kiếm tiền bằng điện thoại

Kiếm tiền bằng điện thoại di động – Tại sao không?

“Thực sự có thể kiếm tiền trực tuyến miễn phí chỉ bằng cách sử dụng điện thoại di động không?” Đó là câu hỏi của đại đa số các “newbie” khi đề cập về việc kiếm tiền bằng điện thoại thông minh. Và câu trả lời là CÓ!

Có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền cho dù ở nhà, hay bất cứ nơi đâu mà không tốn một xu chỉ bằng điện thoại di động. Đặc biệt trong bối cảnh sự phát triển và phổ biến của điện thoại thông minh đã thay đổi bản chất công việc và mở đường cho việc làm hoàn toàn kỹ thuật số.

Dưới đây là các cơ hội mà bạn có thể kiếm tiền bằng điện thoại của mình thật dễ dàng: 

1. Tiếp thị liên kết: Affiliate marketing 

kiếm tiền bằng điện thoại - affiliate marketing

Có thể nói, nguồn thu nhập thu nhập thụ động “đổ đầy” vào túi kể cả khi đang ngủ là điều không còn xa lạ với người làm Affiliate – Tiếp thị liên kết, kiếm tiền bằng điện thoại.

Tiếp thị liên kết là một quá trình trong đó bạn kiếm được hoa hồng từ việc tiếp thị sản phẩm của công ty khác. Nói cách khác, bạn cần quảng bá sản phẩm của người khác và nếu ai đó mua sản phẩm đó thông qua liên kết liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Chúng tôi biết rằng có thể bạn đang nghĩ rằng để làm được công việc này sẽ yêu cầu máy tính, chi phí lớn cho việc tiếp thị sản phẩm và nhiều yếu tố khác nữa…Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn không yêu cầu bất cứ thứ gì được đề cập ở trên ngoại trừ một chiếc điện thoại di động có kết nối internet tốt để bắt đầu chương trình này, bạn có tin không?

Tại ACCESSTRADE – Nền tảng tăng trưởng doanh thu hàng đầu Việt Nam & SEASIA, ngoài việc mang đến những chiến dịch chất lượng, dễ ra đơn và phần bonus hoa hồng khủng, ACCESSTRADE còn mang đến một loạt chính sách hấp dẫn như bảo hiểm hoàn đơn, miễn phí toàn bộ các khóa học, tặng landing…nhằm giúp Publisher có thể an tâm đẩy số khi tham gia làm affiliate.

16,832 Publisher phát sinh đơn hàng là số liệu mà ACCESSTRADE (nền tảng Affiliate quy mô và uy tín nhất Việt Nam) ghi nhận được trong ngày D-day 10/10.

ACCESSTRADE

Điểm cộng lớn của việc kiếm tiền qua tiếp thị liên kết là bạn có thể làm bất kỳ đâu, bất kể thời điểm nào và ai ai cũng có thể tham gia. Bằng chứng là 1 triệu Publisher hiện tại của ACCESSTRADE vô cùng đa dạng, có cả học sinh, bà nội trợ và những người đã đi làm, nhân viên văn phòng hay những người làm nghề tự do đều có thể tham gia được.

AT tập trung vào tất cả các ngành hàng có luồng mua sắm và sử dụng dịch vụ online, trong đó có:

  • 3 ngành mũi nhọn: Ecommerce, Mobile App, Finance.
  • Các ngành phụ khác: D2C, Travel, Education, Online Service, Telecom

Đăng ký ngay để trở thành Publisher kiếm tiền bằng điện thoại cùng ACCESSTRADE tại đây!

2. Chơi trò chơi, xem video hoặc lướt web

Ngày nay, bạn thậm chí có thể kiếm tiền điện thoại bằng cách giải trí trực tuyến (hoặc, ít nhất, bằng cách tìm hiểu về các hoạt động trực tuyến điển hình của bạn). Một số công ty sẽ trả tiền cho bạn để phát trực tuyến các chương trình hoặc phim, chơi trò chơi hoặc thực hiện tìm kiếm trên web. 

3. Tận dụng nội dung của bạn

Nếu bạn đã có một mạng xã hội (Facebook, instagram…) hay kênh youtube, blog của riêng mình, thì chắc chắn bạn có thể kiếm tiền bằng điện thoại của mình. 

Ví dụ, cách phổ biến nhất để kiếm tiền trên Instagram là hợp tác với các nhãn hàng PR sản phẩm. Giả sử bạn thường xuyên chia sẻ về thói quen làm đẹp của mình. Một công ty chăm sóc da có thể muốn bạn đăng một bức ảnh bao gồm kem dưỡng ẩm của họ. Bạn có thể liên hệ với nhà tài trợ tiềm năng, nhà tài trợ có thể liên hệ với bạn hoặc bạn có thể làm việc với bên thứ ba để tạo kết nối (và bên thứ 3 cũng chính là nền tảng Tiếp thị liên kết Affiliate Marketing như đã nêu ở mục 1).

Bạn cũng có thể cố gắng kiếm tiền bằng điện thoại thông qua Youtube hoặc Blog của mình bằng cách cho phép quảng cáo xuất hiện trên nội dung của bạn. Lưu ý rằng việc kiếm tiền từ nội dung của bạn mất khá nhiều thời gian, đặc biệt nếu bạn chưa có lượng người theo dõi lớn, hay hấp dẫn các nhà quảng cáo. 

4. Thực hiện cuộc khảo sát, thử nghiệm

Thực hiện các cuộc khảo sát, tham thử nghiệm sản phẩm là những cách đơn giản và dễ hiểu để kiếm tiền bằng điện thoại di động. Các công ty muốn tìm hiểu thêm về những gì bạn, với tư cách là người tiêu dùng, nghĩ về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ – đến mức họ sẵn sàng trả tiền cho bạn theo ý kiến đánh giá ​​của bạn. 

Tuy số tiền hoa hồng cho các cuộc khảo sát này là không đáng kể, nhưng chúng vẫn có thể giúp bạn có thêm “chút đỉnh” trong thời gian rảnh rỗi.

5. Ứng dụng đầu tư

ứng dụng đầu tư

Có vô số ứng dụng đầu tư và tiết kiệm mà bạn có thể sử dụng để kiểm soát tài chính cá nhân của mình. Nhờ các biện pháp bảo mật tăng cường cho điện thoại thông minh, bạn có thể an toàn và tự tin tận dụng các ứng dụng đầu tư này để tạo dựng cho mình thành công tài chính lâu dài. Hơn hết, bạn không cần một số vốn đầu tư lớn để bắt đầu. Có rất nhiều ứng dụng đầu tư cho bạn lựa chọn, nhưng trước tiên bạn cần tìm hiểu chúng một cách kỹ càng nhé.

Tóm lại

Mọi người đều muốn kiếm tiền trực tuyến, nhưng trên thực tế, một số ít trong số họ trở nên thành công vì những người khác thường sợ thất bại và do đó họ không thực hiện bất kỳ hành động nào. Nhưng, chúng tôi rất vui khi biết rằng có thể bạn không phải là một trong số họ và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hành động ngay hôm nay.

Nhìn chung, có rất nhiều cách để bạn kiếm tiền bằng điện thoại di động của mình. Nhưng nếu câu hỏi đặt ra rằng đâu là lựa chọn đúng đắn, có khả năng thành công cao với mức hoa hồng hấp dẫn? Chúng tôi xin trả lời rằng đó chính là Affiliate – Tiếp thị liên kết, đã mang đến công việc thú vị cùng nguồn thu nhập không giới hạn cho cộng đồng trong đại dịch. Hình thức này cũng đang chứng tỏ được sức hút cũng như sự ổn định của một nền tảng kiếm tiền online khi đang từng bước giúp các Publisher có mức hoa hồng lớn hơn trong giai đoạn bình thường mới.

Xem ngay hướng dẫn kiếm 1 triệu hoa hồng đầu tiên!

Cảm ơn vì các bạn đã cuộn xuống và đọc hết bài viết! Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn cũng đang mong muốn bắt đầu kiếm tiền cùng ACCESSTRADE nhé!