Hướng dẫn tạo kênh Youtube kiếm tiền với Affiliate Marketing

Việc tạo một kênh Youtube hiện nay đã trở nên phổ biến và khá đơn giản. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều bạn còn chưa biết cách làm, nhất là những người mới tập kinh doanh, kiếm tiền online. Vậy nên dưới đây mình sẽ hướng dẫn một cách đơn giản nhất để các bạn có thể dễ dàng tạo kênh Youtube cho riêng mình, cũng như giải thích những lợi ích khi sở hữu một kênh Youtube để kinh doanh online.

1.Hướng dẫn tạo kênh Youtube kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Bước 1: Đăng nhập kênh Youtube cá nhân

Tạo kênh Youtube vô cùng đơn giản, việc đầu tiên là chúng ta đăng nhập vào Youtube. Bạn chỉ cần truy cập vào trang chính của Youtube. Sau đó nhấn nút đăng nhập. Tại đây bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google (tức Gmail).

Chính sách của Youtube mặc định mỗi tài khoản sẽ được cấp 1 kênh Youtube riêng. Và đặc biệt, bạn có thể tạo ra nhiều tài khoản Youtube khác nhằm phục vụ nhu cầu khác nhau.

Bước 2: Tạo kênh Youtube riêng

Để tạo kênh Youtube riêng, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

1: Click vào biểu tượng kênh Youtube cá nhân

2: Chọn Cài Đặt

Hoặc truy cập vào link: https://www.youtube.com/account

3: Click vào dòng chữ: Tạo kênh mới (trong trường hợp bạn đã có nhiều kênh thì website sẽ hiển thị dòng: Xem tất cả kênh của tôi hoặc tạo kênh mới

4: Nhập tên tài khoản thương hiệu.

Tên tài khoản thương hiệu chính là tên Youtube mà bạn muốn đặt.

5: Nhấn nút Tạo để hoàn tất việc tạo kênh Youtube.

Vậy là chúng ta đã biết được cách tạo một kênh Youtube kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Tại kênh này bạn có thể tiến hành up những Video đầu tiên về sản phẩm của mình.

Bạn có thể xem thêm video hướng dẫn chi tiết tại đây:

2. Lợi ích của làm affiliate marketing với kênh Youtube là gì?

2.1 Có thể kiếm tiền trực tiếp trên mỗi Video của mình

Ở mỗi giờ, mỗi phút bạn đều có thể kiếm được tiền từ Video của mình. Bằng cách đặt các link tiếp thị sản phẩm ở phần mô tả video, bạn có thể kiếm được hoa hồng khi người xem của bạn click vào đấy và thực hiện mua hàng thành công

2.2 Tiếp cận một lượng lớn khách hàng mỗi ngày

Hàng tháng có hơn một tỷ người dùng truy cập vào Youtube với hơn 6 tỷ giờ video được xem. Bạn chỉ cần thu hút được một phần siêu nhỏ trong số khách hàng tiềm năng đó. Video sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn kết nối với khách hàng hiệu quả hơn.

2.3 Tạo thương hiệu riêng trên Internet

Với những Video hấp dẫn, bạn sẽ có cơ hội sở hữu kênh truyền thông riêng. Các Video này sẽ tồn tại trên kênh truyền thông xã hội trong thời gian dài. Khách hàng có thể chủ động xem chúng bất cứ khi nào họ muốn. Đồng thời doanh nghiệp bạn cũng không tốn các khoản phí duy trì và đẩy kênh sau này.

3. Lời kết

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu bạn còn chưa có tài khoản để có thể bắt đầu kiếm tiền affiliate marketing với kênh Youtube của mình thì hãy đăng ký ngay.

 

Kiếm tiền online với ACCESSTRADE