Chào bạn!

Rất vui được chào mừng bạn đến với ACCESSTRADE, mạng lưới tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam. Người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường kiếm tiền với Affiliate trên ACCESSTRADE từ đây sẽ là DashBoard, nơi bạn có đủ các thông tin về chiến dịch, báo cáo cũng như những cổng kết nối nhanh nhất để nhận sự hỗ trợ từ chúng tôi. Dưới đây là bài hướng dẫn chi tiết cách sử dụng DashBoard. Cùng theo dõi tại https://pub.accesstrade.vn/

I. Trang Tổng Hợp Chiến dịch

https://pub.accesstrade.vn/campaigns

Hiển thị toàn bộ các chiến dịch đang hoạt động trên nền tảng Affiliate ACCESSTRADE Việt Nam theo các nhóm lĩnh vực chính: Thương mại điện tử, Du lịch, Làm đẹp, Giáo dục…, thông tin chi tiết bao gồm:

Thông tin Nhà cung cấp: Logo,website, Tên chiến dịch

– Hoa hồng của mỗi chuyển đổi thành công

– Thời gian bắt đầu chiến dịch  hệ thống

– Button “ĐĂNG KÍ CHIẾN DỊCH” nhanh chóng nếu bạn chưa đăng kí chiến dịch 

Đặc biệt, Danh sách chiến dịch được phân loại theo chiến dịch mới nhất và hot nhất để bạn dễ dàng theo dõi và lựa chọn chiến dịch phù hợp có khả năng chuyển đổi và doanh thu cao. Ngoài ra ở đầu trang, chúng tôi đã gợi ý sẵn 1 vài chiến dịch phù hợp với Website và traffic của bạn. Nếu muốn tìm kiếm chiến dịch bất kỳ, hãy dùng cột bên góc phải nhé.

 

Thông tin chi tiết của chiến dịch

Để tìm hiểu chi tiết từng chiến dịch, các bạn Click vào Tiêu Đề của chiến dịch, thông tin chi tiết của chiến dịch sẽ được hiển thị đầy đủ như sau:

 

Các thông tin và tính năng chính trong phần thông tin chi tiết chiến dich bao gồm:

 • Thông tin nhà cung cấp

 

 

 • Thông tin hoa hồng chuyển đổi của từng ngành hàng, sản phẩm, dịch vụ của chiến dịch và thời gian lưu Cookie người dùng:

 

 

 • Điều kiện ghi nhận kết quả

 

 

 • Điều kiện từ chối kết quả

 

 

 • Các công cụ hỗ trợ quảng bá chiến dịch

 

 

 

Khuyến mãi

https://pub.accesstrade.vn/offers

ACCESSTRADE cập nhật nhanh chóng tất cả các chương trình khuyến mãi của Nhà cung cấp, bạn không cần mất thời gian truy cập từng website Nhà cung cấp để tìm kiếm khuyến mãi, bên cạnh đó có thể tạo link quảng bá chiến dịch ngay tại đây.

II. Tạo link Affiliate quảng bá chiến dịch

1. Tạo product link

https://pub.accesstrade.vn/tools/product_links

Sau khi các chiến dịch của bạn được duyệt, Productlink là công cu hỗ trợ bạn lấy link Affiliate nhanh chóng chỉ qua một thao tác:  Copy link nhà cung cấp bạn muốn quảng bá và Tạo link.

Ví dụ bạn chỉ muốn tập trung đẩy mạnh các sản phẩm công nghệ trên Shopee. Bạn vào trang nhà cung cấp Shopee, lấy link danh mục sản phẩm công nghệ của Shopee, sau đó làm theo hướng dẫn của công cụ Productlink, Tạo link hoàn tất có thể mang lên website, blog, fanpage hoặc bất kì đâu để quảng bá!

2. Tạo Deep Link

https://pub.accesstrade.vn/tools/deep_link

Đây là hình thức tạo hàng loạt các Link Affiliate dành cho các Publisher có hệ thống nhiều site, blog và đặc thù như các website so sánh. Các Publisher này nếu thủ công tạo Productlink sẽ mất nhiều thời gian của họ. Vì vậy hệ thống ACCESSTRADE cung cấp hình thức Deep Link với các công dụng:

– Pub tự tạo link phân phối cho mình mà không cần dùng tool tạo product link trên dashboard

– Phù hợp với những pub có hệ thống code tự động tạo link

cong-cu-deeplink

 

Để các bạn có thể hiểu dễ dàng nhất, dưới đây là ví dụ chúng tôi cung cấp cho bạn:

<url> là yêu cầu bắt buộc, bạn lấy link quảng bá nhà cung cấp, sau đó paste vào http://meyerweb.com/eric/tools/dencoder/ sau đó thêm các tham số khác để tạo thành Deeplink hoàn chỉnh:

https://pub.accesstrade.vn/deep_link/4421499898926448308?url=https://kyna.vn/nhom-khoa-hoc/bo-10-khoa-hoc-tu-duy-cho-tre-at&utm_medium=0961161294

III. Báo cáo hiệu suất chuyển đổi và thanh toán

1.Báo cáo tổng quan

https://pub.accesstrade.vn/dashboard/overview

Báo cáo số liệu của Publisher theo khoảng thời gian hoặc theo từng chiến dịch. Các số liệu bao gồm: Doanh thu chuyển đổi và đơn hàng phát sinh; Số đơn hàng và doanh thu bị hủy; Hoa hồng chuyển đổi ở trạng thái chờ duyệt và số lượng Click hệ thống ghi nhận được.

Báo cáo theo khoảng thời gian:

Ví dụ nhìn vào báo cáo trên các bạn sẽ biết được số liệu như sau:

– Từ 01/11/2018 – 30/11/2018, Publisher đẩy được 9 chuyển đổi có giá trị hàng hóa là 1,459,001 vnđ đang ở trạng thái chờ duyệt.

– Hoa hồng Publisher nhận được đang ở trạng thái duyệt là 0 vnđ

– Tổng số click ghi nhận được: 25 clicks

Bên cạnh đó, bạn có thể nhìn thấy bạn đang có chuyển đổi về đơn hàng hay mặt hàng gì để tối ưu chiến dịch, đẩy mạnh kiếm tiền hiệu quả hơn:

bao-cao-don-hang

2. Báo cáo hiệu quả

https://pub.accesstrade.vn/dashboard/performance

Bạn có thể xem báo cáo số liệu hiệu quả theo từng chiến dịch và theo tháng:

bao-cao-hieu-qua

3. Báo cáo trafic

https://pub.accesstrade.vn/dashboard/traffic

Báo cáo hiệu quả của chiến dịch product link, site, landing page như hình dưới đây:

4. Lịch sử thanh toán & Thông tin tài khoản ngân hàng

https://pub.accesstrade.vn/payment/history

5. Trợ giúp -> API

https://pub.accesstrade.vn/help/apis

 Hệ thống ACCESSTRADE hỗ trợ API cho một số Pub đặc thù để lấy toàn bộ dữ liệu Productlink của nhà cung cấp họ đẩy chiến dịch :

tro-giup-api

 

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn sử dụng phiên bản Dashboard mới của hệ thống ACCESSTRADE Việt Nam. Mọi thắc mắc và cần hỗ trợ bạn có thể chat trực tiếp trên Dashboard hoặc gia nhập cộng đồng hỗ trợ Publisher của ACCESSTRADE tại:

 • Fanpage: https://www.facebook.com/AccesstradeVN/
 • Group FB: https://www.facebook.com/groups/kiem.tien.online.affiliate.voi.accesstrade/
 • Forum: http://forum.accesstrade.vn/
 • Website: https://accesstrade.vn/
 • Email: support@accesstrade.vn
 • Hotline: 098 111 35 88