạn tải 1 trong các app mobile trên qua link giới thiệu.

hướng dẫn kiếm tiền với dimuadi

 

Chia sẻ link affiliate và nhận hoa hồng

Để có link affiliate cho riêng bạn, bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

 • Bước 1: Tìm kiếm dòng sản phẩm bạn muốn bán trên thanh “tìm kiếm”
 • Bước 2: Click vào sản phẩm bạn chọn và nhấn vào “Sao chép đường dẫn”
 • Bước 3: Nhấn “Sao chép” và gửi link đó cho khách hàng

hướng dẫn kiếm tiền với dimuadi

 

Lấy content sản phẩm, bán hàng, tạo đơn hàng và kiếm tiền 

DiMuaDi có cung cấp cho bạn hết tất cả mọi tài liệu sản phẩm như: Hình ảnh, nội dung quảng cáo, hướng dẫn cách chạy… Bạn có thể lấy trực tiếp trên app DiMuaDi và đăng lên trên mạng xã hội.

hướng dẫn kiếm tiền với dimuadi

Khi có khách đặt hàng, hệ thống sẽ tự ghi nhận đơn cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể tự tạo đơn cho khách.

hướng dẫn kiếm tiền với dimuadi

Sau khi đơn hàng được lên, nhà cung cấp sẽ đóng gói sản phẩm và gửi đến khách hàng. Khi đơn hàng được giao nhận thành công thì bạn sẽ được nhận % hoa hồng trên mỗi đơn hàng.

Một số lưu ý khi kiếm tiền với DiMuaDi

 • CTV bán hàng cần cập nhật đầy đủ thông tin trên app DiMuaDi và cam kết các thông tin cung cấp là chính xác. Không nên sử dụng thông tin của người khác để tránh bị khoá tài khoản hoặc không nhận được hoa hồng.
 • Khi bán hàng tỷ lệ đơn rác của CTV nếu vượt quá 30% hoặc đơn hàng có tỷ lệ duyệt không thành công vượt quá 20% thì sẽ bị block tài khoản
 • Mức hoa hồng cao nhất có thể lên đến 50%, sẽ được thanh toán theo tuần hoặc tháng tuỳ theo từng chiến dịch và kỳ đối soát của nhà cung cấp.

Hy vọng thông qua bài viết bạn có thể hiểu được DiMuaDi là gì và cách kiếm tiền trên DiMuaDi ra sao. Trên thực tế, nếu bạn chọn được thị trường ngách tiềm năng, có được phương pháp bán hàng tốt thì việc tạo ra thu nhập ổn định trên DiMuaDi là điều không quá khó. Hiện tại DiMuaDi đã có hơn 300.000 CTV đã có thu nhập đều đặn hằng tháng và con số này vẫn tiếp tục tăng trưởng nhanh mỗi ngày.

Nếu bạn đang cần một công việc có thể tự chủ thời gian, đơn giản có thể làm tại nhà, không phải bỏ vốn hay giao vận thì DiMuaDi là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Tải app DiMuaDi ngay tại đây!

Thử ngay DiMuaDi – App kiếm tiền dành cho Cộng Tác Viên của Accesstrade

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

 • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
 • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
 • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
 • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x